Bạn đang tìm kho hnm dc ở đâu nhưng chưa có câu trả lời? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn. Từ đó có sự chủ động nhất trong gửi và nhận hàng.

Kho hnm dc ở đâu?

Địa chỉ kho hnm ở đâu giúp bạn có sự chủ động nhất khi có nhu cầu gửi hàng. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn:

Kho hnm là gì?

Kho hnm là một kho thuộc shopee express. Tại đây cung cấp dịch vụ giao hàng với thời gian nhanh chóng, kể từ lúc mua hàng đến lúc lấy hàng thành công chỉ trong vòng 24h.

Kho HNM DC ở đâu? Và cách sử dụng dịch vụ tại HNM

Kho hnm thuộc shopee express

Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các đơn hàng giao ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội. Thời gian giao hàng tương đối nhanh, chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ.

Các điều kiện được nhận và gửi hàng tại kho hnm 

  • Người bán và người mua đều sống ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc thành phố Hà Nội

  • Người bán hàng yêu cầu hnm đến lấy hàng

  • Kích thước của kiện hàng đúng theo yêu cầu mà hnm đưa ra. Chiều dài, chiều rộng, chiều cao đều nhỏ hơn hoặc bằng 60cm. Trọng lượng kiện hàng dưới 15 kg.

Vậy kho hnm dc ở đâu?

Một số quận tại thành phố Hồ Chí Minh áp dụng hình thức vận chuyển này là quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức.

Một số quận tại thành phố Hà Nội áp dụng hình thức vận chuyển này là quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Đống Đa, quận Tây Hồ, quận Hoàng Mai, quận Cầu Giấy, Quận Hà Đông, quận Nam Từ Liêm, quận Thanh xuân.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại kho hnm?

Đến với kho hlm khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và tận tình. Thời gian giao hàng chỉ diễn ra trong khoảng từ 2 đến 4 giờ lên đáp ứng được nhu cầu gửi hàng gấp của các chủ cửa hàng. Điều này mang lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Kho HNM DC ở đâu? Và cách sử dụng dịch vụ tại HNM

Kho hnm cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng trong 24h

Các đơn hàng tại hlm được bảo hộ nên tạo sự yên tâm cho khách hàng. Mọi sự cố như hỏng hóc mất mát sẽ được giải quyết một cách thấu đáo.

Thời gian giao hàng nhanh chóng nên người nhận hàng cảm thấy tin tưởng người bán hơn.

Đặc biệt hnm thường có nhiều chương trình ưu đãi với bia không đồng bia 12k flash sale giảm đến 90%, vo chum giảm đến 100% nên mang lại những mức giá đây hấp dẫn.

Cách sử dụng dịch vụ tại kho hnm?

Khi đã trả lời được câu hỏi kho hnm dc ở đâu thì chúng ta cùng tìm hiểu cách thức gửi và nhận hàng tại kho như thế nào.

Để sử dụng dịch vụ giao nhận hàng tại kho hnm thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Đối với khách hàng

Do đang trong giai đoạn thử nghiệm nên hnm chỉ chọn lọc một số sản phẩm để giao tại một số quận của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, bạn cần lựa chọn các sản phẩm có sự hỗ trợ của shopee Express để được giao hàng.

Sau khi lựa chọn được sản phẩm có sự hỗ trợ của shopee express, bạn tiến hành đặt mua. Hnm sẽ giao hàng đến cho bạn.

Đối với chủ cửa hàng

Đầu tiên, bạn cần kích hoạt shopee express cho các sản phẩm của mình. Cách này chỉ phù hợp cho những cửa hàng có ít sản phẩm. Nó không phù hợp cho những cửa hàng có số lượng hàng nhiều và đa dạng.

Tiếp theo, bạn kích hoạt dịch vụ shopee xpress. Khi khách hàng click mua hàng là hnm đến lấy hàng và giao hàng.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây các bạn đã tự giải đáp được câu hỏi kho hnm dc ở đâu? Chúc các bạn có những kiến thức bổ ích để chủ động hơn trong nhận và gửi hàng.

Bài viết liên quan