Kho Bình Chánh SOC Shopee Express ở đâuKhi chúng ta đặt hàng trên Shopee ở các shop có địa chỉ tại TPHCM thì trên lộ trình giao hàng sẽ thấy hiển thị “Đơn hàng đã được chuyển đến kho Bình Chánh SOC Shopee Express”. Vậy cụ thể địa chỉ kho này ở đâu, nếu đơn hàng đã đến đây thì bao lâu sẽ giao đến cho người nhận và có thể đến kho để nhận hàng không? Hãy cùng Blog Thuật Ngữ tìm hiểu nhé.

Kho Bình Chánh SOC Shopee Express ở đâu?

Kho Bình Chánh SOC Shopee Express địa chỉ ở đâu luôn là nỗi thắc mắc của cả người gửi hàng lẫn người nhận hàng khi đơn hàng được chuyển hiển thị hàng đã được vận chuyển đến kho. Vậy kho nằm ở đường nào?

Kho Shopee Bình Chánh có văn phong trú tại số 171 đường Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những kho hàng Shopee tập trung số lượng đơn hàng lớn nhất cả nước có chức năng phân loại hàng, vận chuyển hàng đến cho người dùng.

Kho Bình Chánh SOC Shopee Express ở đâu? Cần lưu ý gì khi gửi đồ?

Kho Shopee Bình Chánh SOC ở 171 Nguyễn Văn Linh, Phong Phú

Kho nằm ngay trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh có mặt tiền trên trục chính do đó khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy kho Bình Chánh SOC. Đây không chỉ là nơi tiếp nhận các đơn hàng từ kho khác để chuyển tới người nhận mà khách hàng cũng có thể đến trực tiếp kho để gửi hàng.

Đến kho Shopee Bình Chánh nhận hàng được không?

Với những người mua hàng lân cận khu vực Bình Chánh nếu cần gấp thì liệu có đến trực tiếp kho lấy hàng được không? Tuy người gửi có thể đến kho để gửi hàng đi nhưng đa số các kho Shopee không cho người nhận đến tận kho để lấy bởi lúc này đơn hàng chưa được phân loại từng khu vực.

Trường hợp nếu kho cho phép người nhận đến lấy hàng thì cũng chỉ đứng đợi ở bên ngoài để nhân viên tìm kiếm. Tuy nhiên, với số lượng lớn thì việc tìm kiếm khi chưa phân loại cũng sẽ rất lâu và phục vụ từng khách cá nhân vậy cũng sẽ rất mất thời gian. Do đó, thuận tiện nhất là bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhân viên đến giao hàng tận nơi để tránh mất thời gian nhé!

Kho Bình Chánh SOC Shopee Express ở đâu? Cần lưu ý gì khi gửi đồ?

Đến kho Shopee Bình Chánh nhận hàng được không?

Những lưu ý khi đến gửi hàng tại kho Bình Chánh SOC Shopee Express

Nếu bạn muốn tự đến kho Bình Chánh SOC Shopee Express để gửi đơn cho khách hàng của mình thì cần lưu ý những vấn đề sau:

Kho Bình Chánh SOC Shopee Express ở đâu? Cần lưu ý gì khi gửi đồ?

Khi mang hàng đến kho Shopee gửi hãy ghi đầy đủ thông tin

  • Ghi đầy đủ các thông tin của người nhận: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, ghi chú thời gian giao hàng (nếu cần thiết).

  • Các kho Shopee Express chỉ nhận đơn hàng có giá từ 1.000.000đ trở xuống và nhận tối đa 20 đơn/ ngày cho 1 shop. Do đó, khi gửi hàng bạn hãy cân đối số lượng đơn cũng như giá trị đơn hàng, nếu gấp quá mới mang ra còn không thì có thể đợi nhân viên đến lấy hàng nhé!

  • Chỉ mang các hàng hóa, sản phẩm đã được in/viết tay đầy đủ các thông tin như: mã vận đơn, đóng gói đúng quy cách, đảm bảo cân nặng và kích thước để đi gửi.

  • Khi gửi hàng xong hãy giữ lại biên nhận để làm bằng chứng hoặc kiểm tra trạng thái đơn phòng cho những trường hợp phát sinh khiếu nại mà không có biên nhận/trạng thái chưa lấy đơn hàng thành công.

  • Trường hợp có những điều chưa hiểu hãy hỏi ngay nhân viên hoặc nếu đã về nhà hãy liên hệ cho bưu cục qua đường dây nóng của tổng đài để được hỗ trợ kịp thời cũng như quản lý, điều hướng đơn hàng, cập nhật thông tin nhanh chóng.

Với những chia sẻ trên hy vọng rằng sẽ giúp bạn đọc có thể nắm được địa chỉ chi tiết của kho Bình Chánh SOC Shopee Express nằm ở đâu. Từ đó có thể tự mang đơn hàng đến kho để gửi cho khách nhanh nhận hàng nhanh nhất cũng như biết được có nên đến trực tiếp kho để lấy hàng hay không!

Bài viết liên quan