Để quá trình vượt cạn của mẹ và bé được diễn ra thuận lợi, ngoiaf việc chuẩn bị tinh thần thì các mẹ cũng phải tìm cho mình một cơ sở y tế để đảm bảo cho việc chào đời của bé. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các mẹ đưa ra danh sách Top các bệnh viện phụ sản tốt tại Hà Nội, chắc chắn sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho mẹ.

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Đây là cơ sở đứng đầu trong các bệnh viện phụ sản tại Hà Nội. Bệnh viện được nhiều người biết đến do sự uy tín, chất lượng, và đặc biệt là sự thoải mái cũng như có lợi thế là người nhà được vào phòng sinh cùng phụ sản.Tại bệnh viện Phụ sản Trung ương có các loại hình dịch vụ sinh đẻ: sinh thường chấp nhận bảo hiểm và sinh mổ dịch vụ

Top bệnh viện phụ sản chất lượng tại Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Với hệ thống cơ sở máy móc và trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất, và không thể thiếu là đội ngũ các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao được đào tạo trong và ngoài nước, giàu tâm huyết và nhiệt tình thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 •  Số điện thoại: 02438252161

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực của Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Các bác sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và giàu y đức, chính vì thế mà đây được coi là một trong những nơi uy tín và chất lượng nhất, cũng là nơi đáp ứng được nhu cầu căn bản của các bệnh nhân, khám chữa bệnh hiệu quả, nhiệt tình.

Top bệnh viện phụ sản chất lượng tại Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có nhiều khoa khác nhau được hoạt động theo một quy trình nhất định với chuyên khoa chủ yếu là chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trước và sau sinh

Thông tin liên hệ:

 •  Số 929 – Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – 0243 834 3181

 •  Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 6278 5746

 •  Số 10, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội – 024 3351 2424

3. Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai là một trong các trung tâm, sản phụ lớn hàng đầu tại Hà Nội, cùng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương và bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng với bề dày kinh nghiệm trong nghề, trong đó có rất nhiều các giáo sư, tiến sĩ, phó tiến sĩ…được đào tạo ở nước ngoài. Có thể nói khi đến với bệnh viện các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin với chất lượng dịch vụ nơi đây

Top bệnh viện phụ sản chất lượng tại Hà Nội

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai

Các dịch vụ khám của Khoa Phụ sản:

 •  Khám, hội chuẩn và xử lý các trường hợp có thai kèm theo bệnh nội, ngoại khoa nằm rải rác tại các phòng trong bệnh viện

 •  Phẫu thuật phụ sản từ tuyến dưới chuyển lên

 •  Điều trị nội khoa các bệnh phụ sản khoa như rong kinh huyết, viêm nhiễm phụ khoa…

 •  Phẫu thuật các bệnh về phụ khoa như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư sinh dục…

Thông tin liên hệ:

 •  Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

 •  Điện thoại: 024 3869 3731

Với những thông tin đã được tổng hợp trên, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về Top bệnh viện Phụ sản tại Hà Nội để bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ sản phụ hợp lý nhất.

Bài viết liên quan