Bạn muốn biết lo lắng hồi hộp điềm báo gì tốt hay xấu? Bài viết dưới đây sẽ giải mã để bạn có câu trả lời và kiến thức bổ ích cho bản thân. Đọc ngay nhé!!

Lo lắng hồi hộp điềm gì tốt hay xấu?

1. Lo lắng hồi hộp mang điềm báo gì?

Lo lắng hồi hộp sẽ có những dấu hiệu cơ bản như: Tim đập liên hồi và nhanh, mồ hôi túa ra, người nóng rán, luôn có cảm giác bồn chồn, lo lắng, vùng ngực có cảm giác khó chịu, vùng bụng cũng khó chịu,…

Lo lắng hồi hộp điềm gì tốt hay xấu?

 Lo lắng hồi hộp mang điềm báo gì?

Theo dân gian, việc cơ thể xuất hiện hiện tượng lo lắng hồi hộp mang điềm báo về một sự việc sắp xảy ra ở tương lai. Nó giống như “ăng ten” linh cảm được sự việc sắp tới sẽ xảy ra với bạn.

Hầu hết mọi người đều cho rằng, hiện tượng này mang đến điềm báo không tốt đẹp. Nó có thể báo hiệu cho một cuộc mâu thuẫn, cãi vã, mất mát tài sản,… Tuy nhiên, xét về mặt tâm linh thì hiện tượng hồi hộp còn báo hiệu cho những điều may mắn như: Gặp người thân thương nhớ, được bạn bè bao ăn uống,…

2. Trong từng khung giờ việc lo lắng hồi hộp điềm gì tốt hay xấu?

Để giúp bạn có thể giải mã chi tiết và rõ ràng điềm báo cho hiện tượng lo lắng và hồi hộp của bản thân. Bài viết này sẽ chia sẻ điềm báo theo từng khung giờ mà hiện tượng này xuất hiện như sau:

Lo lắng hồi hộp điềm gì tốt hay xấu?

Trong từng khung giờ việc lo lắng hồi hộp điềm gì tốt hay xấu?

 • Khung giờ 1h – 3h sáng: Nó mang điềm báo về một vấn đề sắp xảy ra ngoài tầm kiểm soát của bản thân.

 • Khung giờ 3h – 5h sáng: Điềm báo cho bạn sắp gặp sự kiện may mắn với bản thân.

 • Khung giờ 5h – 7h sáng: Điềm báo cho nguồn năng lượng về tài lộc và rất có thể bạn sẽ gặp được người quen đã rất lâu không gặp nhau.

 • Khung giờ 7h – 9h sáng: Điềm bảo công việc của ngày mới sẽ có những cản trở gây khó khăn và không được như ý.

 • Khung giờ 9h – 11h trưa: Bạn đang lo lắng về mối quan hệ của quản thân, tốt nhất bạn nên giải quyết chuyện tình cảm một cách cứng rắn.

 • Khung giờ 11h – 13h chiều: Điềm báo cho tiền bạc và tài lộc, không những vậy gia đình bạn còn gặp được may mắn.

 • Khung giờ 13h – 15h chiều: Điềm báo cho thấy bạn sắp gặp được người trong mộng của mình. Còn nếu bạn đang có mối quan hệ tốt đẹp thì hai người sẽ sớm xác nhận tình cảm với nhau.

 • Khung giờ 15h – 17h chiều: Điềm báo bạn sẽ nhận được những tin tốt hoặc liên hệ lại của bạn bè từ nước ngoài.

 • Khung giờ 17h – 19h tối: Điềm báo cho khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ được người thân, bạn bè giúp đỡ.

 • Khung giờ 19h – 21h tối: Bạn sắp có một lời đề nghị hợp tác kinh doanh hấp dẫn từ bạn bè. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cho bản thân nhé!

 • Khung giờ 21h – 23h đêm: Điềm báo cho thấy sự việc không may mắn liên quan đến giao thông có thể xảy đến với bạn hoặc gia đình bạn. Vì vậy hãy cẩn thận khi tham gia giao thông nhé!

 • Khung giờ 23h – 1h sáng: Điềm báo bạn sắp có điềm vui, hãy ngủ thật ngon để chờ đón nó thôi.

3. Giải thích hiện tượng lo lắng hồi hộp theo góc độ khoa học

Hiện tượng lo lắng hồi hộp ở con người khi giải thích theo góc độ khoa học là do tim đập nhanh, co bóp mạnh dẫn đến tuần hoàn máu tăng vọt khiến cơ thể nóng lên đến mức đổ mồ hôi, và tạm ngưng quá trình tiêu hóa khiến bụng bạn nóng ran.

Lo lắng hồi hộp điềm gì tốt hay xấu?

Giải thích hiện tượng lo lắng hồi hộp theo góc độ khoa học

Không những vậy, nó còn là biểu hiện rất bình thường xuất hiện khi bạn phải đối mặt với những áp lực lớn như: Đứng trước đám đông, làm bài kiểm tra, bị đánh giá năng lực,… Ngoài ra, sau khi vận động, tập luyện thể dục thể thao quá sức cũng dẫn đến hiện tượng này.

Đa số chúng đều mang tính chất bất thường, nhưng nếu bạn có hiện tượng này thường xuyên và kéo dài thì nên đi khám bác sĩ để được kiểm tra. Bởi nó có thể là một trong những biểu hiện cho thấy bạn đang có vấn đề về tim mạch đó nhé!

Như vậy bạn đã biết Lo lắng hồi hộp điềm gì rồi đúng không? Nó không hẳn là điềm xấu mà còn cho bạn những dự báo về điều may sắp tới đó nhé!

Bài viết liên quan