MB Bank là ngân hàng uy tín và nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ, chế độ vay nhiều ưu đãi thì các chương trình ưu đãi nhận quà thường xuyên được ngân hàng tổ chức để tri ân khách hàng. Mới đây nhất, ngân hàng MB đã triển khai chương trình nhận quà lên đến 500k/ ngày cho khách hàng khi tải app MB Bank. Vậy cách nhận 500K từ MB Bank như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Điều kiện để nhận tiền từ App MBBank

Để có thể nhận được số tiền hấp dẫn lên đến 500k của ngân hàng MB Bank, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Bạn là người mới, chưa từng mở tài khoản MB Bank.

 • Điện thoại có thể tải và đăng ký ứng dụng app MB Bank.

 • Có được mã giới thiệu từ app của MB Bank.

 • Bạn phải kích hoạt mở tài khoản thành công và trong vòng 30 chỉ được tạo tài khoản 1 lần, được người giới thiệu chấp nhận đồng ý.

 • Bạn sẽ nhận được tiền từ ngân hàng MB Bank trong trường hợp người được nhận giới thiệu kích hoạt mã.

Hướng dẫn cách nhận 500k từ MB Bank nhanh nhất

Điều kiện nhận 500k từ MB Bank

Hướng dẫn cách nhận 500K từ MB Bank

Có hai hình thức kiếm tiền 500k từ ngân hàng MB Bank đó là giới thiệu khách hàng đăng ký tài khoản hoặc qua AccessTrade liên kết. Chi tiết về cách kiếm tiền của hai cách này đó là:

Cách nhận 500K từ MB Bank qua chia sẻ mã giới thiệu

 • Bước 1: truy cập ứng dụng MB Bank trên điện thoại của bạn và tiến hành đăng nhập vào tài khoản.

 • Bước 2: đi đến mục MB++ và tìm chương trình “ giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”.

 • Bước 3: chọn mục tạo link giới thiệu và bạn chia sẻ link vừa tạo cho người chưa có tài khoản MB Bank.

 • Bước 4: nếu có ai đó nhấp vào link bạn vừa gửi ở bước 3 và đăng ký tài khoản thành công thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ MB Bank.

Hướng dẫn cách nhận 500k từ MB Bank nhanh nhất

Nhận tiền qua mã giới thiệu MB Bank

Bạn sẽ nhận được 50.000 VNĐ cho mỗi lượt có người đăng ký tài khoản MB Bank. Do đó, số tiền bạn nhận được có thể vượt 500.000 VNĐ nếu chia sẻ cho càng nhiều người tham gia tạo tài khoản.

Nhận tiền qua tiếp thị liên kết (AccessTrade)

Một trong những hình thức phổ biến và trở nên phát triển trong thời gian gần đây mà bạn dễ dàng bắt gặp đó là tiếp thị liên kết. Bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản AccessTrade được liên kết trực tiếp với ngân hàng MB Bank. Số tiền bạn có thể nhận được nếu có người đăng ký thành công là 30.000 VNĐ.

Một số trường hợp không nhận được tiền từ MB Bank

Có một số người chơi dù đã giới thiệu thành công mã nhưng vẫn không thấy tiền được cộng vào thẻ. Vậy, nguyên nhân là do đâu? Các trường hợp lỗi đó có thể là do:

 • Hệ thống ngân hàng MB Bank đang được bảo trì hoặc lỗi kết nối nên tiền chưa kịp thêm vào tài khoản của bạn. Do đó, thời gian nhận tiền của bạn sẽ chậm hơn dự kiến, nhanh nhất là 30 phút đến 1h hoặc vài ngày.

 • Người nhận link giới thiệu chưa nhập mã giới thiệu của bạn hoặc không đáp ứng đủ các điều kiện để nhận thưởng mà ngân hàng MB Bank yêu cầu.

 • Người được giới thiệu chưa đăng ký tài khoản MB Bank.

 • Lỗi đường truyền kết nối mạng internet gián đoạn cũng là nguyên nhân khiến bạn không nhận được tiền do hệ thống chưa nhận được lượt đăng ký.

Hướng dẫn cách nhận 500k từ MB Bank nhanh nhất

Trường hợp không nhận được tiền

Nếu bạn gặp trường hợp không nhận được tiền khi giới thiệu mã MB Bank, đừng quá lo lắng. Hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline của ngân hàng 1900 5454 26 đề được giải đáp mọi thắc mắc.

Trên đây là thông tin cách nhận 500k từ MB Bank cực đơn giản được Blog Thuật Ngữ tổng hợp chi tiết. Chúc các bạn đăng ký thành công và nhận thật nhiều tiền nhé.

Bài viết liên quan