Với nhiều tín đồ shopee, chắc hẳn việc tìm kiếm kho hàng ở đâu rất quan trọng bởi nó có thể giúp họ thuận tiện trong quá trình lấy và gửi hàng đi. Vậy bạn đã biết kho Vinh Soc ở đâu chưa? Cùng chúng tôi giải đáp nhanh nhé!

1. Kho Vinh Soc ở đâu?

Cùng giải đáp thắc mắc: Kho Vinh Soc ở đâu?

Kho Vinh Soc ở đâu?

Một đơn hàng đến được tay người dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, đặc biệt còn phải kiểm định nghiêm ngặt. Tùy thuộc vào từng điều kiện hoàn cảnh khác nhau của đơn hàng sẽ phân loại và sắp xếp ở nhiều kho. Đây cũng là lý do hàng hóa không ở cố định 1 kho duy nhất.

Hiện nay, kho Vinh Soc vẫn chưa xác định được địa chỉ cụ thể. Điều này là để đảm bảo tính bảo mật thông tin của kho, không cho phép khách hàng tự ý đến lấy và gửi hàng.

2. Đơn hành đến kho Vinh Soc shopee thì bao lâu sẽ nhận được hàng?

Cùng giải đáp thắc mắc: Kho Vinh Soc ở đâu?

Đơn hành đến kho Vinh Soc shopee thì bao lâu sẽ nhận được hàng?

Việc ngóng trông, đợi chờ hàng về khiến nhiều người rất suốt ruột. Có khi hàng đặt cả tuần nhưng chưa về đến tay là chuyện bình thường.

Kho hàng Vinh Soc tuy chưa công bố địa chỉ thế nhưng theo thông thường đơn hàng về kho thì khoảng 4-10 ngày sau khách hàng sẽ nhận được. Cụ thể:

  • Đơn hàng từ kho Vinh Soc về Hà Nội mất khoảng 2-4 ngày.

  • Đơn hàng từ kho Vinh Soc đến Thành phố Hồ Chí Minh mất khoảng 5-10 ngày. Tại sao lại như vậy, vì sau khi về đến Hà Nội thì các đơn hàng sẽ phải trải qua thêm nhiều khâu nữa mới được vận chuyển về thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian dự kiến để khách hàng tham khảo. Vì thực tế hàng đến tay người dùng sẽ trải qua nhiều quy trình và còn bị ảnh hưởng bởi: Thời tiết, bão lũ, thiên tai, dịch bệnh, giao thông, thông quan,…. Vì vậy bạn cũng không nên quá suốt ruột. Nếu muốn biết tình hình đơn hàng đã đến đâu bạn có thể liên hệ shop hoặc nhân viên bưu cục đề có thông tin chính xác hơn.

3. Một vài lưu ý khi mua quốc tế qua shopee

Cùng giải đáp thắc mắc: Kho Vinh Soc ở đâu?

Một vài lưu ý khi mua quốc tế qua shopee

Hiện nay có nhiều người ưa chuộng hàng quốc tế, vì mẫu mã đa dạng, bắt kịp xu hướng và đặc biệt còn tương đối rẻ. Nếu bạn là một tín đồ mua hàng quốc tế online và đang chuẩn bị đặt hàng thì không thể bỏ lỡ các lưu ý sau. Chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn nhiều đó.

  • Đặt hàng quốc tế thường sẽ khá lâu, khoảng 1 tuần trở lên mới nhận được. Nếu bạn đang cần gấp thì nên ưu tiên các shop trong nước.

  • Shopee đang có nhiều chương trình khuyến mại khi mua hành quốc tế. Để được giảm giá, miễn phí ship, hoàn xu bạn nên thu thập mã trước khi mua hàng.

  • Thông thường những đơn hàng quốc tế sẽ không cho phép bạn kiểm tra hàng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ, xem lượt đánh giá để mua được sản phẩm chất lượng.

  • Hàng quốc tế cũng có nhiều sản phẩm kém chất lượng. Bạn nên đọc kỹ đánh giá hoặc tham khảo nhiều chỗ rồi mới đưa ra quyết định nhé.

  • Hãy tìm hiểu xem lượng người theo dõi, đánh giá ở shop đó có cao hay không. Nếu như xuất hiện khá nhiều đánh giá 4 sao trở xuống thì bạn nên suy nghĩ lại nhé.

  • Trong trường hợp muốn nhắn tin cho shop đó, bạn hãy nhắn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt nhưng đầy đủ dấu câu, không viết tắt nhé.

Kho Vinh Soc ở đâu? Hiện nay vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên bạn cũng không nên suốt ruột chờ đợi đơn hàng. Hãy liên hệ với bưu cục để nhận được giúp đỡ, hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn hãy truy cập thường xuyên vào trang web blogthuatngu.com để cập nhật thêm nhiều bài viết mới, thông tin mới hữu ích nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan