Hiện nay có rất nhiều kho của Best Express có chức năng vận chuyển, phân phối hàng hóa đến tay người nhận hàng. Trong đó, kho DL DC là một trong những kho lớn hiện nay. Vậy kho DL DC ở đâu và khi hàng kho thì bao giờ sẽ nhận được hàng, có thể đến đây lấy hàng không?

Địa chỉ kho DL DC ở đâu?

Kho DL DC là kho hàng của Best Express có địa chỉ tại 81 Thôn Ngã Ba, xã Đăk Liêng huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk. Kho có chức năng đóng vai trò trung gian để tổng hợp hàng hóa đến từ các kho khác và phân phối hàng đến kho tiếp theo để giao tận tay người mua.

Địa chỉ kho DL DC ở đâu? Có thể đến đây lấy hàng không?

Kho DL DC có địa chỉ ở 81 Thôn Ngã Ba, xã Đăk Liêng huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk

Khi hàng đến kho, nhân viên sẽ thực hiện phân loại mặt hàng theo từng khu vực để đến từng bưu cục địa phương dễ dàng hơn. Do đó, khi hàng đã đến kho người đặt cũng sẽ nhanh chóng nhận được hàng.

Thời gian đi đơn hàng từ kho DL DC bao lâu?

Thời gian giao hàng của kho DL DC sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của người nhận  ở khu vực nào, việc nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào quãng đường cũng như thời điểm mua hàng:

Địa chỉ kho DL DC ở đâu? Có thể đến đây lấy hàng không?

Thời gian giao hàng của kho DL DC dao động từ 1 đến 5 ngày

  • Trường hợp bạn nhận hàng ở trong nội tỉnh Dak Lak thì từ kho DL DC vận chuyển đến nơi chỉ mất khoảng từ 1- 2 ngày.

  • Trường hợp bạn ở các tỉnh khác thì hàng hóa sẽ được luân chuyển qua các kho ở các địa phương do đó thời gian giao hàng có thể kéo dài từ  2-5 ngày.

Bên cạnh đó, thời gian giao hàng từ kho DL DC đến các địa điểm sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác quan khác như thời tiết, dịch bệnh, thiên tai, tình hình giao thông… Trường hợp bạn đặt mua hàng vào các dịp lễ, tết, khuyến mãi lớn, đợt săn sale thì thời gian giao sẽ chậm một chút vì khối lượng hàng gửi có thể bị quá tải. Ngoài ra, nếu khi giao hàng gặp thời tiết xấu, giao thông ách tắc thì cũng sẽ khiến tốc độ giao hàng bị chậm trễ hơn.

Thời gian giao hàng của  kho DL DC không phân biệt các ngày trong tuần, thay vào đó kho hoạt động xuyên suốt cả tuần với thời gian giao hàng dao động từ 8h sáng đến 6h tối. Bên cạnh đó, nếu kho có nhiều đơn hàng thì thời gian giao có thể muộn hơn đến khoảng 19h và giao cả ngày thứ 7, chủ nhật và lễ tết để hoàn thành các đơn hàng của khách.

Người nhận có thể đến kho DL DC lấy hàng không?

Đối với các kho hàng quy mô nhỏ thì người nhận có thể đến trực tiếp địa chỉ kho để lấy hàng trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, đối với kho DL DC thì không thể áp dụng cách này, người nhận không thể đến kho lấy hàng dù cần gấp mà vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi.

Địa chỉ kho DL DC ở đâu? Có thể đến đây lấy hàng không?

Người nhận không thể đến kho DL DC lấy hàng

Thực tế, các kho hàng shopee đều không cho phép người nhận đến lấy hàng. Và DLC cũng không phải ngoại lệ. Khi về đến kho, hàng sẽ được phân theo từng khu vực. Mỗi khu vực có hàng nghìn đơn hàng, việc tìm kiếm đơn hàng của bạn là điều khá khó khăn.

Tuy nhiên, trong trường hợp thực sự cần thiết thì người nhận hàng có thể liên hệ trực tiếp với bên kho thông qua đường dây nóng để nhờ họ giúp đỡ. Trong một số trường hợp đặc biệt, nhân viên sẽ hỗ trợ lấy hàng cho khách nhưng bạn phải đứng bên ngoài kho chờ đợi chứ không được trực tiếp vào kho lấy hàng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của blogthuatngu.com sẽ giúp bạn đọc có thể nắm được địa chỉ kho DL DC ở đâu và thời gian giao hàng là bao lâu. Từ đó có thể yên tâm hơn và chờ đợi đơn hàng được giao đến tay.

Bài viết liên quan