Có lẽ bạn đã từng nghe về điểm G ở phụ nữ, một vùng nhạy cảm khi được kích thích có thể mang lại sự thỏa mãn tột đỉnh trong quan hệ tình dục. Nhưng điểm G là gì? Nó nằm ở đâu trên cơ thể của phụ nữ? Và bạn đã biết cách tìm và kích thích điểm G chưa? Đừng lo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức hữu ích về điểm này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu thêm về bí mật của điểm G!

1. Điểm G có nghĩa là gì?

Điểm G, hay còn được gọi là điểm Gräfenberg, được phát hiện bởi nhà khoa học người Đức Gräfenberg. Tuy nhiên, thực tế là điểm G đã được một bác sĩ Hà Lan đề cập đến trong một nghiên cứu vào thế kỷ XVII.

Điểm G là một vị trí đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, nằm dọc theo đường niệu đạo bên trên của âm đạo. Vị trí này có thể khác nhau ở mỗi người, nhưng thông thường nó nằm ở thành trước của âm đạo và sau xương mu, cách xa khoảng 4cm từ bên ngoài âm đạo. Khi điểm G được kích thích một cách chính xác, nó có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái trong quan hệ tình dục.

Điểm G có nghĩa là gì? Cách xác định điểm G giúp phái nữ thăng hoa khi “yêu”

Chúng ta thường nghe đến hiện tượng “đỉnh điểm” và xuất tinh ở nam giới, nhưng điều tương tự cũng có thể xảy ra ở phụ nữ khi họ đạt đến cực khoái. Khi đó, “cô bé” sẽ tiết ra nhiều chất bôi trơn hơn, làm cho cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng có cùng phản ứng khi điểm G được kích thích. Một số người có thể cảm thấy hưng phấn, trong khi những người khác có thể gặp đau hoặc khó chịu.

2. Cách xác định điểm G và kích thích nó để phái nữ thăng hoa

Có hai phương pháp phổ biến mà các “đối tác” có thể áp dụng để xác định điểm G khi quan hệ với phụ nữ, đó là sử dụng tay hoặc miệng để kích thích vị trí này.

2.1. Dùng tay để tìm và kích thích điểm G

Cho đến nay, điểm G vẫn là một bí ẩn, vì hơn 50% phụ nữ không thể xác định được chính xác vị trí của điểm G trong cơ thể của họ. Vì vậy, các chuyên gia đã chỉ ra phương pháp tìm điểm G chính xác nhất ở phụ nữ như sau:

Đối tác cần sử dụng ngón tay, cụ thể là ngón trỏ hoặc cả hai ngón giữa và ngón trỏ, để đưa vào bên trong âm đạo của phụ nữ. Sau khi đã đưa vào khoảng 4cm, ngón tay sẽ được đặt ở tư thế cong lên trên, và bạn sẽ cảm nhận được một vùng mô mềm ngay sau xương mu. Điểm G có thể nằm ở vị trí này hoặc sâu hơn, tùy thuộc vào cấu trúc âm đạo của từng người. Bạn có thể lặp lại việc đẩy và rút ngón tay để ma sát và kích thích điểm G. Nếu động tác này làm phụ nữ cảm thấy hưng phấn và thỏa mãn hơn, bạn đã tìm đúng điểm G của đối tác.

Điểm G có nghĩa là gì? Cách xác định điểm G giúp phái nữ thăng hoa khi “yêu”

Nên thay đổi mức độ thực hiện từ chậm đến nhanh và tăng số lần thực hiện cho đến khi âm đạo bắt đầu có biểu hiện co giật. Đây là lúc đối tác thực sự hưng phấn. Bên cạnh đó, bạn nam cũng có thể sử dụng ngón tay để kích thích điểm G bên trong âm đạo của đối tác, đồng thời sử dụng bàn tay còn lại để xoa bóp lên xương mu, giúp đối tác thêm thỏa mãn.

Cần lưu ý rằng trước khi tìm điểm G, bạn nam hoặc đối tác cần cắt tỉa móng tay sạch sẽ, gọn gàng và tránh kích thích quá mạnh để tránh làm tổn thương hoặc gây viêm nhiễm cho âm đạo của đối tác.

2.2. Dùng miệng để kích thích điểm G

Bên cạnh việc sử dụng tay, việc tìm và kích thích điểm G bằng miệng (hay quan hệ bằng miệng) cũng là một phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn để đối tác đạt được sự hưng phấn trong quan hệ tình dục.

Đầu tiên, bạn nên bắt đầu với một màn dạo đầu chất lượng bằng việc kích thích các bộ phận khác trên cơ thể đối tác như môi, cổ, xương ức,… Sau đó, sử dụng miệng một cách nhẹ nhàng để kích thích “cô bé” và khu vực xung quanh âm đạo. Đây là những vị trí nhạy cảm giúp âm đạo tiết ra nhiều chất bôi trơn hơn để làm tăng sự thăng hoa trong quan hệ tình dục.

Bạn có thể đưa lưỡi vào âm đạo và sau đó cong lưỡi lên phía trên để tiếp xúc với điểm G. Hãy lặp lại hành động này một cách nhịp nhàng, tương tự như khi bạn sử dụng tay.

Lưu ý rằng: Trong bài viết này, tôi chỉ cung cấp thông tin chung về cách tìm và kích thích điểm G. Tuy nhiên, quan hệ tình dục là một vấn đề rất cá nhân và mỗi người có những sở thích và giới hạn riêng. Việc thảo luận và tôn trọng ý kiến và sự thoả thuận của đối tác là rất quan trọng để tạo ra một trải nghiệm tốt cho cả hai bên.

3. Kích thích điểm G bằng các tư thế quan hệ 

Việc tìm và kích thích điểm G có thể không dễ dàng đối với nhiều người. Bên cạnh cách sử dụng tay hoặc miệng, bạn có thể tham khảo hai tư thế quan hệ sau đây:

  • Tư thế bò: Trong tư thế này, bạn nữ nằm bên dưới và bạn nam ở phía trên để dương vật thâm nhập vào âm hộ. Đây là tư thế giúp bạn dễ dàng khám phá âm hộ của bạn tình.
  • Tư thế Doggy: Đây là tư thế mà hầu hết các cặp đôi đã trải qua và thích thú. Trong tư thế này, bạn nữ nằm chổng mông lên và bạn nam đứng phía sau để tiếp cận âm hộ. Tư thế này dễ dàng tìm thấy điểm G của bạn nữ và tăng cường cảm xúc cho cả hai trong quan hệ.

Điểm G có nghĩa là gì? Cách xác định điểm G giúp phái nữ thăng hoa khi “yêu”

Đây là một số chia sẻ hữu ích từ MEDLATEC về cách tìm và kích thích điểm G để giúp các cặp đôi đạt cực khoái trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng có thể tìm thấy điểm G hoặc thực sự thích khi khu vực nhạy cảm này được kích thích. Phụ nữ vẫn có thể trải qua sự thăng hoa trong cuộc giao hợp thông qua một màn dạo đầu đầy cảm xúc và chuỗi hoạt động tình dục thỏa mãn. Những yếu tố này quyết định chất lượng của cuộc giao hợp, không chỉ nằm ở việc kích thích điểm G.

Ít ai biết rằng âm đạo chứa đến hơn 8000 đầu dây thần kinh, và nhũ hoa cũng là những điểm nhạy cảm. Khi khu vực này được kích thích, hormone oxytocin sẽ được giải phóng, giúp phụ nữ cảm thấy hưng phấn hơn. Đặc biệt, trước kỳ kinh nguyệt khoảng hai tuần, nhũ hoa trở nên rất nhạy cảm. Hãy ghi nhớ thời điểm này để giúp đối tác của bạn đạt cực khoái trong quan hệ tình dục.

Như vậy, điểm G không chỉ là một bí ẩn mà còn là khởi đầu của sự thăng hoa tình dục cho phụ nữ. Bằng cách tìm hiểu và khám phá điểm G, phái nữ có thể truyền đạt cho đối tác vị trí đặc biệt nhạy cảm, mang lại cảm giác mãnh liệt và hưng phấn. Dù không phải là yếu tố duy nhất quyết định sự thỏa mãn trong tình yêu, điểm G đã chứng minh sức mạnh của nó trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục. Hãy dành thời gian để tìm hiểu và khám phá, để đồng hành với nhau trong cuộc yêu đầy niềm vui và thăng hoa.

Bài viết liên quan