Tuổi Mùi là con gì? Là một trong những câu hỏi khá đơn giản trong chủ đề 12 con giáp được rất nhiều người quan tâmm. Tuy không phải ai cũng biết được câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng tìm hiểu tuổi Mùi là con gì? Người tuổi mùi sinh năm bao nhiêu? Hợp và kỵ với những tuổi nào bên dưới đây nhé!

Tuổi Mùi là con gì? Người tuổi mùi sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Mùi là con gì?

Tuổi Mùi là biểu tượng con DÊ đại diện cho những người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén.

Người tuổi Mùi sinh vào năm bao nhiêu?

Những người tuổi Mùi sinh vào những năm như: 1943 (Quý Mùi), 1955 (Ất Mùi), 1967 (Đinh Mùi), 1979 (Kỷ Mùi), 1991 (Tân Mùi), 2003 (Quý Mùi), 2015 (Ất Mùi), 2027 (Đinh Mùi)…

Tuổi Mùi là con gì? Người tuổi mùi sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào?

Theo phong thủy có 2 bộ Lục Hợp và Tam Hợp, bạn có thể biết được tuổi Mùi hợp với những tuổi như:

  • Nữ tuổi Mùi + Nam tuổi Ngọ = Lục hợp
  • Nữ tuổi Mùi + Nam tuổi Hợi = Tam hợp
  • Nữ tuổi Mùi + Nam tuổi Mão = Tam hợp
  • Nam tuổi Mùi + Nữ tuổi Ngọ = Lục hợp
  • Nam tuổi Mùi + Nữ tuổi Hợi = Tam hợp
  • Nam tuổi Mùi + Nữ tuổi Mão = Tam hợp

Người tuổi Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mùi nằm trong tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu – Mùi” trong đó tuổi Mùi kỵ nhất với tuổi Sửu (con Trâu). Với các tuổi còn lại là Thìn (con Rồng) và Tuất (con Chó), tuổi Mùi cũng xung khắc nhưng ít hơn.

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi: Tuổi Mùi là con gì? Và biết người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu? Hợp hay Kỵ với những tuổi nào? Để có thể tìm kiếm người hợp tác làm ăn, kết duyên vợ chồng giúp mang lại nhiều điềm an lành cho cuộc sống.

Bài viết liên quan