Hiện nay kho hàng quận Tân Phú luôn được nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đến đầu tư và thuê kho hàng với mục đích lưu trữ, đóng gói, vận chuyển hàng hóa một cách thuận lợi. Vậy kho hàng quận Tân Phú ở đâu? Và có mức giá thuê như thế nào? Blogthuatngu.com gửi đến bạn những thông tin chi tiết về kho hàng quận Tân Phú. 

Kho hàng quận Tân Phú ở đâu?

Kho hàng quận tân phú ở đâu? Giá thuê là bao nhiêu?

Kho hàng quận Tân Phú ở đâu?

Tân Phú là một quận thuộc nội thành của T.P Hồ Chí Minh, phía đông giáp quận Tân Bình, phía tây giáp Bình Tân, phía nam tiếp giáp quận 6, quận 11 và phía Bắc giáp quận 12. Chính vì vậy, mà kho hàng Tân Phú được biết đến như là một vị trí kho hàng quan trọng, thuận lợi cho việc vận chuyển, di chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Bên cạnh đó, kho hàng quận Tân Phú đi qua để khi vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, như: Đường Khuông Việt, kênh Tân Hóa, Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Kỳ Tân Quý, Lũy Bán Bích, Tân Sơn Nhì, trường Chinh, Vườn Lài, Chế Lan Viên, Độc Lập, Gò Dầu, Bờ bao Tân Thắng, dân Chủ. Đây là những con đường có ít thời điểm kẹt xe, nên khi lưu thông hàng hóa sẽ rất nhanh chóng.

Đặc biệt, kho hàng quận Tân Phú gần khu công nghiệp Tân Bình, được xem là trọng điểm phát triển kinh tế của quận.

Mức giá thuê kho hàng quận Tân Phú

Kho hàng quận tân phú ở đâu? Giá thuê là bao nhiêu?

Mức giá thuê kho hàng quận Tân Phú

Ở quận Tân Phú có rất nhiều kho hàng, nên sẽ không có một mức giá quy định nào. Mức phí giao động từ 80.000đ/m2/tháng – 200.000đ/m2/tháng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau thì chi phí kho hàng cũng khác nhau, như: diện tích, thời gian thuê, chất lượng kho hàng,…

Nhìn chung thì mức giá cho thuê không quá cao so với những khu vực khác tại T.P Hồ Chí Minh. Với mức phí này thì phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những yếu tố quyết định đến vấn đề thuê kho hàng quận Tân Phú

Kho hàng quận tân phú ở đâu? Giá thuê là bao nhiêu?

Những yếu tố quyết định đến vấn đề thuê kho hàng quận Tân Phú

1. Diện tích kho hàng

Diện tích kho hàng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến mức chi phí khi cho thuê kho là bao nhiêu. Bao gồm diện tích kho và diện tích sân bãi xung quanh kho, thông thường khi thuê kho hàng lớn thì mức giá thuê càng rẻ.

Vì vậy, nếu khi thuê kho hàng khoảng 200m2 lại có mức giá rẻ hơn so với kho hàng 1000m2. Bởi ngoài yếu tố diện tích thì các yếu tố khác cũng quyết định đến mức giá này.

2. Chất lượng kho hàng

Cơ sở hạ tầng nhà khó cũng là yếu tố quyết định đến mức gia thuê kho hàng tại quận Tân Phú. Những kho hàng kiên cố, mới xây dựng, các kiến trúc bền vững, thì chắc chắn có mức phí thuê cao hơn nhà kho lâu năm, nhìn tồi tàn, cũ. Bởi khi khách hàng thuê kho hàng, cũng phải tu sửa lại để phù hợp với mục đích công việc, phải tốn thời gian và chi phí. Nên kho hàng càng mới càng được giá cao hơn.

Kho hàng quận tân phú ở đâu? Giá thuê là bao nhiêu?

Những yếu tố quyết định đến vấn đề thuê kho hàng quận Tân Phú

3. Dịch vụ kho hàng quận Tân Phú

  • Kho tự quản: Đây là loại kho đòi hỏi diện tích phải lớn và do doanh nghiệp tự quản lý. Nếu tính theo mỗi mét vuông, thì mức chi phí của kho tự quản sẽ rẻ hơn so với dạng sử dụng dịch vụ lưu trữ

  • Thuê dịch vụ kho chung: Lưu trữ hàng hóa thì khách hàng chỉ phải trả phí cho phần diện tích sử dụng. Bên cạnh đó, còn được hỗ trợ bốc xếp, xe nâng,…mà khách hàng không cần phải tốn thêm mức chi phí nào.

Ví dụ: Nếu bạn thuê kho quận Tân Phú từ 100m2 với giá 100.000đ/m2, số tiền mỗi tháng bạn phải trả là 10.000.000đ, dù bạn có sử dụng hết phần diện tích đó hay không. Nhưng nếu sử dụng kho chung, số hàng bạn lưu trữ là 50m2 thì phí phải trả chỉ nằm trong 50m2 đó.

4. Vị trí địa lý kho hàng

Đây cũng được xem là đặc điểm mà mỗi khi doanh nghiệp muốn thuê kho hàng. Bởi sẽ rất thuận lợi nếu kho hàng được thuê có vị trí thuận lợi, gần những địa điểm vận chuyển hàng hóa. Và những tuyến đường di chuyển không quá kẹt xe, để những loại xe có phân phối lớn có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, những kho hàng nằm ở vị trí càng thuận lợi, chi phí càng cao.

Nếu những kho hàng nằm ở vị trí không mấy thuận lợi, đường đi khó di chuyển, thì mức phí không quá cao. Những vị trí kho này chỉ phù hợp với những loại xe vận chuyển hàng hóa có phân phối nhỏ, kích thước nhỏ.

5. Thời gian thuê kho Tân Phú là bao nhiêu?

Những nhà kho ở Tân Phú luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng tiềm năng của mình. Những doanh nghiệp, cơ sở có thời gian thuê lâu, và đã là khách hàng quen thuộc thì mức phí cho thuê thấp hơn.

6. Đơn vị cho thuê kho hàng Tân Phú

Đơn vị cho thuê kho hàng cũng là yếu tố quyết định đến mức giá cho thuê. Bởi khi những đơn vị có uy tín, chất lượng về kho hàng thì giá cao hơn so với những địa điểm không mất uy tín. Chính vì vậy, khi thuê kho hàng, đừng vì mức giá thấp mà vội thuê, vì sẽ gặp không ít phiền toái nếu thuê kho hàng kém chất lượng. Tiền nào của nấy, luôn là câu nói mà được nhiều người áp dụng trong những lựa chọn cho mình khi mua hàng hay thuê mặt bằng.

7. Khả năng thương lượng thuê kho hàng

Nếu khi bạn đã nhắm được một địa điểm thuê kho hàng chất lượng tại quận Tân Phú, nhưng bạn lại thấy mức phí này vẫn còn khá cao. Thì bạn hãy tìm cách thương lượng với chủ khó để có mức giá phù hợp nhất.

Trên đây là những thông chi tiết về kho hàng quận Tân Phú ở đâu. Hy vọng qua bài viết mà blogthuatngu chia sẻ, bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm kho uy tín và xem xét những yếu tố cần thiết cho một nhà kho chất lượng.

Bài viết liên quan