Bạn muốn biết kho LDG ĐC ở đâu? Địa chỉ của ViettelPost LDG ở đâu? Bài viết dưới đây của Blog Thuật ngữ sẽ cho bạn đáp án và kiến thức bổ ích có liên quan. Đọc ngay nhé!!

1. Kho LDG ĐC ở đâu?

Giải đáp vấn đề: kho LDG ĐC ở đâu? Thông tin hữu ích

Kho LDG ĐC ở đâu?

Kho LDG là đang nói đến kho hàng ViettelPost LDG của Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel. Đây là một trong những thương hiệu chuyển phát uy tín, hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Đơn vị này cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển phát trong và ngoài nước không chỉ nhanh mà còn an toàn, tiện lợi và vô cùng hiệu quả.

Bạn đang muốn biết Kho LDG đc ở đâu? Địa chỉ của bưu cục ViettelPost LDG tại số 770 – 772 Hùng Vương, Thị trấn Đinh Văn, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Bưu cục này hiện đang làm việc với khung giờ cụ thể như sau:

 • Thứ hai: Từ 8h sáng đến 8h tối.

 • Thứ ba: Từ 8h sáng đến 8h tối.

 • Thứ tư: Từ 8h sáng đến 8h tối.

 • Thứ năm: Từ 8h sáng đến 8h tối.

 • Thứ sáu: Từ 8h sáng đến 8h tối.

 • Thứ bảy: Từ 8h sáng đến 8h tối.

 • Chủ nhật: Từ 8h sáng đến 8h tối.

Vậy tại bưu cục này, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát như thế nào? Muốn biết rõ thông tin, cùng đọc chia sẻ chi tiết và cụ thể trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

2. ViettelPost LDG cung cấp các dịch vụ chuyển phát nào?

Giải đáp vấn đề: kho LDG ĐC ở đâu? Thông tin hữu ích

ViettelPost LDG cung cấp các dịch vụ chuyển phát nào?

Bạn đang muốn hợp tác cùng ViettelPost LDG để làm dịch vụ chuyển phát cho doanh nghiệp của mình? Vậy, bạn cần nắm rõ về các dịch vụ chuyển phát mà đơn vị này cung cấp cho khách hàng của mình. Cụ thể như sau:

 • Dịch vụ trong nước: ViettelPost LDG cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát thường, chuyển phát thương mại điện tử, chuyển phát tiết kiệm,…

 • Dịch vụ quốc tế: ViettelPost LDG cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát quốc tế chỉ định hãng DHL, chuyển phát quốc tế chỉ định hãng UPS, chuyển phát quốc tế nhanh, dịch vụ thông qua quốc tế chiều về,….

 • Dịch vụ Logistic: ViettelPost LDG cung cấp dịch vụ hải quan, dịch vụ Forwarding, dịch vụ vận tải nguyên chuyến, dịch vụ vận tải hàng gom, dịch vụ kho Fulfillment, dịch vụ vận tải theo kiện,…

Tuỳ thuộc vào dịch vụ chuyển phát, vận tải mà bạn lựa chọn mà giá cả dịch vụ sẽ có sự khác nhau. Để nhận báo giá chính xác nhất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến ViettelPost LDG, H, Đinh Văn, Lâm Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng theo số điện thoại: 869579123 hoặc các bạn có thể liên hệ vào tổng đài 1900 8095 để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

3. Cách tìm địa chỉ ViettelPost LDG Đinh Văn, Lâm Hà nhanh chóng

Giải đáp vấn đề: kho LDG ĐC ở đâu? Thông tin hữu ích

Cách tìm địa chỉ ViettelPost LDG Đinh Văn, Lâm Hà nhanh chóng

Nếu bạn không thông thạo đường để tìm được địa chỉ ViettelPost LDG tại Lâm Hà, có một số bí quyết hay để bạn tận dụng như sau:

 • Thứ nhất, làm hợp đồng chuyển phát và đăng ký trở thành đơn vị đối tác chuyên của ViettelPost LDG. Điều này giúp bạn có thể tự động lên mã đơn hàng và nhân viên bưu cục sẽ tự động đến địa chỉ của bạn để lấy hàng mà không cần tốn thời gian, công sức để đi chuyển ra bưu cục.

 • Thứ hai, nếu bạn di chuyển trực tiếp đến bưu cục, hãy tận dụng Google Map để chỉ đường. Nó sẽ chỉ dẫn cho bạn chi tiết về đường di chuyển đến đến đúng địa chỉ mong muốn tại số 770 – 772 Hùng Vương, Thị trấn Đinh Văn, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề: Kho LDG ĐC ở đâu? Hy vọng thông tin được Blog Thuật Ngữ chia sẻ trong bài hữu ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan