Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông có tác hại hay không? Đây là thắc mắc được rất nhiều chị em lo lắng và tìm hiểu. Và hầu hết mọi người đều biết việc quan hệ với nhiều người luôn tiềm ẩn những mối nguy hại, đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của vùng kín. Vậy cụ thể việc các nàng quan hệ với quá nhiều người đàn ông sẽ gây ra những hệ lụy xấu như thế nào? Hãy cùng Blog Thuật Ngữ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

7 Tác hại khi phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông

1. Gây khô âm đạo

Việc chị em quan hệ quá nhiều lần với quá nhiều đàn ông có thể dẫn đến tình trạng bị khô âm đạo. Đây là hệ quả của việc quan hệ quá lâu và quá nhiều lần khiến cơ thể mất đi khả năng tiết ra những chất ẩm như lúc đầu khi mới quan hệ, lượng dịch nhờn lúc này đã bị giảm hơn so với trước khá nhiều. Hay cũng có thể do màn dạo đầu không chất lượng, khiến dịch nhờn âm đạo tiết ra không đủ.

2. Gây đau đớn âm đạo khi xâm nhập

Việc phụ nữ quan hệ với quá nhiều người đàn ông sẽ có thể gây tình trạng đau đớn khi quan hệ. thêm vào đó, việc có một vài tư thế quan hệ nhất định được lặp đi lặp lại quá nhiều lần sẽ càng gây đau đớn mỗi lần xâm nhập. Để khắc phục tình trạng này cả hai cần có sự hỗ trợ của dầu bôi trơn.

3. Khiến cho thành âm đạo khít hơn

Vì có quá nhiều kích thích tình dục khác nhau, tác động vào âm đạo. Có thể khiến môi âm hộ bị ứ máu, sưng lên. Chính vì điều này sẽ dẫn tới những đau đớn khi quan hệ tình dục và vùng thành âm đạo của chị em sẽ có vẻ như sưng lên.

4. Tiết dịch âm đạo bất thường

Dịch âm đạo tiết ra một cách nhiều hơn bất thường là một trong những hệ lụy ngược của việc quan hệ tình dục quá nhiều với đàn ông ở phái đẹp nữ giới. Tình trạng này xảy ra, khi nữ giới quan hệ quá nhiều và dùng thuốc tránh thai một cách quá liều. Khi đó dịch trong những vách âm đạo có thể tiết ra nhiều hơn và thậm chí gây đau.

7 Tác hại khi phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông

Ngay lúc này, phái đẹp nên nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ để giúp dịch âm đạo tiết tự nhiên trở lại như trước. Tránh gây nguy hiểm đến sức khỏe vùng kín cũng như chức năng sinh sản.

5. Gây nhiễm trùng âm đạo, bàng quang

Chị em phụ nữ rất dễ bị nhiễm trùng bàng quang cũng như âm đạo do việc thường xuyên quan hệ tình dục. Việc quan hệ quá nhiều sẽ làm tăng nguy cơ bị phá vỡ cân bằng pH tự nhiên của âm đạo. Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu.

6. Mắc bệnh lây qua đường tình dục

Việc quan hệ tình dục không an toàn với nhiều đàn ông, còn có thể khiến phái đẹp bị lây nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai hay lậu,… Thậm chí rằng nếu có sử dụng phương pháp an toàn như dùng bao cao su thì nguy cơ mắc căn bệnh cũng cao hơn so với việc quan hệ chung thủy 1 vợ – 1 chồng.

7 Tác hại khi phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông

Những bệnh xã hội không chỉ xảy ra khi quan hệ bằng dương vật đưa vào âm đạo, mà các con đường lây nhiễm có thể qua đường miệng, đường hậu môn. Hoặc cũng có thể lây qua các vết thương hở khi hai người có những hành động thân mật với nhau.

7. Dễ mang thai ngoài ý muốn

Việc quan hệ tình dục của phụ nữ giới nhiều người dù có hay không việc sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn. Thì khả năng mang thai ngoài ý muốn vẫn có và quan trọng là khó xác định chính xác cha đứa bé khi chưa được thực hiện kiểm tra ADN. Điều này làm cho các bạn nữ phải lựa chọn phá thai hoặc sinh con ra nhưng không thể chăm sóc đầy đủ toàn vẹn… Cũng như gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và chuyện sinh sản sau này.

Qua những chia sẻ ở trên hy vọng chị em phụ nữ có thể hiểu hơn về những mối nguy hại khôn lường cũng như lưu ý không nên quan hệ với quá nhiều người đàn ông. Hãy nên chung thủy một vợ một chồng và thực hiện các phương pháp quan hệ tình dục an toàn để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như bạn đời.

Bài viết liên quan