Kho BTN DC ở đâu không chỉ là mối quan tâm của người gửi hàng mà cũng rất được người nhận hàng lưu ý đến mỗi khi thấy đơn hiển thị trạng thái hàng đã đến kho này. Vậy cụ thể địa chỉ kho ở đâu và gửi hàng tại đây có những chính sách đặc biệt nào không?

Kho BTN DC ở đâu?

Kho BTN DC ở đâu? Những chính sách của kho BTN DC Shopee

Kho BTN DC có địa chỉ ngụ tại 2A, Trần Hưng Đạo, Phú Trinh, Phan Thiết

Kho BTN DC ở đâu? Kho BTN DC là kho thuộc BEST Express DC Bình Thuận có địa chỉ ngụ tại số 2A, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phú Trinh, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Địa chỉ chính của BEST Express nằm tại lầu 21, Tháp A2, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về những chính sách gửi hàng hoặc tra cứu đơn hàng/ giải đáp thắc mắc thì có thể liên hệ với tổng đài bưu cục kho số hotline 1900 1031 (Chăm sóc khách hàng) – (028) 730 86998 bấm số máy lẻ: 21020 để được giải đáp.

Kho mở cửa từ T2 – T6 (7h30 – 19h), T7 – CN (8h – 17h) do đó nếu bạn muốn gửi hàng hãy đến kho vào những giờ làm việc trên tránh mất thời gian. Đây là một trong những kho lớn nhất tại Bình Thuận mà bất cứ đơn hàng nào cũng phải qua kho này mới được phân phát ra các khu vực lân cận khác.

Kho BTN DC cũng là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng thu tiền (COD), giao hàng tiết kiệm, vận tải Bắc Nam, lưu kho và cả nhượng quyền chuyển phát,… Tại đây cung cấp gần như đầy đủ các dịch vụ chuyển phát nhanh để quý khách hàng tham khảo.

Các chính sách khi gửi hàng tại kho BTN DC 

Kho BTN DC ở đâu? Những chính sách của kho BTN DC Shopee

Những chính sách khi gửi hàng tại kho BTN DC:

  • Chuyển hàng: BTN DC nhận tất cả các đơn hàng trên toàn quốc và giao hàng tận nơi cho người nhận.

  • Giao hàng miễn phí: Áp dụng cho những đơn hàng nằm trong phạm vi các quận nội thành và có giá trị đơn hàng từ 5.000.000 VNĐ trở lên.

  • Giao hàng tính phí: Dành cho những đơn hàng không thuộc trường hợp giao miễn phí, cước vận chuyển được tính theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty.

  • Thời gian giao hàng: Dao động từ 1-4 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển cũng như hình thức là chuyển phát nhanh hay chậm. Tuy nhiên đôi khi vì yếu tố khách quan như dịch bệnh, thời tiết, lễ tết,… mà có thể giao hàng chậm hơn so với dự kiến.

  • Trách nhiệm của BTN DC với hàng hóa vận chuyển: Trong những trường hợp không mong muốn như hàng hóa bị móp méo, vỡ, mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng do kho BTN DC thì công ty sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng.

Lưu ý khi gửi hàng tại kho BTN DC Shopee Express

Kho BTN DC ở đâu? Những chính sách của kho BTN DC Shopee

Cần đóng gói đúng quy cách khi gửi hàng tại kho BTN DC

Khi gửi hàng tại kho BTN DC bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chỉ mang hàng hóa đã được in/viết tay rõ mã vận đơn và đóng gói theo đúng quy cách, đảm bảo cân nặng và kích thước trong phạm vi cho phép để gửi.

  • Khi gửi hàng tại kho BTN DC xong, người gửi cần xác nhận lại thông tin với nhân viên tránh trường hợp đưa nhầm gây thất thoát.

  • Gửi hàng xong phải giữ lại biên nhận để làm bằng chứng hoặc kiểm tra trạng thái đơn hàng và dự phòng cho những trường hợp không mong muốn như: không có biên nhận/trạng thái chưa lấy đơn hàng thành công.

  • Mỗi ngày kho BTN DC chỉ nhận tối đa 20 đơn hàng/ shop và có giá trị tổng dưới 1 triệu VNĐ.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên của blogthuatngu.com sẽ giúp bạn đọc có thể nằm được địa chỉ cụ thể của kho BTN DC ở đâu. Từ đó có thể tự đến kho để gửi hàng cho khách hàng cũng như nắm được những chính sách khi gửi hàng tại đây!

Bài viết liên quan