Nhu cầu cầm cố xe ô tô để huy động vốn kinh doanh hoặc giải quyết công việc khi cần tiền của chủ xe hiện nay khá cao. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề gây tranh cãi của không ít chủ xe khác. Họ băn khoăn rằng có nên chọn giải pháp cầm xe ô tô khi cần tiền hay không? Số tiền cầm cố xe ô tô tại tiệm cầm đồ là bao nhiêu hay tiệm cầm đồ nào uy tín? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho những vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé. 

Có nên chọn giải pháp cầm xe ô tô khi cần tiền hay không?

Có nên cầm xe hơi tại tiệm cầm đồ khi cần tiền?

Có nên chọn giải pháp cầm xe ô tô khi cần tiền không?

Như chúng ta biết thì ô tô là tài sản có giá trị cao. Do đó, khi cầm cố xe ô tô ở các tiệm cầm đồ sẽ đơn giản, nhanh giải ngân hơn. Hầu hết các tiệm cầm đồ đều nhận cầm cố tài sản giá trị cao, bao gồm cả các loại xe ô tô, xe tải, xe chuyên dụng.

Đồng thời, cầm xe ô tô ở các tiệm cầm đồ tuy lãi suất cao hơn nhưng đổi lại thời gian giải ngân cũng như chuộc xe cũng linh động hơn. Bạn có thể chuộc xe bất cứ lúc nào kể cả trước thời hạn đều được giải quyết nhanh chóng.

So với việc làm thủ tục, chờ đợi ngân hàng xét duyệt hồ sơ vay và thời gian vay dài hạn lãi suất góp lại cho đến khi trả hết cũng gần bằng cầm xe ở tiệm cầm đồ. Như vậy tính ra thì lãi suất cầm cố xe ô tô theo hình thức trả góp tại ngân hàng lãi suất sẽ cao hơn so với cầm tạm thời tại tiệm cầm đồ.

Thêm nữa là đối với các ngân hàng hiện nay không đồng ý xét duyệt hồ sơ vay cho các loại xe đã qua sử dụng trên 1 năm hoặc cầm xe ô tô đang trả góp. Còn đối với cầm xe tạm thời tại các tiệm cầm đồ thì vẫn sẽ có tiệm nhận xe đã qua sử dụng và xe đang trả góp.

Tuy nhiên, mức tiền cầm cố xe ô tô hai dạng này sẽ thấp hơn giá trị thực một chút. Nhưng dù sao cầm cố xe ô tô tạm thời tại tiệm cầm đồ vẫn sẽ là giải pháp nên chọn và khá an toàn cho các chủ xe khi cần xoay tiền gấp.

Cầm xe ô tô ở tiệm cầm đồ vay được bao nhiêu tiền?

Các tiệm cầm đồ hiện nay họ sẽ định giá tài sản và giải ngân số tiền được vay tối đa phụ thuộc vào các yếu tố liên quan đến xe ô tô của bạn như sau:

  • Hãng xe cầm tạm thời thuộc hãng nào. Các hãng xe phổ biến như Toyota, Honda, Hyundai, Ford… sẽ dễ cầm cố và vay tiền nhiều hơn.

  • Đời xe càng cao, số tiền vay được càng nhiều cho chủ xe.

  • Dòng xe càng phổ thông được nhiều người ưa chuộng, dễ mua bán như Vios, Camry, Honda City, Grand i10… thường được định giá cao hơn.

  • Tình trạng xe: Nội- ngoại thất xe còn mới, không quá nhiều xây xước hay hư hỏng thì sẽ được định giá số tiền vay cao hơn.

Sau khi tiệm cầm đồ kiểm tra và định giá tài sản thì sẽ biết số tiền tối đa bạn được vay là bao nhiêu. Thông thường, các tiệm cầm đồ sẽ dựa vào giá bán xe ô tô thị trường tại thời điểm bạn cầm xe để định giá. Số tiền bạn vay được có thể tối đa từ 50% – 80% giá trị xe. Có tiệm cầm đồ lớn, uy tín sẽ lên tới 90% giá trị xe.

Có nên chọn giải pháp cầm xe ô tô khi cần tiền hay không?

Cầm xe hơi tại tiệm cầm đồ vay được bao nhiêu?

Dịch vụ cầm đồ Tân Phú- Đơn vị cầm xe ô tô uy tín, giá tốt

Không phải cầm xe ô tô ở bất cứ tiệm nào cũng an toàn và đảm bảo lãi suất uy tín. Vì vậy, nếu bạn không muốn gặp phải những rủi ro khi cầm cố xe ô tô thì nên chọn đến tiệm cầm đồ uy tín, giá tốt như Cầm Đồ Tân Phú. Đây là một trong những địa chỉ cầm đồ uy tín, đáng tin cậy được khách hàng đánh giá cao.

Cầm xe ô tô tại Tân Phú có thể được định giá lên tới 90% cho tất cả các dòng xe hạng sang như Honda City, Toyota Vios, Nissan Sunny, Camry, Vinfast, Mazda… Riêng với những dòng xe càng cao cấp, định giá số tiền được vay càng cao cho chủ xe.

Có nên chọn giải pháp cầm xe ô tô khi cần tiền hay không?

Dịch vụ cầm đồ Tân Phú – uy tín, giải ngân nhanh, bãi đỗ xe rộng rãi

Thủ tục vay tiền bằng hình thức cầm cố xe ô tô vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo Đăng Ký Xe/ Cavet xe ô tô để làm thủ tục và ký hợp đồng cầm đồ là xong. Nhằm đảm bảo tối đa những rủi ro cho cả hai bên, Tân Phú sẽ tiến hành xác minh giấy tờ cũng như tài sản của bạn một cách kỹ càng nhất. Sau đó định giá số tiền tối đa có thể giải ngân và làm thủ tục cầm cố ô tô cho bạn.

Quá trình thẩm định, định giá tài sản của Tân Phú được thực hiện bởi những người có chuyên môn. Giúp quá trình định giá nhanh chóng và giải ngân trong ngày cho khách hàng. Đối với các dòng xe hơi đang trong quá trình trả góp, Tân Phú có chính sách cũng như quy trình định giá riêng hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, Tân Phú không phạt chậm lãi hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình cầm cố tài sản tại tiệm.

Có nên chọn giải pháp cầm xe ô tô khi cần tiền hay không?

Cầm xe hơi tạm thời tại tiệm cầm đồ Tân Phú

Như vậy, theo đánh giá tổng quan thì việc cầm xe ô tô tại tiệm cầm đồ để xoay tiền khi cần thiết là phương án nhanh, hợp lý dành cho chủ xe. Thủ tục vừa đơn giản, quá trình giải ngân lại nhanh chóng, giúp bạn giải quyết công việc gọn gàng hơn. Vì vậy, nếu bạn đang cần tiền gấp thì hãy chọn cầm xe hơi tại tiệm cầm đồ uy tín như Cầm Đồ Tân Phú để xoay vốn nhanh và an toàn nhé.

Bài viết liên quan