Nhiều người thắc mắc không biết Kho BDH DC ở đâu? Có được lấy hàng trực tiếp tại kho này hay không? Blog Thuật Ngữ đã thu thập và tổng hợp một số thông tin liên quan trong bài viết dưới đây để bạn có thể tham khảo và tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc trên.

Kho BDH DC ở đâu? Một số thông tin về Kho BDH DC mà bạn nên biết

Kho BDH DC ở đâu?

Kho BDH là gì?

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ kho BDH DC ở đâu thì chúng ta cần phải biết kho BDH là gì? Thực chất kho BDH là bưu cục vận chuyển của ViettelPost BDH tại tỉnh Bình Định. Đây là một trong những chi nhánh trực thuộc Viettel Post (Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel).

Kho BDH DC ở đâu? Một số thông tin về Kho BDH DC mà bạn nên biết

Bưu cục Viettel Bình Định

Kho BDH này có địa chỉ tại Số 1A, đường Nguyễn Thái Học, Phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Kho làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Giờ làm việc mỗi ngày của kho là bắt đầu mở cửa từ 8h sáng và đóng cửa vào lúc 20h tối.

Có được lấy hàng trực tiếp từ Kho BDH hay không?

Nhiều người muốn đến trực tiếp Kho để lấy hàng nhưng lại lăn tăn không rõ là có được lấy hàng tại đây hay không? Kho BDH là bưu cục ViettelPost nên khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp tại kho để lấy hàng về. Để lấy được hàng, bạn cần phải cung cấp thông tin về người nhận và mã đơn hàng. Có như vậy thì nhân viên bưu cục mới có thể hỗ trợ bạn tìm được gói hàng của mình nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên việc đến tận Kho BDH để lấy hàng chỉ nên áp dụng trong trường hợp bạn cần gấp mà hàng chưa được gửi đi khỏi kho hoặc hàng của bạn bị giữ ở kho lâu do sai thông tin số điện thoại hoặc địa chỉ của khách hàng… Còn nếu không phải những trường hợp này, tốt nhất bạn nên chờ đợi đơn vị giao hàng sẽ chuyển về tận nơi cho bạn theo địa chỉ đã cung cấp. Điều này giúp bạn không mất thời gian và công sức để đến tận kho BDH lấy hàng.

Các dịch vụ của ViettelPost BDH cung cấp cho khách hàng

ViettelPost BDH hiện đang cung ứng đến cho các khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích, cụ thể như sau:

  • Dịch vụ chuyển phát quốc tế, bao gồm các dịch vụ chủ yếu như: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển phát quốc tế chỉ định hãng DHL, dịch vụ chuyển phát quốc tế chỉ định hãng UPS, dịch vụ thông qua quốc tế chiều về…

  • Dịch vụ chuyển phát trong nước, bao gồm các dịch vụ chủ yếu như: Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, dịch vụ chuyển phát thương mại điện tử…

  • Dịch vụ logistics, bao gồm các dịch vụ chủ yếu như: Dịch vụ hải quan, dịch vụ Forwarding, dịch vụ vận tải theo kiện, dịch vụ kho Fulfillment, dịch vụ vận tải nguyên chuyến, dịch vụ vận tải hàng gom…

Như vậy khi bạn có nhu cầu về bất kỳ dịch vụ chuyển phát nào trong số các dịch vụ trên, hãy đến địa chỉ kho BDH mà chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Chất lượng dịch vụ của ViettelPost BDH được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Không chỉ vậy, mức chi phí dịch vụ tại đây cũng vô cùng hợp lý.

Kho BDH DC ở đâu? Một số thông tin về Kho BDH DC mà bạn nên biết

ViettelPost BDH cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyển phát

Với những thông tin mà Blog Thuật Ngữ chia sẻ ở trên đã giúp bạn biết được Kho BDH DC ở đâu và một số thông tin liên quan đến kho này. Trong những trường hợp cần gấp hoặc có sai sót thông tin trên đơn hàng, bạn có thể đến Kho để nhận trực tiếp. Để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, bạn hãy thường xuyên ghé thăm địa chỉ https://blogthuatngu.com và theo dõi các bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan