Bạn là một tín đồ sống ảo và đang muốn tìm kiếm một phần mềm có thể chỉnh sửa giúp đôi chân trở nên thon và dài hơn. Vậy hãy tham khảo ngay top 5 phần mềm kéo dài chân dưới đây nhé. Đây là những phần mềm đang được sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm kéo dài chân hiệu quả Meitu

Meitu là app kéo dài chân miễn phí được rất nhiều tín đồ sống ảo tin tưởng sử dụng. Meitu mang đến cho người dùng nhiều tính năng đặc biệt giúp biến hóa thân hình chữ S, thân hình đồng hồ cát một cách hoàn hảo. Từ việc kéo dài chân, chỉnh sửa vóc dáng, khuôn mặt cho đến làn da. Bên cạnh đó, Meitu còn cung cấp cả một bộ sưu tập các filter, nhãn dán… giúp cho các bức ảnh của bạn trở nên lung linh và cuốn hút hơn rất nhiều.

Một số tính năng khác của Meitu:

 • Tính năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video.

 • Cung cấp hơn 200 bộ lọc và hiệu ứng độc đáo, ấn tượng.

 • Thêm nhãn dán, thêm khung và văn bản.

 • Chia sẻ ảnh dễ dàng, nhanh chóng.

Top 5 phần mềm kéo dài chân hiệu quả, dễ sử dụng nhất

Phần mềm kéo dài chân Meitu

App kéo dài chân miễn phí Spring

Nhắc đến các app chỉnh body miễn phí, không thể nào không nhắc đến Spring. Đây là một phần mềm kéo dài chân hiệu quả khác mà bạn nên cân nhắc sử dụng bởi nó sở hữu rất nhiều những tính năng hấp dẫn. Bên cạnh khả năng kéo dài chân, nó còn giúp bạn chỉ mặt trông xinh và thon hơn.

Mặc dù chỉ sở hữu một số tính năng nhất định nhưng Spring vẫn đảm bảo cho bạn có thể tiến hành chỉnh sửa các khuyết điểm cơ thể. Một vài tính năng mà app đang hỗ trợ đó là: kéo dài chân, làm thon gọn vóc dáng, khuôn mặt, cân đối body tự nhiên mà không làm lộ dấu vết chỉnh sửa.

Perfect Me – phần mềm kéo dài chân miễn phí 

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm kéo dài chân miễn phí, app chỉnh mặt đẹp chắc chắn bạn không nên bỏ qua Perfect Me. Perfect Me là một app chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng có thể điều chỉnh bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Để giúp bạn có một thân hình thon gọn, một khuôn mặt V Line không khuyết điểm hay một đôi chân dài như siêu mẫu… hoàn hảo nhất.

Một số tính năng ưu việt của Perfect Me:

 • Chỉnh sửa các bộ phận cơ thể, giúp xóa mụn, làm mịn da và thay đổi màu tóc,…

 • Cắt, ghép, thay đổi kích thước ảnh.

 • Thay đổi hình nền ảnh

 • Cung cấp kho nhãn dán, bộ lọc, hiệu ứng phong phú, đa dạng.

Top 5 phần mềm kéo dài chân hiệu quả, dễ sử dụng nhất

Phần mềm kéo dài chân miễn phí Perfect Me

App chỉnh body miễn phí RetouchMe

Nhắc đến các app chỉnh body miễn phí không thể nào không nhắc đến RetouchMe. Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tích hợp nhiều tính năng độc đáo có sẵn, giúp bạn có thể hô biến thân hình của mình một cách xuất sắc và tuyệt vời nhất mà không cần bất kỳ kỹ năng hay thao tác phức tạp nào.

Một số những tính năng mà phần mềm đang áp dụng đó là: kéo dài chân, làm thon gọn cơ thể, khuôn mặt, tính năng trang điểm, xóa mờ các khuyết điểm trên da,…

Phần mềm kéo dài chân Peachy

Peachy là một trong những phần mềm kéo dài chân có lượt tải về rất cao trên điện thoại hiện nay. Peachy sở hữu một giao diện đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh và làm đẹp giúp bạn có thể dễ dàng tiến hành:

 • Căn chỉnh tỷ lệ cơ thể phù hợp.

 • Điều chỉnh vòng ngực, eo, mông.

 • Điều chỉnh chiều cao cơ thể, kéo dài chân.

 • Chỉnh sửa khuôn mặt và xóa bỏ các khuyết điểm trên da như mụn, thâm, nếp nhăn,…

 • Thêm hình xăm và cơ bụng.

Bên cạnh đó, Peachy còn cung cấp nhiều bộ lọc ảnh, nhiều nhãn dán và hiệu ứng độc lạ giúp các bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo, đầy tính nghệ thuật và ấn tượng.

Top 5 phần mềm kéo dài chân hiệu quả, dễ sử dụng nhất

Phần mềm kéo dài chân Peachy tốt nhất trên iphone và android

Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm kéo dài chân hiệu quả và dễ sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng trong số những phần mềm này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một cái tên phù hợp để có những bức ảnh chất lượng nhất.

Bài viết liên quan