Ultraviewer là gìMà hiện nay nhiều người Việt Nam sử dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu lợi ích và những thông tin bổ ích về phần mềm này qua chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Ultraviewer là gì? Lợi ích của phần mềm Ultraviewer

1. Ultraviewer là gì?

Ultraviewer là một phần mềm dùng để điều khiển máy tính từ xa được phát triển bởi công ty Việt Nam. Ứng dụng này có tính năng và chất lượng hoạt động ổn định, không những vậy giao diện của nó còn trực quan và dễ sử dụng vô cùng. Vì vậy, ngay từ khi ra mắt nó đã nhanh chóng nhận được đánh giá tốt từ cộng đồng.

Ultraviewer là gì? Lợi ích của phần mềm Ultraviewer

Ultraviewer là gì?

Hiện nay Ultraviewer đang là một trong những đối thủ cạnh tranh cực lớn tại thị trường Việt Nam của TeamViewer. Sự xuất hiện của Ultraviewer như một cuộc cách mạng mới làm thay đổi cái nhìn của mọi người với những bước cải tiến mới và khả năng vượt trội kế thừa từ ứng dụng đi trước.

2.  Lợi ích của phần mềm Ultraviewer

Ultraviewer mang đến cho người dùng rất nhiều các lợi ích thông qua các tính năng tuyệt vời của nó. Cụ thể như sau:

Ultraviewer là gì? Lợi ích của phần mềm Ultraviewer

Lợi ích của phần mềm Ultraviewer

  • Thứ nhất, tính bảo mật cao thông qua thiết kế và vận hành với cơ chế mã hóa tuyệt đối bằng hình thức đăng nhập dựa trên ID riêng của máy. Qua đó bạn có thể chia sẻ âm thành, tín hiệu hình ảnh dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Thứ hai, kết nối không bị giới hạn số lượng địa chỉ IP, nên cùng lúc người dùng có thể kết nối với nhiều máy khác nhau. Nên có thể dùng để mời bạn bè, đồng nghiệp cùng tương tác với màn hình PC của bạn từ xa cho việc giảng dạy hoặc hội họp,..

  • Thứ ba, hỗ trợ cửa sổ chát nhanh để trò chuyện với đối phương phía bên kia màn hình. Bạn chỉ cần nhập văn bản là bên kia có thể hiểu để hỗ trợ và tương tác một cách hiệu quả nhất.

  • Thứ tư, Ultraviewer có thể cài đặt trên nhiều loại máy khác nhau bởi nó không hề đòi hỏi cấu hình cao. PC đời thấp vẫn có thể truy cập sử dụng một cách dễ dàng và không hề gặp sự cố, vấn đề.

  • Thứ năm, giao diện thân thiện, trực quan, đơn giản phù hợp để nhiều đối tượng khác nhau sử dụng.

 3. Ai nên dùng Ultraviewer?

Ultraviewer là gì? Lợi ích của phần mềm Ultraviewer

Ai nên dùng Ultraviewer?

Ultraviewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa, vì vậy nó phù hợp cho rất nhiều các đối tượng khác nhau như:

  • Nhân viên hỗ trợ khách hàng trực tiếp qua máy tính mà không cần đến tận địa chỉ của khách.

  • Bạn bè hỗ trợ nhau trong học tập trực tuyến.

  • Đồng nghiệp trợ giúp nhau trong công việc khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, khi sử dụng Ultraviewer để điều khiển máy tính, các bạn có thể bị tước quyền điều khiển bất cứ lúc nào. Nhưng nó giúp bạn và cả phía người được hỗ trợ có thể nhìn thấy màn hình của mình được điều khiển như thế nào.

4. Dùng Ultraviewer có an toàn không?

Một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm trước khi tải Ultraviewer về sử dụng trên máy tính đó là nó có an toàn không? Vấn đề này đừng quá lo lắng bởi mọi hoạt động và thao tác của người điều khiển đều hiển thị trên màn hình phía bạn. Vì vậy bạn có thể kiểm soát việc truy cập vào thông tin cá nhân của bạn và ngắt kết nối bất cứ lúc nào bạn muốn đều được.

Ultraviewer là gì? Lợi ích của phần mềm Ultraviewer

Dùng Ultraviewer có an toàn không?

Để lấy lại quyền điều khiển máy, bạn chỉ cần di chuyển chuột máy tính của mình. Hoặc bạn có thể tắt ứng dụng Ultraviewer để ngắn hiệu lực và quyền điều khiển thiết bị của bạn từ đối phương. Tóm lại, Ultraviewer hoàn toàn đảm bảo an toàn với thông tin cá nhân và dữ liệu bạn lưu trên máy.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn hiểu Ultraviewer là gì và nắm rất rõ về những lợi ích của phần mềm máy tính này. Vậy còn chờ gì mà không cài đặt “em nó” về sử dụng chứ!

Bài viết liên quan