Để chọn được kiểu tóc phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu sự lo lắng đó, các app lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt được ra đời. Dưới đây là 7 ứng dụng lựa chọn kiểu tóc phù hợp với cả khuôn mặt nam và nữ. Bạn đọc cùng tìm hiểu nhé.

1. Hairstyle Try On (iOS)

Hairstyle Try on là một app chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nữ tuyệt vời trên iPhone. Ứng dụng mang tới cho người dùng đa dạng các loại kiểu tóc từ nhẹ nhàng đến thời thượng, bắt trend. App này sẽ giúp những người thực sự muốn thử một kiểu tóc mới có phù hợp với bản thân hay không. Người dùng có thể lựa chọn cả chiều dài tóc, màu sắc để phù hợp với phong cách mong muốn.

Công cụ chỉnh sửa được tích hợp trong ứng dụng sẽ có phép bạn điều chỉnh từng chi tiết nhỏ sao cho phù hợp với mong muốn của bản thân nhất. Nếu như đã lựa chọn được kiểu tóc phù hợp rồi cũng đừng ngần ngại lựa chọn các kiểu tóc khác. Biết đâu thử một phong cách mới lạ sẽ giúp bạn tìm ra được vẻ đẹp tiềm ẩn mới chưa từng được khai phá.

Cùng reviewdienthoai.com khám phá thêm các thông tin hữu ích, cập nhật thông tin nhanh nhất, mới nhất.

TOP 7 app lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo nhất cho cả nam và nữ

App Hairstyle Try On chọn kiểu tóc cho nữ

2. Hair color (Android & iOS)

Hair color là app cho phép người dùng lựa chọn màu tóc để phù hợp với khuôn mặt nhất. Ứng dụng này phù hợp với cả nam và nữ khi muốn lựa chọn một màu tóc có thể tôn lên làn da của mình. Việc sử dụng app cũng vô cùng đơn giản và sử dụng như một ứng dụng chụp ảnh thông thường.

Người dùng chỉ cần phải chụp ảnh khuôn mặt và Ai sẽ tự động lựa chọn một số màu sắc phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc khác theo mong muốn của bản thân. App chọn kiểu tóc này được phát hành miễn phí, mọi người dùng đều có thể tải app từ các cửa hàng ứng dụng như CH Play hay App Store.

TOP 7 app lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo nhất cho cả nam và nữ

App Hair color chọn màu tóc cho nữ

3. Virtual hairstyle (Android)

Virtual hairstyle là ứng dụng chọn kiểu tóc thành công với hơn 100 nghìn lượt tải. Ứng dụng này cho phép bạn chọn kiểu tóc để phù hợp với khuôn mặt nam, nữ. Để sử dụng app, bạn chỉ cần nhập ảnh vào là bạn đã có thể lựa chọn các kiểu tóc đa dạng.

Đây là ứng dụng luôn cập nhật những kiểu tóc mới nhất, thời thượng và bắt trend nhất. Với hơn 100 kiểu tóc đa dạng cho cả khuôn mặt nam và nữ, chắc chắn bạn sẽ chọn được một kiểu tóc phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, bạn còn có thể giúp bạn bè và người thân lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Chỉ cần nhập ảnh bất kỳ ai, ứng dụng cũng đều giúp bạn chọn được một kiểu tóc đẹp.

Với một số app bạn cần biết Cách Chuyển Mã Vùng Chlay, Appstore Sang Trung Quốc Trên Android, Iphone Nhanh Chóng. Tham khảo ngay nhé!

TOP 7 app lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo nhất cho cả nam và nữ

App Virtual hairstyle chọn kiểu tóc cho cả nữ, nam

4. Men’s hairstyles (iOS)

Men’s hairstyles là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho phái mạnh để chọn kiểu tóc. Với app này, mọi người đàn ông đều có thể dễ dàng tìm thấy một kiểu tóc thực sự phù hợp với khuôn mặt mình.

Với giao diện khá đơn giản nhưng app thực sự hữu dụng với những ai đang thật sự mong muốn thay đổi ngoại hình hay tìm kiếm một phong cách mới. Bên cạnh đó, app còn cung cấp các kiểu râu và ria mép chất lượng cao. Người dùng có thể tùy chỉnh chiều dài của tóc, râu và ria mép.

TOP 7 app lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo nhất cho cả nam và nữ

App Men’s hairstyles chọn tóc cho đàn ông

5. Hairstyles for Your Shape (iOS)

Hairstyles for Your Shape là ứng dụng sử dụng hình ảnh được người dùng tải lên để tiến hành phân tích và định hình khuôn mặt thật sự phù hợp với kiểu tóc nào. Sau đó app sẽ tiến hành lên một danh sách các kiểu tóc phù hợp với bạn nhất và bạn sẽ thử từng kiểu cho đến khi lựa chọn được.

App này sẽ giúp bạn chọn được kiểu tóc hoàn hảo để khi bạn bước ra từ tiệm tóc với một diện mạo mới 10/10 điểm. App cam kết sẽ cắt pixie chỉ để tìm ra một kiểu tóc bob nhiều tầng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

TOP 7 app lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo nhất cho cả nam và nữ

App Hairstyles for Your Shape chọn tóc hoàn hảo

6. Perfect Hairstyle-Women & Men (iOS)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chọn kiểu tóc đa năng với đa dạng kiểu tóc thì Perfect Hairstyle – Women & Men sẽ là một app hoàn hảo. Được sử dụng với cả khuôn mặt nam và nữ, dù bạn đang tìm kiếm một phong cách nổi loạn, một kiểu tóc mới lạ thì app cũng có thể đáp ứng. Từ các kiểu tóc uốn lọn xoăn, tóc bob cá tính đến cạo trọc,… dù bạn đang muốn thử phong cách nào, app cũng có thể thỏa mãn bạn.

TOP 7 app lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo nhất cho cả nam và nữ

App Perfect Hairstyle-Women & Men chọn tóc cho khuôn mặt nữ

7. ModiFace (Android & iOS)

Khác với các app được liệt kê ở trên, ModiFace là app trang điểm khuôn mặt cho bạn. Không chỉ lựa chọn kiểu tóc mà bạn có thể trang điểm khuôn mặt và lưu để chia sẻ với bạn bè. Thay đổi phong cách dễ dàng, tại sao không cùng ModiFace.

Tất cả những gì người dùng phải làm là nhập ảnh của mình vào và sử dụng các tính năng được hiển thị trên màn hình. Chỉ với các thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng tùy chỉnh khuôn mặt mình trở nên hoàn hảo hơn.

TOP 7 app lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo nhất cho cả nam và nữ

Ứng dụng ModiFace chọn kiểu tóc và trang điểm cho nữ

Trên đây là top 7 app lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo nhất cho cả nam và nữ. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc đã có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất để thay đổi một phong cách mới nhé.

Bài viết liên quan