Câu chuyện xuất phát từ bài đăng của nam rapper Hieuthuhai vào ngày 3/3. Hình ảnh trẻ trung, năng động cùng vẻ ngoài điển trai cùng đôi giày Asia Sport bỗng bất ngờ hot trở lại sau khi được HIEUTHUHAI cho lên sóng trên Instagram.

Truy lùng nơi bán đôi giày gây bão mạng xã hội của Hieuthuhai

Cư dân mạng sau đó nhanh chóng tìm kiếm danh tính của đôi giày trắng, sọc đỏ xuất hiện trong bức hình và cho rằng đây là sản phẩm của thương hiệu Thượng Đình vang bóng một thời. Một làn sóng “đu trend” mang giày Thượng Đình đã nổ ra trên mạng xã hội, trở thành xu hướng trên TikTok.

Truy lùng nơi bán đôi giày gây bão mạng xã hội của Hieuthuhai

Trên thực tế, đôi giày mà Hiếu Thứ Hai đi thuộc thương hiệu Asia Sports. Hai mẫu giày đều có kiểu dáng, màu trắng, sọc đỏ khá tương đồng. Điều này đã gây nhầm lẫn cho nhiều người tiêu dùng.

Cư dân mạng đang săn lùng nơi bán đôi giày này, tham khảo giá tại Beecost.vn để chọn mua đôi giày chất lượng và giá rẻ một cách nhanh chóng.

BeeCost là trợ lý mua sắm Online, giúp bạn tìm mua được đồ tốt nhất và giá rẻ nhất

Truy lùng nơi bán đôi giày gây bão mạng xã hội của Hieuthuhai

Để chọn mua giày Asia Sports, truy cập vào Beecost.vn và nhập “giày Asia Sports”, để tham khảo giá, nơi bán. Tại đây bạn có thể xem lịch sử giá, tránh Sale ảo và trở thành người mua sắm thông minh.

Truy lùng nơi bán đôi giày gây bão mạng xã hội của Hieuthuhai

BeeCost.vn là website tìm kiếm và xem lịch sử giá các mặt hàng trên Shopee, Lazada, Tiki Tiktok,… Giúp bạn mua hàng giá rẻ, tránh Sale ảo và trở thành người mua sắm thông minh. Mong muốn của BeeCost là cung cấp thông tin khách quan cho người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến, giúp bạn tránh mua nhầm, mua khi giá đang tăng và phát hiện sản phẩm đang sale là thật hay ảo dựa trên lịch sử giá được ghi nhận.

Sứ mệnh của BeeCost là giúp người tiêu dùng tìm được sản phẩm tốt với giá rẻ hơn. Hàng tháng, BeeCost giúp hàng trăm nghìn người tiêu dùng tìm được sản phẩm phù hợp và tiết kiệm tiền.

Giày thể thao Asia Sports đang gây được sự chú ý đặc biệt từ giới trẻ và đang trở thành trào lưu hot hiện nay. Để nhanh chóng mua được đôi giày chất lượng với giá cả hợp lý, bạn có thể tham khảo giá và địa chỉ mua hàng trên các trang thương mại điện tử phổ biến như Shopee, Tiktok, Lazada. Công cụ tìm kiếm và so sánh giá tại BeeCost.vn giúp người dùng dễ dàng lựa chọn đôi giày chất lượng với mức giá phải chăng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Bài viết liên quan