Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM hay là Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo là bệnh viện có tiếng ở TP Hồ Chí Minh. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Bệnh nhân đến đây đều trải nghiệm được dịch vụ hoàn hảo, chất lượng và thoải mái.

Giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM

Bệnh viện Hoàn Hảo được thành lập từ năm 2006. Hiện bệnh viện đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ quý bệnh nhân. Bệnh viện có các chi nhánh ở TPHCM, Bình Dương, phục vụ tối đa cho người bệnh.

Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM – Cơ sở khám chữa bệnh đáng tin cậy

Bệnh viện Hoàn Hảo có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế

Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM hoạt động với phương châm “Xem nỗi đau người bệnh như nỗi đau người thân mình”, hoàn thiện cả về chất lượng lẫn thái độ dịch vụ. Năm 2019, Tập đoàn Kei Mei Kai đã đầu tư vào bệnh viện này. Đây là bước ngoặc để bệnh viện mở rộng quy mô, cải thiện dịch vụ và khẳng định được tên tuổi của mình.

Bệnh viện Hoàn Hảo vận hành theo hình thức xã hội hóa cùng y tế công lập. Hoạt động khám chữa bệnh ở đây quan tâm chủ yếu đến đối tượng bệnh nhân lao động nghèo, thu nhập thấp, người có thẻ bảo hiểm y tế.

Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM địa chỉ ở đâu?

Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM được đặt tại số 01B Đường Hoàng Hữu Nam, KP. Mỹ Thành, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Đây là khu vực rộng rãi, thoáng đãng, rất tiện cho xe cộ ra vào.

Ngoài địa chỉ chi nhánh này, tại TPHCM, quý bệnh nhân còn có thể tìm đến Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo, đặt tại 581-583 Đường Kha Vạn Cân – Kp. 6 – P. Linh Đông – Quận Thủ Đức – Tp. HCM.

Nhờ có tuyến Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM mà quý bệnh nhân có được nơi thăm khám chất lượng, an tâm. Thêm vào đó, bệnh viện còn hỗ trợ các tuyến y tế tuyến đầu được giảm tình trạng quá tải, bệnh nhân có nơi khám chữa bệnh chất lượng, hài lòng và hiệu quả cao.

Lịch khám bệnh của Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Thời gian làm việc là từ 6h00 đến 22h00.

Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM – Cơ sở khám chữa bệnh đáng tin cậy

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo làm việc là từ 6h00 đến 22h00

Đây là khung thời gian khám bệnh ưu thế, giúp ích rất nhiều cho bệnh nhân. Với phổ thời gian rộng như thế, người bệnh dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp để thăm khám, theo dõi tại bệnh viện.

Các dịch vụ khám chữa bệnh được cung cấp tại Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM

Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM có hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ, y sĩ tận tâm, chuyên nghiệp, phục vụ quý bệnh nhân chu đáo, tận tình.

Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM – Cơ sở khám chữa bệnh đáng tin cậy

Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM có đội ngũ bác sĩ, y sĩ tận tâm, chuyên nghiệp

Các dịch vụ cung cấp tại bệnh viện đa dạng như sau:

 • Khám chữa bệnh theo BHYT cùng tuyến, trái tuyến
 • Khám sức khỏe tổng quát
 • Cấp cứu do nhiều nguyên nhân khác nhau
 • Khám nội trú
 • Điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y – Vật lý trị liệu
 • Phẫu thuật các bệnh chuyên khoa, điều trị dứt điểm
 • Tư vấn, điều trị các chứng bệnh về mắt
 • Chăm sóc, thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh sản phụ khoa
 • Khám, tư vấn, điều trị bệnh lý tai mũi họng
 • Thực hiện chẩn đoán hình ảnh thông qua thực hiện siêu âm, xét nghiệm máu, nội soi
 • Cung cấp xe cấp cứu dịch vụ 24/7
 • Khám chữa bệnh tại nhà, cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe

Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh khác theo yêu cầu của quý bệnh nhân. Khi liên hệ, bệnh nhân sẽ được tư vấn, thăm khám chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Bệnh viện Hoàn Hảo TPHCM là nơi tin tưởng chẩn đoán, chăm sóc, chữa trị của rất nhiều bệnh nhân. Bệnh viện ngày càng được đầu tư, quan tâm đúng mức, cải thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh. Quý bệnh nhân sẽ nhận được sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi thăm khám, chữa trị ở đây.

Bài viết liên quan