Nhu cầu chỉnh sửa video trên điện thoại ngày càng tăng cao. Hiện nay có nhiều phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa video nhanh chóng, hiệu quả. Cùng tìm hiểu về top 5 phần mềm edit video trên điện thoại miễn phí, chất lượng cao qua bài viết sau đây của chúng tôi.

KineMaster – Ứng dụng edit video trên điện thoại chuyên nghiệp

KineMaster là một trong những phần mềm chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí mà mang đến hiệu quả cao. KineMaster cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho điện thoại để edit các video. Bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa video chuyên nghiệp như thêm hiệu ứng độc đáo, tạo ra nhiều lớp video, thêm lồng tiếng, tạo nhạc nền, tua ngược video, thêm nhãn dán…

Đặc biệt, KineMaster có khả năng xuất video lên đến 4k. Nhờ vậy mà bạn sẽ có được những video mượt mà và sắc nét. Công cụ quay video của ứng dụng này còn được trang bị đa dạng tùy chỉnh chuyên nghiệp và nhiều bộ lọc màu giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo.

Top 5 phần mềm edit video trên điện thoại miễn phí, chất lượng cao

KineMaster giúp bạn có được những video vô cùng độc đáo

Wevideo – Phần mềm edit video trên điện thoại miễn phí, tiện lợi

Wevideo là phần mềm làm video trên điện thoại miễn phí mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video trên điện thoại của mình với các thao tác như chèn âm thanh, ghép các đoạn video, lồng tiếng, cắt video… để tạo nên video mang dấu ấn độc đáo của riêng mình.

Wevideo được đông đảo người dùng yêu thích khi mang đến nhiều chức năng hữu ích và tiện lợi. Với Wevideo, việc sáng tạo ra những video thú vị trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

FilmoraGo – Ứng dụng cắt ghép video nhanh chóng, đơn giản

FilmoraGo là ứng dụng cắt ghép, chỉnh sửa video được đông đảo người dùng sử dụng và yêu thích. Ứng dụng này cho phép bạn biên tập video chuyên nghiệp như quay video không giới hạn thời gian, ghép các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động, vui nhộn vào trong video. Với FilmoraGo, bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những đoạn video vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Top 5 phần mềm ghép ảnh trên iPhone miễn phí dễ dùng

Thỏa sức sáng tạo video với Với FilmoraGo

Funimate – App chỉnh sửa video miễn phí và chất lượng

Funimate là một trong các app chỉnh sửa video miễn phí được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng. App này cho phép chỉnh sửa video miễn phí và có thể tạo hiệu ứng độc đáo. Funimate mang đến nhiều nhãn dán đẹp và hiệu ứng đặc biệt, giúp người dùng có thể tạo nên những video xinh xắn, đáng yêu và hết sức chuyên nghiệp.

Với Funimate, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ như chèn nhạc, chèn chữ, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc… Sau khi hoàn thành các thao tác chỉnh sửa, bạn có thể lưu video về điện thoại của mình và chia sẻ được với mọi người qua các trang mạng xã hội.

VivaVideo – Ứng dụng edit video trên điện thoại chuyên nghiệp

VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa video được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Với trình chỉnh sửa video này, bạn có thể ghép các bức ảnh thành một video sinh động, hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quay video chuyên nghiệp với các hiệu ứng vô cùng độc đáo.

VivaVideo mang đến cho người dùng đầy đủ công cụ chỉnh sửa video cơ bản như cắt, ghép, thêm nhạc, thêm hình, nhãn dán, tạo hiệu ứng màu sắc… Đặc biệt, việc sử dụng phần mềm là hoàn toàn miễn phí.

Top 5 phần mềm edit video trên điện thoại miễn phí, chất lượng cao

VivaVideo – Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Trên đây là chia sẻ của Blog Thuật Ngữ về Top 5 phần mềm edit video trên điện thoại miễn phí mà tiện lợi. Các phần mềm này được đông đảo người dùng lựa chọn và đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm để tạo nên cho mình những tác phẩm video độc đáo mang dấu ấn riêng của bản thân.

Bài viết liên quan