Khác hẳn với nữ giới thương giỏi trong việc che giấu về nhu cầu tình dục, thì ham muốn của đàn ông về tình dục thường rất mãnh liệt. Do đó bạn cần nắm rõ được chu kỳ ham muốn của đàn ông là gì? Bắt đầu từ khi nào? Khi ham muốn đàn ông có những dấu hiệu nào để nhận biết? Tất cả sẽ được Blog Thuật Ngữ giải đáp trong bài viết sau đây.

Chu kỳ ham muốn của đàn ông là gì? Bắt đầu từ khi nào?

Chu kỳ ham muốn của đàn ông chính đó chính là “nhu cầu về tình dục“. Nhu cầu ham muốn của đàn ông trong tình dục rất cao đặc biệt khi còn trẻ. Khi bắt đầu vào tuổi 16 thì nam giới đã có nhu cầu về tình dục rất rõ ràng, và nó quyết định vào mức hóc môn testosterone ở nam giới tăng trưởng rất mãnh liệt mỗi khi gần gũi với nữ giới.

Chu kỳ ham muốn của đàn ông và những dấu hiệu ham muốn của Đàn Ông

Và lúc đó, nam giới chỉ khiến cho đàn ông nghĩ về tình dục và có những ham muốn, khao khát được làm tình. Sau đây là những con số sau chỉ là ước lượng và sẽ tùy theo cơ địa thay đổi của mỗi người:

  • Chu kỳ ham muốn của đàn ông mạnh mẽ nhất: khoảng từ 20 tuổi đến 30 tuổi
  • Chu kỳ ham muốn của đàn ông sẽ ổn định, chất lượng cuộc yêu tốt nhất: khoảng từ 30 đến 40 tuổi
  • Chu kỳ ham muốn của đàn ông, chất lượng cuộc yêu và cả chất lượng tinh trùng suy giảm: khoảng sau 40 tuổi

Đàn ông ham muốn nhất khi nào trong ngày?

  • Buổi sáng: Sau một đêm say giấc, tình trạng máu được lưu thông sẽ khiến hầu hết đàn ông thức dậy với tình trạng “chào cờ”
  • Ban đêm: Mức testosterone vào thời điểm đêm tăng cao, khiến cho chàng trở nên rạo rực. Nếu làm “chuyện ấy” vào thời điểm này sẽ giúp giảm stress và có một giấc ngủ tuyệt vời sau một ngày làm việc vất vả.
  • Khi cùng xem phim “tình cảm”
  • Sau khi xảy ra cãi vã, giận hờn
  • Sau một thời gian dài nhịn yêu vì một lý do nào đó

Những dấu hiệu ham muốn của đàn ông về tình dục

Để trả lời câu hỏi: “Khi nào đàn ông ham muốn nhất?” bạn chỉ cần tinh ý một chút, sẽ dễ dàng xác định và nhận biết được những ham muốn của đàn ông về tình dục.

Chu kỳ ham muốn của đàn ông và những dấu hiệu ham muốn của Đàn Ông

Sau đây là các dấu hiệu thường thấy và chắc chắn rằng chàng đang “khao khát” bạn, thể hiện được bản năng của con trai về tình dục.

1. Chàng nhìn bạn say đắm và trao ánh mắt nóng bỏng

Ánh mắt là dấu hiệu ham muốn của đàn ông về tình dục mà chàng khó có thể che giấu. Chàng sẽ nhìn bạn không rời và thường tập trung vào cơ thể của mình ở những vị trí như: đôi môi, vòng 1, vòng 3. Ánh nhìn cũng vô cùng nóng bỏng và đầy khao khát. Đây cũng là tín hiệu ham muốn đầu tiên nam giới thường gởi đến bạn gái của mình khi bên cạnh.

2. Chàng thường liếm môi khi ở bên bạn

Ngoài ánh mắt thì đây cũng là một dấu hiệu vô cùng rõ ràng thể hiện ham muốn của đàn ông về tình dục. Nguyên nhân gây ra điều này là do những hưng phấn và thèm muốn trong cơ thể khiến môi chàng trở nên khô. vậy nên, chàng sẽ thường xuyên liếm môi khi có những ham muốn.

3. Muốn rút ngắn khoảng cách với bạn và có những hành động tiếp xúc

Khi ham muốn, chàng sẽ tìm cơ hội rút ngắn khoảng cách và chạm vào cơ thể bạn. Cụ thể, chàng có thể vờ như vô tình tiếp xúc, ghé tai lại gần hơn và đối mặt khi trò chuyện. bên cạnh đó, tín hiệu còn kèm theo một vài hành động như khẽ vuốt tóc bạn, nắm tay, sờ đùi, choàng tay qua eo hoặc ôm từ phía sau. Hư hỏng hơn, chàng sẽ trao nụ hôn nồng cháy và dùng tay sờ soạng người bạn.

4. Hơi thở của chàng gấp gáp và nhiệt độ cơ thể tăng

Khi thực hiện những cử chỉ tiếp xúc, động chạm, bạn sẽ nhận thấy ham muốn của đàn ông về tình dục qua hơi thở gấp và nhiệt độ cơ thể tăng. Bởi khi ham muốn dâng cao, lượng máu lưu thông trong cơ thể được kích thích khiến tim đập nhanh, hơi thở gấp gáp.

Não bộ cũng kích tăng sinh hóc môn testosterone khiến nhiệt độ cơ thể tăng từ 0.5 đến 1 độ. Thêm vào đó, làn da của chàng cũng có thể đỏ ửng trong lúc này.

5. Nói những lời “khiêu gợi”

Khi ham muốn, chàng sẽ không ngần ngại nói với bạn gái những lời hư hỏng, khiêu khích. Đó là những câu khiến bạn đỏ mặt như “anh muốn em”, “em mặc bộ này gợi cảm quá” hoặc “vòng 1, vòng 3 của em thật quyến rũ”…

6. Ra sức chiều chuộng bạn hơn bình thường

Bạn sẽ tinh ý nhận ra ham muốn của đàn ông về tình dục thông qua những hành động chiều chuộng của chàng. Cụ thể, chàng sẽ ra sức tiếp cận và chiều chuộng bạn nhiều hơn bình thường như: đút ăn, mua sắm, tặng quà và đề nghị đưa bạn về nhà… Đây có thể được coi là những dấu hiệu chàng muốn thuyết phục và “dụ dỗ” bạn.

7. “Bộ phận đàn ông” của chàng trở nên nhạy cảm

Khi ôm bạn gái hoặc có hành động âu yếm, “Cậu nhỏ” của chàng sẽ trở nên nhạy cảm và bị cương. Đây là dấu hiệu ham muốn của đàn ông về tình dục vô cùng rõ ràng. Bạn có thể tinh ý nhận ra dấu hiệu này thông qua những đụng chạm của chàng.

Như vậy, Blog Thuật Ngữ đã chia sẻ cho bạn biết được: chu kỳ ham muốn của đàn ông và 7 dấu hiệu ham muốn của đàn ông về tình dục. Hi vọng giúp các bạn có thể nắm bắt được nhu cầu ham muốn của người yêu hay chồng của mình, từ đó đưa ra giải pháp xử lý khéo léo nhất nhé!.

Bài viết liên quan