Hiện nay, Shopee phân bố rất nhiều kho hàng khác nhau tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước khiến người tiêu dùng thắc mắc và muốn biết địa chỉ cụ thể của các kho hàng đó. Có lẽ câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất chính là kho 20 HNI Cầu Giấy SOC ở đâuTrong bài viết bên dưới, Blog Thuật Ngữ sẽ giúp các bạn biết thông tin địa chỉ chính xác của kho 20 HNI Cầu Giấy SOC và có thể đến trực tiếp nơi đây để lấy hàng hay không.

Giải đáp: Kho 20 HNI Cầu Giấy SOC ở đâu?

Giải đáp thắc mắc chung: Kho 20 HNI Cầu Giấy SOC ở đâu?

Kho 20 HNI Cầu Giấy SOC ở đâu là thắc mắc của nhiều người

Shopee Express hiện đang có rất nhiều kho hàng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu luân chuyển và giao hàng hóa cho người tiêu dùng. Địa chỉ chính xác của Kho 20 HNI Cầu Giấy SOC là ở Số 6 ngách 3, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Đây là kho hàng phân loại nhỏ của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Thông thường, các đơn hàng từ Kho HN SOC sẽ được chuyển qua kho 20 HNI Cầu Giấy SOC nếu bạn ở khu vực Cầu Giấy.

Có thể đến trực tiếp kho 20 HNI Cầu Giấy SOC để lấy hàng không?

Giải đáp thắc mắc chung: Kho 20 HNI Cầu Giấy SOC ở đâu?

Có thể đến trực tiếp kho 20 HNI Cầu Giấy SOC để lấy hàng không?

Theo thông tin từ những người mua trước đã từng tới kho 20 HNI Cầu Giấy SOC, hiện nay, các bạn vẫn có thể đến trực tiếp kho hàng này để lấy hàng. Tuy nhiên, thực tế là kho 20 HNI Cầu Giấy SOC chứa rất nhiều hàng hóa khác nhau.

Đó là lý do tại sao các bạn sẽ phải chờ đợi thời gian khá lâu để có thể lấy được hàng. Bởi vì nhân viên sẽ phải mất công tìm kiếm và giao đơn cho mọi người.

Khi nào nhận được hàng nếu đơn đã tới kho 20-HNI Cầu Giấy SOC?

Giải đáp thắc mắc chung: Kho 20 HNI Cầu Giấy SOC ở đâu?

Khi nào nhận được hàng nếu đơn đã tới kho 20-HNI Cầu Giấy SOC?

Thông thường, khi đơn hàng đã đến kho 20 HNI Cầu Giấy SOC, nhân viên sẽ giao cho các bạn trong khoảng 1 – 2 ngày. Tuy nhiên, nếu trong tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, đơn hàng có thể sẽ được giao lâu hơn từ 3 – 10 ngày

Nếu người bán ở Cầu Giấy và người mua ở tỉnh thành khác, đơn hàng từ kho 20 HNI Cầu Giấy SOC đến tay của bạn cũng phải mất thêm 3 – 7. Thậm chí đôi khi có thể là 10 ngày nữa. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi thời gian từ lúc đặt hàng đến lúc nhận được hàng khá lâu.

Vì sao đơn hàng đến kho 20 HNI Cầu Giấy SOC đều phải qua kho HN SOC?

Nhiều người vô cùng thắc mắc và không biết tại sao đơn hàng của mình lại phải bắt buộc tới kho HN SOC và ngâm hàng lâu đến như vậy. Trên thực tế, kho HN SOC chính là kho tổng của đơn vị vận chuyển Shopee Express Hà Nội. Do đó, mọi đơn hàng đều phải bắt buộc qua kho HN SOC rồi mới bắt đầu điều phối qua kho 20 HNI Cầu Giấy nếu bạn sinh sống tại khu vực Cầu Giấy.

Một điều khiến rất nhiều người bức xúc là khi hàng hóa đến kho HN SOC sẽ “ngâm” rất lâu. Đó là bởi kho này đều nhận vô số đơn hàng mỗi ngày nên sẽ mất nhiều thời gian để điều phối. Đặc biệt là khi Shopee đang thu tất cả các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua đơn vị vận chuyển Shopee Express khiến hàng hóa về nhiều và bị chất đống.

Qua bài viết trên đây, Blog Thuật Ngữ hy vọng các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi: “Kho 20 HNI Cầu Giấy SOC nằm ở đâu?” và những thông tin thú vị liên quan đến kho hàng này. Hãy tiếp tục chờ đợi đơn hàng Shopee của mình về tay sớm! Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời trên ứng dụng Shopee. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, mọi người hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này của Blog Thuật Ngữ.

Bài viết liên quan