Nếu bạn đang tìm hiểu kho Pleiku Soc ở đâu mà chưa có câu trả lời thì bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn. Hãy cùng Blog Thuật Ngữ đón đọc ngay để tham khảo những thông tin về Kho Pleiku Soc nhé!

1. Kho Pleiku Soc ở đâu?

Kho Pleiku Soc ở đâu? Những điều cần lưu ý

Kho Pleiku Soc ở đâu?

Hiện nay thị trường thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh. Nhu cầu người mua và người bán tăng cao, đây là một điều kiện thuận lợi cho các đơn vị giao hàng phát triển. Cùng với việc tìm hiểu, quan tâm về địa chỉ mua hàng thì đa phần người dùng vẫn muốn biết địa chỉ các kho hàng ở đâu để tiện cho quá trình mua bán. Trong đó, kho Pleiku Soc ở đâu nhận được khá nhiều quan tâm.

Địa chỉ Kho Pleiku Soc như sau:

 • Số 67 Đỗ Văn Thụ, phường Yên Đỗ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

 • Số 120A Lê Duẩn, phường Phù Đổng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

 • Số 642 Phạm Văn Đồng, phường Yên Thế, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

 • Số 813 Phạm Văn Đồng, phường Yên Thế, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

 • Số 129 Lê Đại Hành, phường Đống Đa, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Hầu hết các kho hàng đều hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn giải quyết xử lý đơn hàng thì có thể liên hệ với nhân viên bưu cục nơi đó để được giải quyết.

Có thể bạn quan tâm:

2. Đơn hàng đến kho Pleiku Soc bao lâu nhận được hàng?

Kho Pleiku Soc ở đâu? Những điều cần lưu ý

Đơn hàng đến kho Pleiku Soc bao lâu nhận được hàng?

Thông thường để một đơn hàng đến tay khách hàng sẽ trải qua rất nhiều công đoạn, quy trình và kho khác nhau. Để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng, hầu hết các đơn vị vận chuyển đểu cố gắng đẩy nhanh tốc độ giao hàng.

Khi đơn hàng đã được vận chuyển đến kho Pleiku Soc sẽ được nhân viên kho thực hiện phân loại hàng hoá sau đó mới đến khâu giao hàng. Thời gian trung bình từ 2-4 ngày là bạn nhận hàng thành công, hoặc cũng có thể lâu hơn tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông,…

Thế nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, hãy bình tĩnh chờ cuộc gọi của shipper nhé.

3. Những lưu ý cần thiết mà bạn phải biết

 • Khi kiểm tra đơn hàng trên app thấy đã được vận chuyển đến kho Pleiku Soc bạn không nên nóng vội ra tận nơi để lấy hàng, tìm hàng. Bởi theo quy định thì khách hàng không được tự ý lấy, gửi hay tìm hàng tại kho. Mọi vấn đề hãy liên hệ với nhân viên bưu cục hoặc shop mua hàng để được xử lý.

 • Nếu bạn lo lắng và muốn biết tình hình đơn hàng thì hãy liên hệ với shop để hỏi hoặc theo dõi trực tiếp trên shopee, app giao hàng. Đây là cách nhanh và thuận tiện nhất giúp bạn biến đơn hàng đã đến đâu.

4. Quy trình giao hàng

 • Bưu tá sẽ đến kho hàng, xuất trình giấy tờ chứng minh để được lấy hàng.

 • Kiểm tra tình trạng của hàng hóa sau đó ký vào biên bản giao nhận hàng hóa ở kho.

 • Phân loại hàng hoá, sắp xếp địa chỉ nhận hàng để thuận tiện cho tuyến đường của mình nhất.

 • Gọi điện thoại cho khách và giao hàng theo địa chỉ đơn, nhận tiền thu hộ và yêu cầu khách hàng ký vào phần đơn đã giao thành công. Cuối cùng là nhập thông tin trên app. Trường hợp nếu khách hàng không nghe sẽ gọi và giao lại trong lần sau.

 • Quay lại kho để bàn giao tiền hàng, nhận lại giấy tờ cá nhân của mình.

Như vậy bài viết mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi kho Pleiku Soc ở đâu? Rất hy vọng rằng với thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra, bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang blogthuatngu.com để cập nhật bài viết khác nữa nhé.

Bài viết liên quan