HN Mini SOC là một trong những kho hàng lớn tại miền Bắc nước ta và phần lớn các đơn hàng trên Shopee đều đi qua kho hàng này. Nhiều người cảm thấy thắc mắc không rõ vì sao hàng hóa lại phải qua kho này? Địa chỉ kho HN Mini SOC ở đâuCó được lấy hàng trực tiếp tại kho không? Để có được lời giải đáp hãy tham khảo những thông tin mà Blog Thuật Ngữ đã thu thập được sau đây.

Kho HN Mini SOC ở đâu? Một số thông tin về kho HN Mini SOC

Nhiều người thắc mắc không rõ kho HN Mini SOC nằm ở đâu?

Địa chỉ kho HN Mini SOC ở đâu?

HN Mini SOC được biết đến là một trong những kho hàng lớn ở khu vực miền Bắc. Đây là kho trung chuyển hàng hóa của Shopee Xpress. Kho hàng có địa chỉ cụ thể tại lô 17 – 19 – 20 (kho chính) và kho phụ C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh, khu công nghiệp Đại Từ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Gần như toàn bộ các đơn hàng mà khách đặt trên hệ thống Shopee ở miền Bắc đều được chuyển qua kho HN Mini SOC. Sở dĩ như vậy vì đây là kho tổng của Shopee tại Thành phố Hà Nội. Tất cả hàng hóa trước khi được chuyển đi đến các kho khác đều được tập trung tại kho tổng này. Số lượng hàng hóa đi qua kho HN Mini Soc là cực lớn bởi ngày càng nhiều người quan tâm và đặt hàng qua Shopee.

Kho HN Mini SOC ở đâu? Một số thông tin về kho HN Mini SOC

Số lượng hàng hóa tại kho HN Mini SOC là rất lớn

Tại sao hàng hóa thường bị giữ lâu ở kho HN Mini SOC?

Đối với những người hay đặt hàng trên hệ thống Shopee chắc hẳn sẽ không ít lần cảm thấy khó chịu vì hàng đặt của mình bị giữ ở kho HN Mini SOC khá lâu. Sở dĩ như vậy là vì tại kho tổng của Shopee mỗi ngày có rất nhiều hàng hóa được chuyển đến đây. Trong khi đó nhân viên của kho hàng thì lại có hạn. Điều này khiến cho việc tìm kiếm, phân loại và sắp xếp các đơn hàng tốn khá nhiều thời gian.

Ngoài ra, Shopee hiện nay đang có xu hướng tập trung tất cả các đơn hàng qua Shopee Express nên càng làm tăng số lượng hàng hóa qua kho tổng mỗi ngày. Vì vậy, đơn hàng mà bạn đặt thường sẽ bị giữ ở kho HN Mini SOC tối thiểu là 2 đến 3 ngày.

Sau khi nhân viên kho hàng đã hoàn thành công việc sắp xếp, phân loại hàng hóa, nếu người nhận ở nội thành Hà Nội thì đơn có thể được giao ngay trong ngày hoặc vào ngày hôm sau. Trong trường hợp đơn hàng ở ngoại thành thì người nhận thường phải chờ thêm từ 2 đến 5 ngày để có thể nhận được hàng mà mình đã đặt.

Kho HN Mini SOC có cho lấy hàng trực tiếp hay không?

Một số người khi phải chờ hàng lâu cảm thấy sốt ruột nên rất muốn biết địa chỉ  kho HN Mini SOC ở đâu và có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng được không? Về địa chỉ kho hàng thì chúng tôi đã giải đáp ở phía trên. Còn về việc có được lấy hàng trực tiếp tại kho hay không thì câu trả lời chính xác là Không.

Bạn sẽ không thể đến lấy hàng tại kho HN Mini SOC được vì đây chỉ là kho trung chuyển hàng hóa. Tại kho này chỉ diễn ra các hoạt động nhận hàng hóa, lưu kho rồi sẽ chuyển hàng đi các kho khác. Với những quy định cụ thể, kho hàng này không được cho phép người nhận đến lấy hàng trực tiếp tại kho. Đơn vị vận chuyển sẽ giao đến tận nơi cho bạn.

Kho HN Mini SOC ở đâu? Một số thông tin về kho HN Mini SOC

Bạn sẽ phải chờ đơn vị giao hàng chuyển hàng đến tận nơi

Với những thông tin mà Blog Thuật Ngữ chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn biết được địa chỉ của kho HN Mini SOC ở đâu và một số thắc mắc về kho hàng này của nhiều khách hàng. Nếu bạn còn điều gì cần thắc mắc, có thể liên hệ https://blogthuatngu.com để cùng trao đổi và tìm lời giải đáp cho những vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Bài viết liên quan