Để có được một tấm ảnh trông thật sự nghệ thuật và hoàn hảo, các bạn không thể bỏ qua phần mềm xóa người trên điện thoại, xóa phông, cũng như chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Blog Thuật ngữ sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 ứng dụng xóa người trong ảnh cực kỳ ấn tượng.

Picsart là phần mềm xóa người trên điện thoại tốt nhất

Top 5 phần mềm xóa người trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Picsart là phần mềm xóa người trong ảnh trên điện thoại tốt nhất

Nếu muốn bức ảnh được xóa hoàn hảo hơn, các bạn có thể sử dụng Picsart. Tuy nhiên, app xóa người trong ảnh này khá khó nhằn nếu người dùng không quen. Để xóa được các chi tiết thừa ở trên ảnh bằng Picsart, mọi người có thể sử dụng hai tùy chọn là “Lựa chọn” (Selection) và “Nhân bản/Tạo bản sao” (Clone).

Clone tức là bạn sẽ xóa vật thể trong ảnh bị dư bằng cách đè lên chúng các vùng ảnh tương tự khác bằng cọ tự động. Còn với Selection, mọi người sẽ làm các công đoạn trên một cách thủ công. 2 tính năng này đều rất phức tạp nên khi lựa chọn mẫu khu vực cần sao chép phải gần giống với vùng cần xóa bỏ để ảnh sau khi xoá trông tự nhiên hơn.

App xóa người trong ảnh PhotoDirector Photo

PhotoDirector Photo Editor là phần mềm chỉnh ảnh và chụp ảnh tích hợp với nhiều tính năng chuyên nghiệp. Từ đó giúp các bạn sáng tạo ra các bức ảnh độc đáo và cuốn hút.

Bạn có thể chỉnh bất cứ một bức ảnh tĩnh nào thành ảnh động chỉ với vài thao tác. Không chỉ vậy, phần mềm còn có tính năng Clone giúp bạn có thể dễ dàng cắt và xóa người hoặc nhân bản vật thể trong ảnh.

TouchRetouch là ứng dụng xóa người được ưa chuộng

Top 5 phần mềm xóa người trên điện thoại tốt nhất hiện nay

TouchRetouch là ứng dụng xóa người được ưa chuộng

TouchRetouch là một phần mềm xóa người xung quanh hoặc những sự vật không cần thiết khỏi bức ảnh. Với ứng dụng này, các bạn có thể khắc phục được tấm ảnh bị lỗi một cách nhanh chóng.

Điểm đặc biệt là TouchRetouch được phát hành bởi ADVA Soft, giúp bạn trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt nhất ở trên điện thoại trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Những tính năng nổi bật của TouchRetouch là xóa người đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng nhẹ và xóa được các vật thể nhỏ hoặc khuyết điểm trên da.

Handy Photo là app xóa người trên điện thoại nổi tiếng

Handy Photo có đầy đủ các tính năng tuyệt vời của một app chỉnh sửa ảnh hiện đại. Với giao diện bắt mắt, người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chỉnh sửa ảnh. Các tính năng nổi bật của app Handy Photo là tùy chỉnh màu và tông màu của toàn bộ bức ảnh hoặc cục bộ.

Công nghệ Move Me trên app Handy Photo giúp cắt bỏ người, vật thể, cũng như di chuyển đối tượng thông minh. Đồng thời, phần mềm này còn có thể chỉnh sửa và xuất ảnh nguyên bản, không bị mờ nét hay vỡ sau khi chỉnh.

App xóa người và chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Fix

Top 5 phần mềm xóa người trên điện thoại tốt nhất hiện nay

App xóa người và chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Fix

Adobe Photoshop Fix là một phần mềm xóa người hoàn toàn miễn phí đến từ thương hiệu Adobe. Theo đó, các bạn có thể chỉnh sửa và xóa nền, cũng như xóa người trong ảnh một cách chuyên nghiệp với chỉ một vài thao tác rất dễ dàng.

Điểm đặc biệt là mọi người có thể đồng bộ trình chỉnh sửa ảnh từ điện thoại lên những thiết bị khác như máy tính để bàn, laptop qua Adobe Creative Cloud để tiếp tục tinh chỉnh, cũng như sử dụng. Đáng chú ý là Adobe Photoshop Fix sở hữu đầy đủ những tính năng chuyên biệt để xóa vật thể tốt nhất gồm:

  • Cắt và xoay lật ảnh chuyên nghiệp

  • Làm mờ các chi tiết để nổi bật chủ thể.

  • Công cụ giúp làm mịn cho da.

  • Thêm các họa tiết và kiểm soát phơi sáng, cũng như độ tương phản, độ bão hòa.

Qua bài viết trên đây, Blog Thuật ngữ đã tổng hợp cho các bạn top 5 phần mềm xóa người trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người chọn được ứng dụng thích hợp để xóa những đối tượng không mong muốn trong ảnh của mình.

Bài viết liên quan