Quản lý chi tiêu là công việc cực kỳ khó khăn và phức tạp. Đặc biệt là với những người hay quên, không có thời gian để có thể thống kê lại thu chi của mình hoặc gia đình vì các mối bận tâm, công việc. Trong bài viết bên dưới, Blog Thuật ngữ sẽ chia sẻ với các bạn top 5 phần mềm quản lý chi tiêu tốt nhất trên điện thoại, máy tính.

Money Lover là phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất

Top 5 phần mềm quản lý chi tiêu miễn phí tốt nhất 2022

Money Lover là phần mềm quản lý tài chính tốt nhất

Money lover là một phần mềm quản lý tài chính được nhiều người tin dùng. Nó đã lọt vào danh sách top 5 ứng dụng tốt nhất trên Android, Google I/O 2017 và đạt Giải Nhất trong cuộc thi Nhân tài đất Việt.

Money Lover mang đến cho người dùng những công cụ quản lý và theo dõi chi tiêu dễ dàng nhưng hiệu quả theo ngày, tuần, tháng, quý, năm. Song song với đó, phần mềm còn liên kết với hơn 20 ngân hàng trong nước giúp bạn có thể theo dõi biến động số dư và những giao dịch trên tài khoản của mình nhằm đề ra kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Spendee là phần mềm quản lý chi tiêu miễn phí được yêu thích

Spendee là sự lựa chọn tuyệt vời và không hề kém cạnh so với Money Lover. Điểm đặc biệt là ứng dụng này sở hữu giao diện bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau.

Spendee cung cấp cho bạn những công cụ để theo dõi chi tiêu hàng ngày và phân chia các khoản như chi tiêu gia đình, chi tiêu cá nhân, chi tiêu các dịp lễ hội,… Qua đó giúp cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về những khoản thu chi trong ngày, tuần, tháng. Nhờ vậy, việc chi tiêu sẽ được kiểm soát cũng như tối ưu hơn, giúp các bạn tiết kiệm được các khoản chi không đáng có.

MISA Money Keeper (MISA) là app quản lý chi tiêu 2023 miễn phí

Top 5 phần mềm quản lý chi tiêu miễn phí tốt nhất 2022

MISA Money Keeper (MISA) là app quản lý chi tiêu 2022 miễn phí

MISA Money Keeper được biết đến như sổ quản lý chi tiêu gia đình ở trên điện thoại. Phần mềm này vô cùng tiện lợi cho mọi người vì giao diện bằng tiếng Việt, rất đơn giản và dễ sử dụng.

MISA Money Keeper cho phép người dùng ghi chép lại mọi hoạt động thu/ chi và vay/ nợ. Mục đích là để nhắc nhở các bạn cân nhắc về những khoản đầu tư và thanh toán sao cho đúng hạn, cũng như hợp lý.

Bên cạnh đó, MISA Money Keeper còn giúp người dùng dễ dàng theo dõi và phân chia những  khoản tiền ra/vào một cách rõ ràng, rành mạch nhờ vào biểu đồ trực quan, khoa học. Qua đó, giúp các bạn có sự so sánh những mức thu/chi qua từng tháng, quý, năm.

Home Budget with Sync là phần mềm giúp quản lý chi tiêu hiệu quả

Những hoạt động theo dõi chi tiêu và quản lý hóa đơn, cũng như nhắc nhở thanh toán của các bạn sẽ được Home Budget with Sync giúp đỡ. Những thông tin chi tiêu được phân loại, cũng như thể hiện thông qua bảng biểu rõ ràng.

Mục đích là để giúp người dùng nắm bắt được những khoản chi tiêu của mình. Qua đó có những kế hoạch chi tiêu đúng đắn và hợp lý hơn.

Mint là app quản lý chi tiêu tốt nhất

Top 5 phần mềm quản lý chi tiêu miễn phí tốt nhất 2022

Mint là app quản lý chi tiêu tốt nhất

Mint là một phần mềm quản lý thu chi cá nhân gọn nhẹ và được nhiều người yêu thích. Điểm đáng chú ý là ứng dụng này phù hợp với nhiều cấu hình máy khác nhau.

Mint có khả năng liên kết các thẻ với nhau để cung cấp cho bạn những thông tin từ tài khoản, nhắc nhở hóa đơn và đưa ra lời khuyên cho bạn. Từ đó giúp các bạn quản lý chi tiêu một cách hợp lý hơn.

Như vậy, Blog Thuật ngữ vừa chia sẻ đến bạn top 5 phần mềm quản lý chi tiêu cho bản thân và gia đình hiệu quả. Hy vọng các bạn có thể tìm được phần mềm thích hợp cho mình và giúp mọi người một tay trong việc quản lý tài chính.

Bài viết liên quan