Có khá nhiều đơn hàng thông báo đã đến kho soc shopee Cần Thơ và bị đứng lại qua nhiều ngày. Điều này khiến cho nhiều khách hàng thắc máy là kho Cần Thơ soc shopee ở đâu và thời gian giao nhận hàng như thế nào? Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời tốt nhất.

Vì sao đơn hàng phải qua kho Cần Thơ soc shopee?

Kho Cần Thơ SOC shopee là một trong những kho thuộc công ty shopee Xpress. Trước đây bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị vận chuyển trên sàn điện tử của Shopee như viettelpost, J&T, best express, GHN, GHTK…Tuy nhiên gần 1 năm trở lại đây, để cắt giảm chi phí họ đã tự thành lập nên shopee xpress. Việc này giúp họ mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho công ty.

Vì đây là kho tổng nhận hàng từ tất cả các khu vực trên cả nước được chuyển về Cần Thơ. Vì thế bắt buộc tất cả các đơn hàng đều phải qua đây, được lưu giữ và phân đi các kho nhỏ cho từng khu vực trong Cần Thơ. Từ đó shipper mới nhận hàng và đi giao cho khách theo từng khu vực.

Kho Cần Thơ SOC shopee ở đâu? Thời gian nhận hàng như thế nào?

Kho Cần Thơ SOC shopee là tổng kho chứa hàng hóa ở Cần Thơ

Đối với những cơ sở bán hàng số lượng lớn thì kho Cần Thơ SOC sẽ ưu tiên hỗ trợ để giúp hàng hóa đi nhanh hơn. Nếu bạn muốn được ưu tiên hỗ trợ có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của khu vực để có thêm thông tin.

Kho Cần Thơ SOC shopee nằm ở đâu? 

Hiện nay, với số lượng hàng hóa khá lớn nên Shopee đã chủ động mở thêm nhiều kho ở khu vực Cần Thơ để tiếp nhận hàng hóa. Cụ thể địa chỉ của kho Cần Thơ SOC shopee như sau:

  • Điểm dịch vụ Shopee Express Ninh Kiều: 11 Đường số 12, Khu nhà vườn Cồn Khương, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

  • Điểm dịch vụ Shopee Express Cái Răng: QL1A, Ba Láng, Quận Cái răng, Cần Thơ.

  • Điểm dịch vụ Shopee Express Bình Thủy: LK6, D1-27, Xuân Hồng, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, Cần Thơ.

Có thể đến kho Cần Thơ SOC Shopee lấy hàng được không?

Vì mong nhận hàng nên có nhiều khách hàng thắc mắc là có thể đến những địa điểm này để nhận hàng không? Câu trả lời không thể đến những địa điểm này để lấy. Lý do là vì đây là kho tổng nên số lượng hàng hóa rất nhiều. Lượng nhân viên không đủ để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Vì thế bạn chỉ có thể chờ đợi shipper giao hàng.

Kho Cần Thơ SOC shopee ở đâu? Thời gian nhận hàng như thế nào?

hiện tại khách hàng chưa thể lấy hàng trực tiếp tại kho Cần Thơ SOC shopee

Hiện nay dịch Shopee Express của Shopee vẫn chỉ hỗ trợ giao hàng tận nơi. Và công ty sẽ cố gắng vận chuyển hàng hóa đến khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất và nhanh chóng. Vì kho đang trong thời gian hoàn thiện dịch vụ, và sớm sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hiện nay Shopee Express đang hoạt động chủ yếu ở các thành phố lớn. Vì thế, bạn hãy cố gắng chờ đợi để nhận hàng tận tay nhé.

Hàng từ kho Cần Thơ SOC khi nào nhận được?

Khi hàng hóa của bạn đã báo đến kho SOC Cần Thở thì thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào hàng đi đến khu vực nào. Nếu là hàng ở Cần Thơ thì thời gian nhận có thể là trong ngày hoặc từ 1-2 ngày, chậm nhất là 3 ngày. Còn nếu hàng ở Cần Thơ gửi đi tỉnh khác thì thời gian nhận từ 2-5 ngày

Trên đây là tất cả thông tin về “kho Cần Thơ SOC shopee ở đâu”. Với những thông tin được chúng tôi chia sẻ hi vọng bạn sẽ có được thông tin cần thiết. Nếu bạn có điều gì thắc mắc có thể gọi lên tổng đài của Shopee Express để được giải đáp chi tiết.

Bài viết liên quan