Nhờ phát triển mạnh mẽ công nghệ, việc mua sắm, shopping trở nên đơn giản hơn rất nhiều với sự giúp sức của các sàn thương mại điện tử. Nếu là một tín đồ của Shopee, thông báo đơn hàng đã xuất Kho DN DC hoặc đơn hàng đã đến Kho DN DC chắc chắn không còn xa lạ. Vậy Kho DN DC ở đâu? đừng bỏ qua những thông tin không phải ai cũng biết qua những chia sẻ dưới đây.

1. Kho DN DC là gì có địa chỉ ở đâu?

Kho DN DC ở đâu? Thông tin không phải ai cũng biết

Kho DN DC là gì có địa chỉ ở đâu

Những tín đồ mua sắm online chắc chắn không còn xa lạ với đơn vị vận chuyển Best Express, một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, Kho DN DC chính là tổng kho chính của đơn vị vận chuyển Best Express. Tại đây hàng hóa từ người bán được lưu trữ và phân loại theo địa điểm sang các kho nhỏ và đến tay người tiêu dùng.

Kho DN DC có địa chỉ tại quận Liên Chiểu hoặc Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng, hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào xác nhận địa chỉ chính thức của của kho hàng này.

Có thể bạn quan tâm:

2. Người mua có thể đến trực tiếp Kho DN DC để lấy hàng của mình được không

Kho DN DC ở đâu? Thông tin không phải ai cũng biết

Người mua có thể đến trực tiếp Kho DN DC để lấy hàng của mình được không

Nhiều khách hàng sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng nên biết rõ địa chỉ kho hàng của Kho DN DC. Họ thắc mắc có thể đến trực tiếp Kho DN DC lấy hàng mà không cần qua đơn vị vận chuyển để tiết kiệm thời gian được không.

Câu trả lời trong trường hợp này chắc nhiều người cũng đã rõ, Kho DN DC là tổng kho lưu trữ và phân phối hàng kho các kho nhỏ không có chức năng bàn giao hàng trực tiếp cho người nhận, do đó bạn không thể đến Kho DN DC lấy ngoài.

Thậm chí trong trường hợp vì quen biết bạn vào được Kho DN DC, thì trong hàng trăm nghìn món hàng được tập kết về kho mỗi ngày bạn cũng khó lòng tìm ra được chính xác món  hàng của mình, nên không có cách nào khác ngoài việc ngồi ở nhà và chờ đợi đơn vị vận chuyển mang hàng hóa đến tận tay mình.

Nếu bạn thấy việc không thể đến Kho DN DC lấy hàng trực tiếp gây bất tiện cho mình, nhất là trong những trường hợp cần kíp, hãy lưu ý trên shopee có chế độ giao hàng hỏa tốc, hãy bấm chọn để được phục vụ trong thời gian sớm nhất, tránh lỡ dở công việc.

3. Thời gian người mua nhận được món hàng sau khi đơn hàng đến được Kho DN DC là bao lâu

Kho DN DC ở đâu? Thông tin không phải ai cũng biết

Thời gian người mua nhận được món hàng sau khi đơn hàng đến được Kho DN DC là bao lâu

Đưa ra một khoảng thời gian chính xác cho câu hỏi này là bất khả thi, bởi tùy từng thời điểm, việc vận chuyển hàng sẽ gặp những thuận lợi, khó khăn nhất định làm ảnh hưởng đến tốc độ vận chuyển.

Chẳng hạn vào thời gian dịch bệnh covid 19 bùng phát, thực hiện lệnh cách ly, phong tỏa của chính phủ, việc vận chuyển tạm thời phải dừng lại khiến đơn hàng của khách bị lưu kho hàng tháng trời, hoặc vào các dịp lễ tết, siêu sale giữa năm, cuối năm, hàng tháng, khối lượng đơn hàng quá lớn làm các tổng kho hàng quá tải, việc phân phối và vận chuyển vì đó cũng có phần chậm trễ hơn.

Tuy vẫn, nhìn chung vẫn có mẫu số chung về thời gian người mua dự kiến nhận được món hàng sau khi đơn hàng đến được Kho DN DC, trường hợp ở nội thành Đà Nẵng, hoặc các khu lân cận bạn mất khoảng 1 ngày, còn nếu ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh sẽ mất khoảng 1 -2 ngày để bạn có thể nhận được hàng của mình.

Trên đây là một số thông tin để trả lời cho câu hỏi Kho DN DC ở đâu? – Thông tin không phải ai cũng biết mà Blog Thuật Ngữ muốn chia sẻ tới các bạn.

Bài viết liên quan