GHTK là gì? Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm thì khi thấy chữ viết tắt của nó bạn khó có thể biết đó là gì? Để hiểu thêm về dịch vụ này cũng như tìm hiểu xem Kho Phù Lỗ GHTK ở đâu thì hãy theo dõi những thông tin mà Blog Thuật Ngữ chia sẻ trong bài viết sau đây.

GHTK là gì?

GHTK là chữ viết tắt của Giao hàng tiết kiệm. Đây thực chất là dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong đó đảm bảo giao hàng đúng theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí thấp. Phương pháp này tối ưu về mặt chi phí nhưng về mặt thời gian thì nó không thể bằng được so với nhiều phương pháp giao hàng khác, nhất là phương pháp giao nhanh.

Kho Phù Lỗ GHTK ở đâu? Một số thông tin về dịch vụ GHTK

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm là gì?

Khách hàng thường chỉ sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm trong trường hợp không cần vội về thời gian giao nhận hàng mà chỉ cần tiết kiệm được càng nhiều chi phí bỏ ra càng tốt. Đối với nhiều người kinh doanh bán hàng online thì phương thức giao hàng này trở nên khá ưu việt. Nhiều người chọn giao hàng tiết kiệm để gửi hàng bán cho khách nhằm tiết kiệm được chi phí ở mức tối ưu.

Kho Phù Lỗ GHTK ở đâu? Một số thông tin về dịch vụ GHTK

Giao hàng tiết kiệm giúp tối ưu được chi phí vận chuyển hàng

Địa chỉ Kho Phù Lỗ GHTK ở đâu?

Hiện nay có 2 Bưu cục giao hàng tiết kiệm (GHTK) ở Sóc Sơn – Hà Nội, là Bưu cục Kho Sóc Sơn và Bưu cục Kho Sóc Sơn 2. Kho Phù Lỗ GHTK chính là Bưu cục Kho Sóc Sơn 2. Kho này có địa chỉ tại Tây Đoài, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội. Kho Phù Lỗ GHTK làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, Chủ nhật. Thời gian làm việc là từ 7 giờ sáng cho đến 20 giờ tối.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm hiện nay đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Do đó số lượng hàng hóa tại Kho Phù Lỗ GHTK cũng tăng lên đáng kể. Với đặc thù giao hàng tiết kiệm tối ưu về chi phí nhưng khá lâu về thời gian lại cộng thêm số lượng hàng hóa nhiều khiến cho đôi khi khách hàng sẽ phải chờ đợi một thời gian tương đối dài.

Kho Phù Lỗ GHTK ở đâu? Một số thông tin về dịch vụ GHTK

Ngày càng nhiều người sử dụng dịch vụ GHTK

Một số điều cần lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm

Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng dịch vụ giao hàng tiết kiệm đang ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ này bạn cần phải đảm bảo hiểu rõ đặc điểm của nó để tránh gặp phải những vấn đề rắc rối phát sinh.

Thứ nhất, bạn chỉ nên gửi hàng theo phương thức giao hàng tiết kiệm khi không vội về thời gian nhận hàng bởi thời gian từ khi chuyển đến lúc người nhận nhận được hàng là tương đối dài.

Thứ hai, đối với đồ ăn bạn không nên sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm. Đồ ăn hay các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn trong vòng vài ngày hay vài tuần như bánh mỳ, bánh ngọt, bánh mặn,… nếu sử dụng phương thức gửi hàng tiết kiệm thì đến tay người nhận rất có thể chúng đã hết hạn sử dụng hoặc đã bị hư hỏng…

Thứ ba, những đồ dễ vỡ cũng không nên gửi hàng theo phương thức giao hàng tiết kiệm. Dịch vụ giao hàng tiết kiệm với đặc thù tối ưu hóa về mặt chi phí nên những yếu tố khác sẽ không được đảm bảo như những phương thức giao hàng thông thường hoặc giao hàng nhanh, giao hàng có bảo đảm… Chính vì vậy, bạn nên tránh gửi hàng dễ vỡ giao theo phương thức này để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Với những thông tin mà Blog Thuật Ngữ chia sẻ ở trên đã giúp bạn biết được Kho Phù Lỗ GHTK ở đâu và một số đặc điểm của dịch vụ giao hàng tiết kiệm. Hy vọng những chia sẻ của https://blogthuatngu.com hữu ích với bạn.

Bài viết liên quan