Kho Duc Trong Soc ở đâu? là câu hỏi nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng tại khu vực tỉnh Lâm Đồng. Nếu như bạn vẫn chưa có câu trả lời thì hãy cùng Blog Thuật Ngữ tìm hiểu ngay ở nội dung bài viết sau nhé!

1. Giải đáp Kho Duc Trong Soc ở đâu?

Kho Duc Trong Soc ở đâu? Cùng giải đáp thắc mắc

Giải đáp Kho Duc Trong Soc ở đâu?

Kho Đức Trọng thuộc tỉnh Lâm Đồng, đây khu vực đang phát triển rất mạnh cả về kinh tế và xã hội. Vì thế mà các dịch vụ, vận tải cũng có điều kiện thuật lợi, tiếp cận khách hàng hơn.

Kho Đức Trọng có địa chỉ tại: Số 358 Quốc Lộ 20, xã Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Đây là một kho hàng tương đối rộng, đường đi cũng thuận tiện cho người giao hàng. Kho hàng làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, thế nhưng cuối tuần sẽ nghỉ sớm hơn bình thường khoảng 1 tiếng. Chính vì thế mà nếu bạn có việc cần ra kho hãy sắp xếp thời gian để ra sớm hơn nhé.

Như vậy, nội dung phần một bạn đã trả lời được câu hỏi địa chỉ kho hàng ở đâu. Thế nhưng đừng vội rời khỏi bài viết bởi các phần tiếp theo sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích đó.

Có thể bạn quan tâm:

2. Hàng đến kho Đức Trọng bao giờ nhận được?

Kho Duc Trong Soc ở đâu? Cùng giải đáp thắc mắc

Hàng đến kho Đức Trọng bao giờ nhận được?

Vấn đề thời gian giao hàng, nhận hàng luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là với người nhận. Trên thực tế, các đơn vị vận chuyển vẫn liên tục cải tiến, tối ưu quy trình làm việc để rút ngắn thời gian giao hàng, đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Bạn nên biết, một đơn hàng để đến được tay người nhận cần trải qua rất nhiều khâu, nhiều quy trình và kho hàng khác nhau. Chính vì thế mà thời gian nhận có thể sẽ lâu hoặc nhanh tùy thuộc vào tình hình sản xuất, chuẩn bị hàng, vận chuyển, thời tiết hoặc dịch bệnh…

Khi hàng đến kho Đức Trọng sẽ được nhân viên kho sắp xếp và phân loại hàng hóa ra từng loại, sau đó mới giao cho nhân viên giao hàng để ship. Bạn cũng không cần quá lo lắng, khi hàng đến kho thì khoảng 1-2 ngày sau sẽ xuất kho và tiến hành giao ngay cho khách hàng.

3. Khách hàng có được đến kho Đức Trọng Soc lấy hàng không?

Kho Duc Trong Soc ở đâu? Cùng giải đáp thắc mắc

Khách hàng có được đến kho Đức Trọng Soc lấy hàng không?

Nhiều người thấy đơn hàng đã đến kho mà muốn rút ngắn thời gian nên đã ra trực tiếp kho để yêu cầu lấy hàng. Điều này hoàn toàn không được nhé!

Bởi vì, nếu khách hàng đến lấy hàng sẽ gây ra nhầm lẫn, mất hàng, không kiểm soát được. Không chỉ vậy, trong kho có rất nhiều hàng hóa khác nhau chưa được phân loại. Việc tìm kiếm một sản phẩm là rất khó. Vì thế mà đơn vị vận chuyển thường không cho phép khách hàng tự ý đến lấy hàng.

4. Quy trình giao hàng bạn nên biết

Hiện nay các đơn vị vận chuyển làm việc rất chuyên nghiệp, bài bản và theo quy trình nhất định. Đối với quy trình giao hàng như sau:

  • Người giao hàng đến kho và đưa giấy tờ chứng minh để được phép lấy hàng.

  • Kiểm tra lại hàng hóa xem có vấn đề gì hay không rồi ký vào biên bản tại kho hàng.

  • Người giao hàng sắp xếp hàng hóa theo địa điểm giao hàng sao cho thuận tiện nhất cho mình.

  • Gọi điện và tiến hành giao cho khách theo địa chỉ ghi trên đơn hàng, nhận tiền thu hộ và yêu cầu khách hàng ký. Sau đó, người giao hàng sẽ phải cập nhật thông tin trên app. Trường hợp giao hàng không thành công sẽ tiến hành lưu kho và giao lại vào lần sau.

  • Về lại kho để bàn giao tiền thu hộ, nhận lại giấy tờ của mình.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi kho Duc Trong Soc ở đâu? Rất hy vọng nội dung bài sẽ có ích cho bạn.

Bài viết liên quan