Nếu đơn hàng của bạn do đơn vị vận chuyển đơn hàng là J&T thì chắc chắn đều sẽ qua kho huyện Mê Linh. Vậy kho hàng huyện Mê Linh J&T ở đâu? Là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Bởi đa phần họ đều cảm thấy bực mình khi đơn hàng cứ đến đây là “nghỉ khỏe” có khi cả tuần dài ngày, có khi qua một  cũng không giao. Để giải đáp thắc mắc trên, bạn hãy đọc bài viết dưới đây!

Giải đáp thắc mắc “Kho hàng huyện Mê Linh J&T ở đâu?”

Kho huyện Mê Linh ở đâu?

Thông tin sơ bộ về kho huyện Mê Linh J&T

Kho hàng huyện Mê Linh J&T là kho tổng hàng lớn nhất của công ty giao hàng nhanh J&T tại khu vực miền Bắc. Đây là nơi mà các đơn hàng từ tất cả các nơi “đến” và “đi” tới người dùng thì đều qua đại tổng kho này. Tuy nhiên, nếu bạn là người miền Bắc nhưng muốn nhận hay gửi hàng đi tới bất cứ đâu với hãng J&T thì chắc chắn 100% hàng của các bạn sẽ đi qua và “nghỉ khỏe” dài ngày tại kho huyện Mê Linh.

Vì vậy, rất nhiều người cảm thấy bực mình vì sự chậm trễ này, đơn hàng cứ đến đây là “delay” tận mấy hôm, có khi cả tuần không giao. Vậy lý do là gì? Kho huyện Mê Linh ở đâu?

Giải đáp thắc mắc “Kho hàng huyện Mê Linh J&T ở đâu?”

Lịch trình vận chuyển đơn hàng

Tại sao khách hàng online lại “phát bực” với kho hàng này?

“Hồi tưởng” lại thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, vì chỉ thị giãn cách xã hội nên mọi người chỉ có thể mua sắm tại gia. Vì thế, các đơn đặt hàng online tăng cao hơn mỗi ngày. Trước tình hình như vậy, các hãng giao hàng cũng được phát triển mạnh như vũ bão. Các đơn hàng ngày càng được dịch chuyển qua lại nhiều hơn. Vì vậy, tình trạng quá tải tại các đơn vị vận chuyển hàng là một điều dễ hiểu và J&T là một trong số đó khiến nhiều đơn hàng rất lâu sau mới có thể chuyển được tới tay người tiêu dùng.

Thậm chí, việc bị kẹt hàng tại kho huyện Mê Linh J&T đã trở thành chủ đề bàn tán trên các mạng xã hội như TikTok, Facebook,…, kéo theo rất nhiều hình meme và các bài post hài hước.

Giải đáp thắc mắc “Kho hàng huyện Mê Linh J&T ở đâu?”

Shipper giao hàng đến tay người dùng

Kho hàng huyện Mê Linh J&T ở đâu ?

Được “xuất phát” theo đúng cái tên của kho hàng này, Kho hàng huyện Mê Linh J&T tọa lạc tại huyện Mê Linh, thuộc Thành phố Hà Nội. Tuy nhiên không chỉ có duy nhất một kho huyện Mê Linh J&T mà có đến ba kho hàng trong cụm tổng kho Mê Linh này. Dưới đây là địa chỉ từng kho lần lượt:

  • Xứ đồng Bãi Cao, Tiền Phong, Mê Linh, TP. Hà Nội

  • Đồng Tuyến,, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội

  • Thôn Phú Nhi, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội

Đơn hàng đã đến kho huyện Mê Linh khi nào sẽ được giao?

Thông thường, thời gian mà khách hàng có thể nhận được hàng từ kho Mê Linh sẽ có thể giao động từ 3 – 5 ngày (tùy vào thời gian vận chuyển). Tuy nhiên, thời điểm bùng phát dịch bệnh vừa qua tại Việt Nam khiến nhiều thành phố phải thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội để ngăn tình trạng dịch lây lan. Vậy nên các đơn hàng sẽ bị giao lấu hơn bình thường, có thể mất từ 15 – 30 ngày để tới tay khách hàng là chuyện bình thường.

Giải đáp thắc mắc “Kho hàng huyện Mê Linh J&T ở đâu?”

Nhân viên vận chuyển đơn J&T

Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng trong điều kiện bình thường:

  • Đơn hàng xuất kho ⇒ Chuyển tới kho hub

  • Sau đó tiếp tục chuyển đến trung tâm khai thác ⇒ Đơn hàng lúc này sẽ được chuyển đi các vùng/tỉnh thành lân cận.

  • Đơn hàng sẽ được nhận tại các bưu cục của tỉnh/thành phố đó => Nhân viên phân hàng theo địa chỉ giao hàng và giao cho Shipper

  • Shipper nhận đơn hàng và giao cho khách hàng

Mong rằng qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về kho hàng huyện Mê Linh J&T ở đâu? Đơn hàng đã đến kho huyện Mê Linh khi nào sẽ được giao? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan