Tương truyền, chuỗi 108 hạt trầm hương được coi là vật có thể mang lại may mắn, sức khỏe và bình an cho người đeo. Theo truyền thuyết, chiếc vòng trầm hương 108 hạt này mang lại sự thịnh vượng và là một vật phẩm có thể xua đuổi tà ma. Người đeo vòng Trầm Hương 108 hạt có khả năng thu hút được nhiều may mắn và con đường sự nghiệp đầy hứa hẹn. Đây là lý do tại sao các doanh nhân và doanh nhân thường mang theo bên mình chuỗi hạt như thế. Vậy bạn có biết chuỗi 108 hạt trầm hương có ý nghĩa gì không? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Chuỗi 108 hạt trầm hương có ý nghĩa gì?

Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì?

Chuỗi 108 hạt trầm hương có ý nghĩa gì?

Trên thực tế, chuỗi hạt 108 trầm hương không chỉ mang ý nghĩa về mặt phong thủy mà chúng còn mang ý nghĩa về Phật giáo cũng như tâm linh, sức khỏe và thời trang. Vậy Chuỗi 108 hạt trầm hương có ý nghĩa gì? Sau đây là các thông tin về chiếc vòng trầm hương này:

Ý nghĩa trong phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, chuỗi trầm hương 108 hạt được tin là sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Không chỉ vậy, nó còn là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân doanh nhân để giúp họ thành công trong công việc và phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, việc đeo chuỗi vòng này thường xuyên còn giúp chủ nhân xua đuổi tà ma và mang lại tài lộc cho gia đình.

Chuỗi 108 hạt trầm hương có ý nghĩa gì?

Chuỗi 108 hạt trầm hương có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Trên thực tế, mùi hương thoang thoảng và phảng phất của trầm hương có thể giúp người dùng thư giãn. Trầm hương còn là một cách tuyệt vời để giảm bớt mệt mỏi và căng thẳng, giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất để đạt hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa chuỗi hạt trầm hương 108 trong đạo Phật

Chuỗi hạt Trầm hương Phật giáo 108 hạt xuất phát từ câu chuyện vua Ba Lôi Ly nước Ba Duệ Kỳ sai sứ đến thỉnh cầu Đức Phật để dạy cho mình những pháp môn thiết yếu để tu tập hầu tiêu trừ phiền não bệnh tật. Đức Phật khuyên nhà vua nên làm một chuỗi tràng hạt bằng trầm hương với 108 hạt, rồi mang theo bên mình. Bằng cách kết hợp lần hạt và niệm Phật, Pháp, Tăng, nhà vua sẽ gột sạch mọi nhơ nhớp trên thân.

Vì vậy, theo quan niệm của nhà Phật, 108 hạt trầm hương tượng trưng cho ước nguyện chứng được Chánh pháp Tam Muội và tiêu trừ 108 bệnh tật ba đời của mỗi con người. Đeo chuỗi hạt 108 hạt trầm hương bên người sẽ bảo vệ tâm thanh tịnh, không bị ảnh hưởng bởi những mặt tiêu cực của cuộc sống. Do đó mà chuỗi trầm hương 108 này cũng là sản phẩm thường được rất nhiều các Phật tử sử dụng khi tụng kinh niệm Phật.

Chuỗi 108 hạt trầm hương có ý nghĩa gì?

Chuỗi 108 hạt trầm hương có ý nghĩa lớn đối với Phật giáo

Ý nghĩa đối với sức khỏe

Đối với sức khỏe, chuỗi vòng trầm hương 108 hạt có tác dụng chống stress, giúp giảm stress hiệu quả cho người đeo. Hương thơm tinh tế của trầm hương mang đến cảm giác sảng khoái tinh thần cũng như giảm mệt mỏi. Nó còn có thể giúp người đeo có thể lấy lại thăng bằng trong cuộc sống nhờ những mang tính dương cao, hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

Chuỗi 108 hạt trầm hương có ý nghĩa gì?

Lưu ý một số điều khi đeo vòng trầm hương 108 hạt

Lưu ý gì khi đeo chuỗi vòng trầm hương 108 hạt?

Để 108 hạt trong vòng trầm hương phong thủy phát huy hết tác dụng của nó, người đeo phải lưu ý những điểm sau:

  • Tránh đeo chuỗi hạt Trầm hương khi đang quan hệ vợ chồng.

  • Nên đặt vòng trầm gần bàn thờ Phật hoặc nơi linh thiêng khi không sử dụng.

  • Không cho phép người khác chạm vào vòng tay trầm hương của bạn và ngược lại.

  • Vệ sinh vòng tay trầm hương thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

  • Không để vòng trầm hương tiếp xúc với chất tẩy rửa, hóa chất.

  • Chọn đeo những chuỗi vòng trầm hương 108 hạt có nguồn gốc trầm hương chất lượng, uy tín, đảm bảo.

Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt tự nhiên mang lại nhiều lợi ích cho người đeo. Đây là một trong những món đồ trang sức mới nhất phổ biến với cả phụ nữ và nam giới. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “Chuỗi 108 hạt trầm hương có ý nghĩa gì”. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm cho mình một chuỗi vòng Trầm hương 108 hạt đẹp và giá trị? Liên hệ ngay với Thiên Mộc Hương để đặt lịch tư vấn miễn phí, nhanh chóng và tận tình nhất.

Thiên Mộc Hương là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối trầm hương, được đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước ưa chuộng. Với chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ khách hàng tốt, Thiên Mộc Hương chính là nơi rất đáng để bạn đặt niềm tin mua những chuỗi vòng trầm sang trọng, ý nghĩa.

Bài viết liên quan