Trên địa bàn toàn quốc có rất nhiều kho hàng ở tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Điều này tạo điều kiện giúp hàng hoá vận chuyển một cách dễ dàng với một kênh phân phối khoa học. Vậy kho DNI DC ở đâu? Hàng qua kho DNI thì khi nào đến tay của người mua? Đây là những vấn đề được nhiều người mua hàng quan tâm tìm hiểu hiện nay. Chính vì thế hãy theo dõi thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết. 

Kho DNI DC ở đâu? Bao lâu thì hàng đến tận nơi?

Kho hàng nằm ở mọi nơi trên địa bàn toàn quốc hiện nay

Tầm quan trọng của kho hàng trên toàn quốc 

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, thay vì mua hàng hóa bằng cách thức truyền thống thì việc mua chúng thông qua các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki,… trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong đó, shopee là nơi mua bán thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để vận chuyển hàng hoá đến tận tay người tiêu dùng thì đòi hỏi có các kho hàng trên địa bàn toàn quốc. Người bán sẽ đưa hàng đóng gói sẵn đến kho hàng gần mình (sau khi khách đặt hàng). Sau đó, đơn vị vận chuyển sẽ vận chuyển hàng đến kho gần nơi ở của khách hàng. Cuối cùng là người giao hàng sẽ phân phối chúng đến tận tay khách mua hàng. Quy trình này được diễn ra hết sức thông suốt, liền mạch và khoa học. Đảm bảo hàng đến tận tay khách hàng không bị rơi vỡ, đảm bảo nguyên trạng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Điều này đủ để thấy rằng kho hàng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, không thể thiếu. Nếu như không có kho hàng thì việc vận chuyển hàng sẽ gặp nhiều khó khăn. Hàng hoá lúc này dễ bị thất lạc, người mua hay người bán cũng rất khó khăn trong việc gửi và nhận hàng. Vậy kho DNI DC ở đâu? Cùng theo dõi ở phần kế tiếp nhé!

Kho DNI DC ở đâu? Bao lâu thì hàng đến tận nơi?

Kho DNI mỗi ngày đều chứa rất nhiều hàng hoá đến từ mọi miền tổ quốc

Kho DNI DC ở đâu?

Các kho hàng ở mỗi tỉnh thành đều sẽ có những mã số ký hiệu riêng. Chúng giúp việc phân biệt các kho hàng dễ dàng, thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hoá của các nhà vận chuyển. Trong số các kho hàng trên cả nước thì kho hàng DNI là một cái tên khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết. Vậy kho DNI đc ở đâu? Dành cho những ai không biết thì kho DNI là kho hàng nằm ở Đồng Nai.

Ví dụ như kho Hiệp Phước – DNI thì nằm ở ấp 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Hay kho Tân Phú – DNI thì nằm ở 1787, ấp Thọ Lâm 3, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai. Mỗi kho nằm ở mỗi huyện thuộc tỉnh Đồng Nai sẽ là sự kết hợp giữa tên huyện + DNI. Chỉ cần nhìn vào tên kho thôi là đơn vị vận chuyển sẽ biết vị trí của hàng đang ở đâu. Đây có thể coi là một phương án tuyệt vời giúp việc phân loại kho hàng dễ dàng.

Kho DNI DC ở đâu? Bao lâu thì hàng đến tận nơi?

Kho DNI có quy mô lớn với nhiều địa chỉ trên địa bàn tỉnh

Hàng qua kho DNI thì mất bao lâu để đến tay khách hàng?

Với những thông tin cung cấp trên thì bạn đọc đã biết được kho DNI DC ở đâu rồi, đúng không nào? Và hàng đến kho DNI thì quy trình kiểm tra, phân loại và vận chuyển cũng không khác gì mấy so với những kho hàng khác. Nhân viên của kho sẽ tháo hàng xuống từ xe vận chuyển. Họ tiến hành kiểm tra hàng xem có đảm bảo các tiêu chuẩn vận chuyển hay không, hàng nào hàng dễ vỡ, hàng nào bị rách hay hư hại,…

Sau khi kiểm tra xong thì tiến hành phân loại phù hợp. Cuối cùng là nhân viên giao hàng của kho sẽ đến lấy những gói hàng và giao đến địa chỉ khách hàng cung cấp. Thời gian lưu kho có thể kéo dài từ 1 – 3 ngày tuỳ vào thời điểm, số lượng hàng hóa trong kho,… Sau đó sẽ chỉ mất thêm 1 – 2 ngày để người giao hàng đưa đến cho khách. Tổng thời gian sẽ từ 2 – 5 ngày, đây là khoảng thời gian khá nhanh chóng vì vận chuyển trong địa bàn tỉnh.

Trên đây là thông tin về kho DNI DC ở đâu. Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn có góc nhìn rõ ràng hơn về kho hàng này. Cảm ơn vì đã theo dõi thông tin trên do chúng tôi cung cấp.

Bài viết liên quan