Phần mềm nghe lén thích ứng trên điện thoại di động giúp bạn tìm hiểu, nắm bắt thông tin về một ai đó. Nếu bạn muốn kiểm soát thông tin của con cái, người yêu hay chồng, thì việc cài đặt các ứng dụng nghe lén trên điện thoại rất hữu ích. Dưới đây là top những phần mềm giúp nghe lén tích hợp cho hệ điều hành Android miễn phí chúng tôi chia sẻ để bạn tham khảo. 

Top 5 phần mềm nghe lén miễn phí phù hợp hệ điều hành Android

Thiết bị nghe lén trên điện thoại Android

Phần mềm nghe lén Ear Spy

Phần mềm Ear Spy là một trong những thiết bị nghe lén top đầu hiện nay. Cách hoạt động của phần mềm này khá đơn giản, giúp bạn sử dụng nhanh chóng, hiệu quả.

Ear Spy giúp khuếch đại âm thanh xung quanh bạn thông qua thiết bị microphone trên điện thoại di động. Sau đó, sẽ chuyền tải âm thanh đến bạn nhờ tai nghe thông thường hoặc bluetooth. Nhờ bộ phận cân chỉnh âm thanh cực chuẩn, Ear Spy giúp người dùng nghe được âm thanh rõ ràng hơn.

Với phiên bản Pro, Ear Spy pro sẽ cung cấp khả năng ghi âm dưới dạng file mp3 tiện dụng. Do đó, bạn muốn nghe rõ hơn câu chuyện của ai đó từ xa có thể sử dụng phần mềm này cho thiết bị di động.

Phần mềm Redphone cho hệ điều hành Android

Redphone là ứng dụng cho phép người dùng nghe lén điện thoại miễn phí và gọi điện thoại miễn phí chỉ cần kết nối Internet. Phần mềm này giúp mã hóa kết nối những cuộc gọi đến nhằm mục đích ngăn chặn nghe lén hoặc ghi âm cuộc đàm thoại từ thiết bị khác.

Cell Tracker- Phần mềm nghe lén trên điện thoại

Top 5 phần mềm nghe lén miễn phí phù hợp hệ điều hành Android

Phần mềm giúp nghe lén Cell Tracker

Cell Tracker sở hữu nhiều tính năng đa dạng và linh hoạt hơn so với Ear Spy. Thiết bị nghe lén điện thoại này cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi, tự động ghi nhận vị trí người đang giữ thiết bị thông qua internet. Bên cạnh đó, Cell Tracker liên tục cập nhật thông tin để đảm bảo không mất liên lạc của đối tượng.

Để sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt tính năng. Ứng dụng sẽ tự động chuyển hóa và ghi nhận thông tin cho bạn. Để xem lại thông tin, bạn vào mục View Now xem danh sách vị trí mà thiết bị theo dõi đi qua.

Motion Spy video Recorder

Nếu bạn muốn phần mềm nghe trộm điện thoại miễn phí tích hợp quay lén và ghi âm mà không khiến đối phương nghi ngờ thì Motion Spy Video Recorder là ứng dụng phù hợp. Đây là phần mềm tích hợp cả hai tính năng quay lén và ghi âm hữu ích. Đặc biệt, trong thời gian quay lén, bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác. Điều này giúp bạn không bị đối phương phát hiện là đang quay lén.

Đối với phần mềm Motion Spy Video Recorder bạn có thể sử dụng camera trước hoặc sau. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn thoải mái giữa việc quay khi có chuyển động hoặc quay giám sát.

Phần mềm Children Tracker

Children Tracker là phần mềm nghe lén Android giúp bạn theo dõi vị trí, hoạt động của con nhỏ. Thông qua phần mềm này, bạn có thể biết được vị trí của con chỉ cần có kết nối internet và GPS. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp một số tính năng như quản lý cuộc gọi, tin nhắn, duyệt web rất hữu ích.

Phần mềm Children Tracker hoạt động dựa vào kết nối internet và GPS. Nếu bạn muốn xem dữ liệu về vị trí của con cái, hãy đăng ký tài khoản riêng tại website tracker.safety.me.

Top 5 phần mềm nghe lén miễn phí phù hợp hệ điều hành Android

Ứng dụng theo dõi, nghe lén hiệu quả

Những thông tin về phần mềm nghe lén trên điện thoại dùng hệ điều hành Android chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn có thể tham khảo và cài đặt về thiết bị của mình. Đây đều là những phần mềm miễn phí, cài đặt đơn giản, dễ sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bên cạnh đó, các phần mềm này còn có khả năng chống virus an toàn cho thiết bị của bạn.

Bài viết liên quan