Nhiều người dùng mong muốn có thể ghép nhiều bức ảnh trên một khuôn hình và sáng tạo những bức ảnh ghép độc đáo nhất trên thiết bị iPhone. Chính bởi vậy mà hiện nay có nhiều phần mềm ghép ảnh trên iPhone được phát triển nhằm đáp ứng tốt nhu cầu ngày một lớn đó. Vậy có app ghép ảnh nào miễn phí đang được dùng nhiều nhất trên iOS hiện nay? Hãy cùng Blog Thuật Ngữ tìm hiểu nhé.

Photoshop Express

Một trong những app ghép nhiều ảnh vào 1 khung được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là Photoshop Express. Đây là một trong những phần mềm ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất trong kho App Store. Photoshop Express có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tương thích với nhiều thiết bị iPhone khác nhau.

Người dùng có thể vừa ghép nhiều bức ảnh vào cùng một khuôn hình lại vừa có thể chèn thêm nhiều icon ngộ nghĩnh để giúp bức ảnh nổi bật hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chỉnh sửa ảnh với các dòng chữ độc đáo nhất để giúp bức ảnh có điểm nhấn và thể hiện được đúng tâm trạng của mình khi đó.

Top 5 phần mềm ghép ảnh trên iPhone miễn phí dễ dùng

Photoshop Express với nhiều tính năng ghép ảnh mới lạ

Phần mềm ghép ảnh trên iPhone Pic Collage

Để ghép ảnh trên iPhone người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm Pic Collage. Đối với nhiều người dùng iPhone thì Pic Collage còn là một ứng dụng không thể thiếu trong máy. Họ sử dụng Pic Collage mỗi ngày với mong muốn tạo ra những bức ảnh sống động và ấn tượng nhất.

Pic Collage hỗ trợ người dùng tự sáng tạo những bức ảnh ghép theo sở thích hoặc có thể dựa theo những gợi ý của ứng dụng. Những icon được thiết kế theo đa dạng các chủ đề khác nhau giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho bức ảnh của mình.

PhotoGrid

Ứng dụng ghép ảnh trên iPhone cũng sở hữu nhiều lượt tải trên kho App Store là PhotoGrid. Đây là một ứng dụng được giới trẻ vô cùng yêu thích bởi chúng thiết kế những dạng khung ảnh sẵn vô cùng đẹp và bắt mắt. Người dùng từ đó sẽ có nhiều lựa chọn sáng tạo cho bức ảnh của mình.

Đặc biệt PhotoGrid còn hỗ trợ edit video nhằm giúp người dùng có thể sáng tạo những đoạn clip ngắn độc đáo và ấn tượng nhất. Người dùng ứng dụng có thể tự thiết kế ảnh ghép theo sở thích với bộ icon độc đáo, hiện đại được thiết kế sẵn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo gợi ý từ ứng dụng để có được những bức ảnh ghép hoàn hảo nhất.

PicsArt Photo Studio

Phần mềm ghép ảnh trên iPhone PicsArt Photo Studio là một trong những ứng dụng gây bão trên kho App Store thời gian gần đây. Hệ thống tiện ích hiện đại, được thiết kế mới mỗi ngày sẽ giúp người dùng sáng tạo ra được vô vàn những bức ảnh ghép thú vị đến từng chi tiết.

Ngoài việc ghép ảnh thì thông qua PicsArt Photo Studio người dùng còn có thể chỉnh sửa với nhiều tính năng độc đáo như: Độ sáng của ảnh, độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa, tách nền ảnh…

Top 5 phần mềm ghép ảnh trên iPhone miễn phí dễ dùng

PicsArt với nhiều icon, text độc đáo

Layout Form Instagram

Đối với những người dùng thường xuyên trải nghiệm Instagram thì chắc chắn đừng nên bỏ qua Layout Form Instagram. Ứng dụng này giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh ghép hợp với form của ứng dụng Instagram. Bạn có thể ghép ảnh từ những bức ảnh có sẵn hoặc có thể chụp ảnh trực tiếp để tạo nên những bức ảnh ghép hoàn hảo và mới lạ nhất để đăng tải lên mạng xã hội.

Hiện nay nhu cầu ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh của người dùng điện thoại iPhone ngày một cao. Do vậy với 5 phần mềm ghép ảnh trên iPhone miễn phí được yêu thích nhất chắc chắn sẽ giúp người dùng có được lựa chọn phù hợp nhất. Thông qua các ứng dụng đó bạn sẽ sáng tạo ra được những bức ảnh ghép đẹp đến từng chi tiết và hút “like” hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan