Vay tiền Online đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn bởi vì chỉ cần một chiếc điện thoại thì bất kỳ ai cũng có thể vay một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, hình thức này phát triển đi kèm với nỗi lo về lừa đảo lãi suất cao và an toàn thông tin. Chính vì vậy, Blog Thuật Ngữ mang tới top 5 App vay tiền Online uy tín hàng đầu 2023.

Điểm danh top 5 App vay tiền online uy tín hàng đầu 2022

Top 5 App vay tiền Online uy tín hàng đầu 2023

1. App vay tiền Shinhan Finance

Shinhan Finance là công ty tài chính thuộc tổng công ty Shinhan Card (Hàn Quốc). Đây là công ty đã hoạt động trong lĩnh vực tài chính trong nhiều năm tại Việt Nam.

Điểm danh top 5 App vay tiền online uy tín hàng đầu 2022

Ứng dụng điện tử vay tiền iShinhan

Vào tháng 12/2020, ứng dụng di động của Shinhan Finance mang tên iShinhan 3.0 đã được ra mắt đánh dấu bước đột phá trong lĩnh vực tài chính trực tuyến. Ứng dụng được thiết kế từ công nghệ toàn diện, tiên tiến nhằm mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Mặc dù là công ty Hàn Quốc nhưng ứng dụng iShinhan có trụ sở tại Việt Nam, được tối ưu với thiết kế, ngôn ngữ thân thiện. Chỉ cần một vài bước cơ bản, bạn đã có thể thực hiện thủ tục vay tiền.

2. App vay tiền Online TPFico

Là ứng dụng vay tiền mới ra đời nhưng TPFico đã nhanh chóng phát triển và nằm trong top 5 app vay tiền online uy tín hàng đầu năm 2023.

Ứng dụng quản lý vay TPFico là một sản phẩm của ngân hàng số TPBank nên các thao tác vay tiền được thực hiện rất nhanh và uy tín.

Điểm danh top 5 App vay tiền online uy tín hàng đầu 2022

App vay tiền uy tín TPFico

Hiện nay ứng dụng TPFico đã có mặt trên các nền tảng iOS và CHPlay, bạn chỉ cần tải về, đăng ký bằng số điện thoại và CMND/CCCD là sẽ truy cập được. Bạn cũng có thể vay trực tiếp trên App này mà không cần tới trực tiếp ngân hàng.

Điểm nổi bật khi vay tiền tại TPFico là khách hàng sẽ được tối ưu giấy tờ chứng minh, không còn cầu kỳ, phức tạp như trước đây. Ngoài ra, khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân với mức lãi suất thấp.

Khách hàng có thể trực tiếp quản lý thông tin cá nhân, tra cứu tình trạng khoản vay, hạn thanh toán, lãi suất,… của mình mọi lúc mọi nơi chỉ bằng điện thoại đăng ký internet.

3. App vay tiền trực tuyến Home Credit                                       

Chắc hẳn nhiều đã rất quen thuộc với cái tên Home Credit, công ty tài chính gắn liền với các chương trình trả góp khi mua điện thoại, Tivi,…

Kể từ tháng 11 năm 2016, khách hàng đã có thể vay tiền trên Home Credit mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động với ứng dụng điện tử. Hiện nay đã có hơn 12.000.000 khách hàng cài đặt ứng dụng Home Credit.

Điểm danh top 5 App vay tiền online uy tín hàng đầu 2022

App Home Credit cho phép bạn tham khảo, đăng ký các gói vay, minh chứng giấy tờ, thu nhập và ký hợp đồng trực tuyến 100%. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thanh toán các khoản vay, lãi suất kỳ hạn của chính mình hoặc bạn bè ngay trên App.

4. App vay tiền online FE Credit                                            

Bên cạnh Home Credit thì $NAP (thuộc công ty tài chính FE Credit) cũng là một trong top 5 App vay tiền Online uy tín hàng đầu năm 2023 mà cái tên công ty đã thân thuộc với rất nhiều người Việt Nam.

Điểm danh top 5 App vay tiền online uy tín hàng đầu 2022

$NAP có thể nói là một trong những App cho vay tiền trực tuyến đầu tiên tại nước ta với việc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác tìm hiểu, ký hợp đồng ngay trên điện thoại mà không cần lo lắng về bảo mật hồ sơ, thông tin cá nhân.

Khoản vay của bạn sẽ được giám định và xem xét phê duyệt trong vòng 15 phút. Mức vay có thể dao động từ 5 triệu đến 50 triệu với mức lãi suất thấp.

5. App vay tiền trực tuyến Easy Credit

Easy Vay hay Easy Credit là cái tên rất quen thuộc với nhiều khách hàng vay tiền hiện nay. Ứng dụng tài chính này đã xuất hiện trên các nền tảng uy tín khác như Viettel Money (Viettel Pay), Momo,…

App vay tiền Easy Credit được biết đến với giao diện đơn giản, dễ truy cập, dễ đăng ký khoản vay. Tất cả các thông tin cần thiết chỉ là họ tên, địa chỉ sinh sống, nghề nghiệp, thu nhập, CMND/CCCD và bạn sẽ nhanh chóng được duyệt vay từ 10 đến 50 triệu.

Điểm danh top 5 App vay tiền online uy tín hàng đầu 2022

Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn vay với thời gian linh hoạt và nhận được mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Từ 15 – 30 phút thì khoản vay của bạn sẽ được giải ngân. Có thể nói, đây chính là một trong những ứng dụng vay tiền tối ưu và uy tín nhất hiện nay.

Trên đây là top 5 App vay tiền Online uy tín hàng đầu 2023. Tất cả những ứng dụng này đều được đầu tư bởi những công ty tài chính, ngân hàng lớn, có thương hiệu trên thị trường, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu nên nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.

Bài viết liên quan