Shopee phân bố rất nhiều kho hàng khác nhau trên khắp các tỉnh thành cả nước. Trong đó, có kho hàng Quận Ngô Quyền. Nếu bạn là một “tín đồ” mua hàng trên shopee thì chắc chắn việc cập nhật địa chỉ kho là rất cần thiết để bạn kiểm tra quá trình vận đơn. Vậy địa chỉ kho Quận Ngô Quyền Shopee ở đâuCó nên đến tận nơi để lấy hàng hay không? Và khi nào bạn mới nhận được hàng? Nếu bạn đang quan tâm tới những vấn đề này hãy để Blog Thuật Ngữ giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Địa chỉ kho Quận Ngô Quyền Shopee ở đâu?

Giải đáp thắc mắc: Kho quận ngô quyền shopee ở đâu? Giao hàng bao lâu?

Thông tin kho Quận Ngô Quyền Shopee ở đâu được nhiều người tìm kiếm

Như đã nói ở trên Shopee hiện có rất nhiều kho hàng khác nhau để phục vụ nhu cầu luân chuyển và giao hàng tới người tiêu dùng. Vậy địa chỉ kho Quận Ngô Quyền Shopee nằm ở đâu?

Theo như những thông tin mà chúng tôi  tìm hiểu và biết được thì địa chỉ của kho này nằm tại thành phố Hải Phòng . Với việc kho đặt tại tọa lạc có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố sẽ giúp việc vận chuyển thuận tiện hơn.

Tại kho Quận Ngô Quyền shopee, hàng hóa sẽ được phân loại mỗi ngày. Đây là kho hàng được đánh giá là lớn nhất tại Hải Phòng, vì thế lượng hàng hóa tập kết ở đây rất đa dạng, phong phú và có khối lượng lớn. Các đơn hàng đến kho sẽ được nhân viên xử lý trong thời gian lâu sau đó mới xuất kho, lúc đó mới được giao đi tới khu vực khác. Đây cũng là lý do khiến cho khách hàng phải chờ đợi hàng hóa khá lâu.

Có thể đến trực tiếp kho Quận Ngô Quyền lấy hàng không?

Có nhiều trường hợp do đơn hàng để quá lâu khiến cho khách hàng ở các vùng lân cận muốn đến kho lấy hàng. Tuy nhiên, theo thông tin được kho Quận Ngô Quyền Shopee là kho tổng vì thế việc bạn đến đây trực tiếp lấy hàng là không thể. Các nhân viên ở đây sẽ không hỗ trợ bạn nhận hàng tại đây bởi đây chỉ là điểm chỉ để phân loại hàng và được vận chuyển về kho hub đi giao. Vì thế, chỉ khi đơn hàng của bạn về kho hub thì bạn mới có thể đến để lấy hàng mà thôi.

Hàng đến kho Quận Ngô Quyền Shopee bao lâu mới nhận được?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người cứ xoay quanh việc đơn hàng từ kho Quận Ngô Quyền tới tay người nhận mất bao lâu. Thực tế, nói đến thời gian này thì chúng ta không thể nào biết được chính xác mà chúng ta chỉ có thể ước chừng mà thôi. Với kinh nghiệm lâu năm của một con “tín đồ” mua hàng trên Shopee như mình và trải qua không ít các đơn hàng thì khi đến kho và vận chuyển đến người nhận thường mất 1 – 3 ngày.

Nếu gặp phải sự cố ngoài ý muốn thì có thể kéo dài thêm có thể lên đến 15 ngày. Chẳng hạn như đợt dịch Covid -19 vừa rồi thì các đơn hàng vận chuyển về kho quá tải khiến cho bên vận chuyển mất rất nhiều thời gian để đưa tới người nhận.

Quy trình vận chuyển hàng từ kho Quận Ngô Quyền Shopee

Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng của kho tới người nhận:

  • Đầu tiên, đơn hàng xuất kho => Điều tới kho hub

  • Sau đó, tiếp tục vận chuyển tới trung tâm khai thác => Lúc này đơn hàng sẽ được đưa tới các vùng/ tỉnh lân cận.

  • Đơn hàng sẽ được nhận tại các bưu cục của tỉnh/ thành phố => Sau đó, phía nhân viên sẽ phân chia  theo địa chỉ và giao cho shipper đưa tới nơi người nhận hàng.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được địa chỉ kho Quận Ngô Quyền shopee ở đâu rồi đúng không nào. Tuy nhiên, bạn không quá vội vàng hay vào shopee quá nhiều để kiểm tra vận đơn như thế sẽ cảm thấy sốt ruột. Thay vào đó hãy bình tĩnh và chờ đợi chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ đến nhanh chóng thôi.

Bài viết liên quan