Ngày nay hầu như mọi người ai cũng đều có máy tính hoặc sử dụng ở nơi làm việc. Việc sử dụng máy tính đơn giản như luyện gõ 10 ngón tưởng chừng rất dễ nhưng nhiều người vẫn chưa làm đúng cách. Điều này khiến mọi người mất nhiều thời gian hơn và đôi khi còn gây ra lỗi đánh máy. Do đó, trong bài viết bên dưới, Blog Thuật ngữ sẽ chia sẻ top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón đơn giản giúp các bạn nâng cao năng suất công việc.

TypingMaster là phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt tốt nhất

Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2022

TypingMaster là phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt tốt nhất

TypingMaster là phần mềm tập gõ 10 ngón với giao diện đơn giản và trực quan. Quan trọng nhất là nó rất dễ sử dụng và được dựng sẵn 12 bài học từ cấp độ dễ đến khó.

Mục đích là để giúp bạn cải thiện, cũng như nâng cao trình độ gõ 10 ngón của mình. Đồng thời, phần mềm này  giúp bạn tăng tốc độ và hoàn thiện kỹ năng đánh máy của mình.

KeyBlaze Typing Tutor là phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt được yêu thích

KeyBlaze Typing Tutor là phần mềm giúp gõ 10 ngón miễn phí cung cấp những bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Mục đích là để giúp người dùng cải thiện khả năng gõ 10 ngón tiếng Việt trên bàn phím máy tính một cách nhanh chóng và thành thạo hơn.

Trước tiên, KeyBlaze Typing Tutor sẽ kiểm tra khả năng đánh máy của người dùng. Sau đó, phần mềm sẽ đưa ra bài luyện tập phù hợp và gia tăng độ khó lên dần đều.

Klavaro Touch Typing Tutor là phần mềm luyện gõ 10 ngón online nhanh

Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2022

Klavaro Touch Typing Tutor là phần mềm gõ 10 ngón online nhanh

Klavaro Touch Typing Tutor là ứng dụng luyện gõ 10 ngón miễn phí. Nó hỗ trợ người dùng đạt được kỹ năng mà mình mong muốn với cấu trúc bài học chặt chẽ, từ dễ đến khó tăng dần theo thời gian.

Phần mềm yêu cầu bạn phải thực hành gõ một đoạn văn bản hoàn chỉnh và những đoạn sai sót sẽ được thông báo, cũng như yêu cầu sửa lại. Những tính năng chính của Klavaro Touch Typing Tutor là luyện kỹ năng gõ 10 bàn phím ngón và khả năng nhớ, cũng như xác định vị trí các phím trên bàn phím.

Mario Teaches Typing là phần mềm gõ 10 ngón miễn phí cho trẻ em

Mario Teaches Typing là ứng dụng kết hợp trò chơi với những bài tập gõ 10 ngón. Mục đích là để giúp gia tăng sự thú vị cho những bài luyện gõ, rất hiệu quả dành cho người đang có nhu cầu cải thiện, cũng như nâng cao kỹ năng và tốc độ đánh máy của mình.

Bạn sẽ phải luyện gõ 10 ngón để giúp Mario vượt qua những chướng ngại vật. Các bài tập luyện trên phần mềm được chia theo mức độ từ dễ đến khó gắn với cấp độ của trò chơi. Sau đó, Mario Teaches Typing sẽ thống kê lại kết quả luyện tập, chỉ ra những điểm yếu và đưa ra bài luyện tập phù hợp cho bạn.

RapidTyping Portable là phần mềm gõ 10 ngón miễn phí tốt nhất

Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2022

RapidTyping Portable là phần mềm gõ 10 ngón miễn phí tốt nhất

RapidTyping Portable là ứng dụng gõ 10 ngón không cần phải cài đặt. Theo đó, các bạn chỉ cần tải phần mềm về và sử dụng.

Nó sẽ giúp bạn học đánh máy 10 ngón hiệu quả và nâng cao kỹ năng đánh máy của mình. Điểm đặc biệt là RapidTyping Portable phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau như các em nhỏ, học sinh, sinh viên, người đi làm, giáo viên,…

Top 5 phần mềm gõ 10 ngón được giới thiệu trên đây là những sự lựa chọn tốt nhất mà Blog Thuật ngữ muốn giới thiệu đến bạn. Hãy thử cài đặt và sử dụng một trong những phần mềm này để thấy được sự cải thiện vượt trội, cũng như tạo nên nhiều thuận lợi cho học tập, công việc.

Bài viết liên quan