Hiện nay, có rất nhiều đơn hàng trên Shopee chuyển qua kho CT DC. Tuy nhiên, với tên kho viết tắt khiến cho không ít người không biết nó là ở tỉnh nào và thuộc đơn vị nào vận chuyển? Chính vì thế, trong bài viết này, Blog Thuật Ngữ sẽ giúp bạn tìm hiểu về địa chỉ kho CT DC ở đâu nhé? Cùng theo dõi để nắm rõ và nhanh chóng nhận hàng!

Giải đáp địa chỉ Kho CT DC ở đâu? đơn vị nào vận chuyển?

Trước tiên bạn cần biết kho CT DC thuộc kho hàng của đơn vị vận chuyển là Best Express. Đây là đơn vị vận chuyển đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy mới thành lập chưa lâu nhưng hiện tại Best Express đã có mạng lưới dịch vụ phủ khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Với hơn 2 triệu đơn đặt hàng phải được xử lý ở đây mỗi ngày.

Thế nhưng, những thông tin liên quan về lộ trình giao hàng, hay các kho được viết tắt không ghi rõ địa chỉ cụ thể. Vấn đề này khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm đơn hàng của mình đang ở đâu. Vậy địa chỉ kho CT DC ở đâu?

Kho CT DC Shopee có tọa lạc ngay tại Ninh Kiều, Cần Thơ. Địa chỉ cụ thể ngụ tại 18B Đường số 4, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều,Cần Thơ.

Có thể đến trực tiếp tại kho CT DC lấy hàng được không?

Giải đáp thắc mắc: Kho CT DC ở đâu? CT DC thuộc đơn vị nào vận chuyển?

Có được đến kho CT DC lấy hàng được không?

Theo thông tin của những người mua hàng từ trước đến kho CT DC lấy hàng chia sẻ lại rằng. Hiện nay, bạn có thể đến trực tiếp tại kho CT DC Best Express để lấy hàng. Vì thế, nếu bạn cần tìm đơn hàng, đặc biệt là những đơn hàng cần gấp thì có thể đến nhờ bên vận chuyển hỗ trợ.

Tuy nhiên, do lượng hàng hóa bên trong kho quá nhiều nên bạn chỉ được đứng ở bên ngoài để liên hệ với kho để hỗ trợ bạn việc lấy hàng từ trong kho ra. Bạn không được phép vào khu bất cứ hoàn cảnh nào. Bởi an ninh ở đây rất chặt chẽ chỉ nhân viên có thẻ mới được phép ra vào kho thôi.

Việc đến tận kho để lấy hàng là điều mà khiến cả nhân viên và bạn cảm thấy không được thoải mái, mất thời gian tìm kiếm. Do đó, nếu không phải trường hợp cần thiết, cấp bách thì tốt nhất bạn nên đợi đơn vị giao hàng giao đến tận tay cho bạn. ​

Đơn hàng từ kho CT DC đến khi nhận hàng là bao lâu?

Giải đáp thắc mắc: Kho CT DC ở đâu? CT DC thuộc đơn vị nào vận chuyển?

Thời gian nhận hàng từ kho CT DC có lâu không?

Thời gian nhận hàng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào vị trí hiện tại của người nhận mà đơn hàng. Có thể thời gian giao hàng kéo dài tới vài ngày điều này còn tùy vào thời điểm mua hàng và quãng đường vận chuyển.

Tuy nhiên, nếu bạn ở Cần Thơ thì đơn hàng từ kho CT DC đến tay bạn chỉ mất tầm 1 – 2 ngày là bạn có thể nhận được hàng.

Trường hợp bạn ở tỉnh khác thì kho hàng cần phải có thời gian để luân chuyển qua các kho khác, hay tỉnh khác nên thời gian giao hàng có thể bị kéo dài tới 2 – 5 ngày.

Thông thường, việc phân loại và vận chuyển hàng tới tay người nhận diễn ra rất nhanh. Nhưng có một số trường hợp đặc biệt, làm gián đoạn thời gian giao hàng có thể kéo dài, điển hình như trong đợt dịch Covid – 19 vừa qua bùng phát khiến hàng hóa bị ngưng trệ nhiều. Hoặc các ngày lễ, tết khiến khối lượng đơn hàng quá tải do đó vận chuyển gặp nhiều khó khăn dẫn tới hàng hóa có lúc chậm trễ hơn.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp giúp bạn câu hỏi về kho CT DC ở đâu? Và những thông tin liên quan tới kho CT DC mà có thể bạn đang cần. Hi vọng rằng, những thông tin trên chúng tôi có thể giúp bạn nắm rõ và yên tâm chờ hàng hoặc đến tận nơi lấy nhanh nhé.

Bài viết liên quan