Bệnh da liễu không phải là một bệnh lý hiếm gặp ngày nay, đặc biệt với các chị em phụ nữ – những người luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho mái tóc, làn da của mình. Vậy khi gặp phải những vấn đề về da liễu, chúng ta nên đến kiểm tra và thăm khám tại đâu để được hướng dẫn và điều trị kịp thời. Hãy cùng Blog Thuật Ngữ tìm hiểu ngay Top bệnh viện da liễu uy tín nhất Hà Nội qua bài viết dưới đây:

1. Bệnh viện da liễu trung ương – Bệnh viện chuyên khoa da liễu hàng đầu cả nước

Với trụ sở tại số 15A, phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện da liễu trung ương là đơn vị khám chữa bệnh da liễu uy tín hàng đầu Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu uy tín hàng đầu cả nước, giàu kinh nghiệm điều trị các bệnh lý da liễu từ đơn giản đến phức tạp như vảy nến, nấm, viêm da…Ngoài ra bệnh viện da liễu trung ương còn là địa chỉ đáng tin cậy trong việc thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ như: nhấn mí, nâng ngực, phẫu thuật nốt ruồi….

Bỏ túi Top bệnh viện da liễu uy tín nhất tại Hà Nội

Bệnh viện da liễu trung ương – Bệnh viện chuyên khoa da liễu hàng đầu cả nước

 Thời gian làm việc của Bệnh viện da liễu trung ương là toàn bộ các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Do đó, người bệnh có thể lựa chọn thời gian thăm khám linh hoạt mà không sợ bệnh viện đóng cửa.

2. Bệnh viện da liễu Hà Nội – Bệnh viện chuyên khoa da liễu uy tín nhất Hà Nội

Bỏ túi Top bệnh viện da liễu uy tín nhất tại Hà Nội

Bệnh viện da liễu Hà Nội

Trong khi bệnh viện da liễu trung ương là thuộc tuyến trung ương thì một đơn vị cũng uy tín không kém nhưng thuộc tuyến tỉnh là bệnh viện da liễu Hà Nội.

Với địa chỉ tại số 79B đường Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Bệnh viện da liễu Hà Nội là đơn vị thăm khám chuyên về da liễu thân quen của đông đảo người dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Bệnh viện điều trị bệnh da liễu cho mọi đối tượng từ người lớn để trẻ nhỏ, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nếu đang và thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, bệnh viện da liễu Hà Nội chính là địa chỉ khám da liễu không thể bỏ qua ở Hà Nội.

3. Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai – Địa chỉ khám da liễu uy tín không thể bỏ qua

Ngoài các bệnh viện chuyên khoa da liễu được kể ở trên, trường hợp muốn thăm khám vấn đề về da liễu, các bạn có thể sử dụng dịch vụ tại khoa Da liễu, bệnh viện Bạch Mai.

Với địa chỉ tại số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai nói chung và khoa Da liễu của bệnh viện được biết đến là một trong cơ sở y tế công lập có điều kiện về cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh tốt nhất cả nước.

Tại khoa Da liễu, bệnh viện Bạch Mai các bạn không chỉ có thể thăm khám, điều trị các bệnh lý về da mà còn có thể thực hiện một số kỹ thuật da liễu thẩm mỹ uy tín.

4. Phòng khám số 1 – bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Địa chỉ khám da liễu uy tín, chất lượng

Với địa chỉ tại số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội, Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội từ lâu đã trở thành địa chỉ thăm khám bệnh nói chung và da liễu nói chung của hầu hết người dân tại Hà Nội.

Cơ sở với nhiều chuyên gia da liễu hàng đầu cả nước, cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị y tế tiến tiến, đảm bảo, Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ khám da liễu được tin tưởng nhất hiện nay.

Trên đây là Top bệnh viện da liễu uy tín nhất tại Hà Nộimà Blog Thuật Ngữ muốn chia sẻ tới tất cả các bạn.

Bài viết liên quan