Kho NT DC ở đâu và muốn trực tiếp đến lấy hàng tại kho thì có được hay không? Khi đơn hàng đã đến kho NT DC thì thời gian nhận hàng từ kho là khoảng bao lâu? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp chi tiết qua những chia sẻ dưới đây? 

Kho NT DC là ở đâu?

Kho NT DC ở đâu? Đây là điều khá nhiều người thắc mắc bởi trên thực tế trên đơn giao hàng chỉ hiện hàng đã đến kho nhưng không kèm theo địa chỉ. Kho NT DC hiện là một kho để hàng của Shopee thuộc đơn vị vận chuyển Best Express có trụ sở đặt tại Ninh Kiều, Cần Thơ. Địa chỉ cụ thể của kho tại số 18B Đường số 4, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Kho NT DC ở đâu? Thời gian đi hàng từ kho NT DC khoảng bao lâu?

Kho NT DC ở đâu?

Hiện nay, những khách hàng đặt hàng trên Shopee có thể tự đến kho hàng NT DC để tự lấy hàng trong các trường hợp quá lâu rồi nhưng chưa nhận được hàng. Bên cạnh đó, kho NT DC Best Express cũng hỗ trợ nhận đơn hàng của khách nếu quá lâu chưa thấy bên vận chuyển đến lấy để giao.

Vì vậy, nếu quý khách nào đang ở xung quanh địa chỉ kho tại số 18B Đường số 4, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ mà muốn đơn hàng của mình nhanh chóng được vận chuyển có thể tự mang đến kho. Các nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ những thủ tục để bạn có thể hoàn thành đơn hàng và giao đến khách trong thời gian ngắn nhất.

Khi đơn hàng đã đến kho NT DC thì bao lâu giao hàng?

Vậy thời gian giao hàng của kho NT DC đến tay khách hàng khi hàng đã có mặt tại kho khoảng bao lâu? Thời gian đi hàng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách địa lý từ kho đến địa điểm người nhận, cụ thể như sau:

Kho NT DC ở đâu? Thời gian đi hàng từ kho NT DC khoảng bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ kho NT DC Shopee khoảng 1 – 5 ngày tùy xa gần

  • Nếu địa điểm nhận ở Cần Thơ thì từ kho NT DC Shopee đến tay người nhận hàng sẽ có thể là ngay trong ngày hoặc dao động từ 1 – 2 ngày tùy xa gần.

  • Nếu địa điểm người nhận ở các tỉnh miền Tây hoặc các tỉnh thành khác thì hàng sẽ cần luân chuyển qua những kho khác mới đến nơi do đó thời gian nhận hàng ngoại tỉnh sẽ dao động từ 2 đến 5 ngày.

Trường hợp quá khoảng thời gian trên mà bạn chưa nhận được đơn hàng của mình thì bạn có thể liên hệ ngay đến số tổng đài của Shopee hoặc số tổng đài Best Express để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ dựa vào mã đơn hàng của bạn để kiểm tra quá trình di chuyển của đơn hàng và hối thúc kho đang giữ hàng vận chuyển nhanh chóng hơn.

Kho NT DC ở đâu? Thời gian đi hàng từ kho NT DC khoảng bao lâu?

Đôi khi do yếu tố bất khả kháng mà thời gian vận chuyển lâu hơn dự kiến

Tuy nhiên, đôi khi bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố bất khả kháng thì thời gian vận chuyển hàng sẽ có thể lâu hơn so với khoảng luân chuyển dự kiến như trên. Ví dụ trong những trường hợp như thời gian dịch bệnh covid 19 bùng phát phải thực hiện lệnh cách ly, phong tỏa khiến giao hàng bị đình trệ. Hoặc trong các dịp lễ tết, siêu sale khiến khối lượng đơn hàng quá lớn do đó vận chuyển cũng có phần chậm trễ hơn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thể biết được kho NT DC ở đâu và từ đó có thể tự đến kho để đi hàng nếu ở gần cũng như nắm được thời gian vận chuyển hàng. Trên đây là những thông tin chi tiết về kho NT DC mà blogthuatngu.com muốn chia sẻ để giúp bạn đọc có thể nắm rõ và an tâm chờ hàng hoặc đến tận nơi lấy nhanh hơn!

Bài viết liên quan