Hướng dẫn cách quan hệ lâu xuất tinh hay cách quan hệ tình dục lâu ra an toàn và hiệu quả được thực hiện như thế nào để kéo dài “cuộc yêu” giúp thăng hoa cảm xúc của cả hai dễ dàng? Chắc chắn nam giới luôn mong muốn duy trì phong độ của bản thân để tình cảm vợ chồng luôn được mặn nồng.

Tuy nhiên, có thể vì nhiều lý do mà khiến cho cánh mày râu có tình trạng xuất tinh sớm khiến cho tinh thần bất ổn và tác động nhiều đến chức năng sinh lý bình thường. Nếu như bạn muốn tìm kiếm những cách giúp cho quy trình yêu kéo dài, hãy ghi chép lại bài viết sau đây nhé!

15 Cách quan hệ tình dục lâu ra an toàn và hiệu quả

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là sự tăng nhạy cảm ở phần đầu dương vật, khiến cho quy trình đạt cực khoái của nam giới diễn ra trong khoảng thời gian ngắn hơn so với bình thường. Thậm chí, ở nhiều người có thể chỉ đang âu yếm nhau giống như ở màn dạo đầu cũng đã khiến xảy ra tình trạng xuất tinh sớm.

Tình trạng xuất tinh sớm nếu như để lâu sẽ tác động rất nhiều đến hôn nhân hạnh phúc của người bệnh. Chính vậy nên, nhiều nam giới đã tìm những cách quan hệ tình dục lâu ra khác nhau vì mong muốn kiểm soát được cảm xúc của bản thân tốt hơn, hạn chế sự nhạy cảm về tình dục quá mức ở cơ thể của bạn. Đây cũng là một cách có hiệu quả lâu dài nếu như nam giới thực hiện thường xuyên và nghiêm túc.

Thực trạng nam giới bị xuất tinh sớm hiện nay

Nếu như bạn đã nghe qua đến cụm từ xuất tinh sớm, chắc hẳn sẽ nghĩ rằng điều này chỉ xảy ra ở những đàn ông lớn tuổi, khi sức khỏe đã không còn tốt như trước kia thì các vấn đề bất ổn sẽ xảy ra. Thực tế là, nam giới bị xuất tinh sớm hiện nay không phải là hiếm, thậm chí có phần trẻ hóa và phong phú ở nhiều đối tượng khác nhau hơn nhiều so với trước kia.

15 Cách quan hệ tình dục lâu ra an toàn và hiệu quả

Theo nhiều cuộc nghiên cứu, số lượng nam giới đến yêu cầu khám bệnh nam khoa ngày càng nhiều hơn, chiếm tỷ lệ nhiều nhất là chủ đề liên quan đến xuất tinh sớm. Điều này cũng dễ hiểu vì cuộc sống ngày càng có nhiều áp lực đổ lên vai cánh mày râu, nam giới phải chịu trách nhiệm nhiều hơn trong mọi mặt, kể cả công việc lẫn chuyện gia đình.

Ngoài ra, đối với nam giới còn trẻ tuổi thường có nhu cầu khám phá bản thân mà thực hiện thủ dâm khá nhiều. Thói quen này duy trì đều đặn từ 1 – 2 lần/tuần thì có tác động tốt cho sức khỏe, nhưng chỉ cần lạm dụng từ 4 lần trở lên, chắc chắn điều này có tác động nghiêm trọng cho sức khỏe sinh lý của nam giới như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Chính vì vậy, biết kiểm soát bản thân bằng cách quan hệ tình dục lâu ra cũng là một mẹo để duy trì bản lĩnh đàn ông vốn có.

Thời gian quan hệ bao lâu là đủ

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng “nam giới thì cần quan hệ càng lâu thì mới là người có bản lĩnh, thời gian duy trì cuộc yêu dài bao nhiêu thì đó là khả năng của cánh mày râu trong cuộc sống”. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã đúng với đại đa số đàn ông hiện nay. Bởi việc quan hệ tình dục kéo dài nhưng mà không có kỹ năng để tạo hứng thú, hưng phấn và vui vẻ cho cả hai sẽ chỉ gia tăng thêm áp lực, mệt mỏi và buồn phiền.

Thời gian lý tưởng cho mỗi “cuộc yêu” chỉ nên từ 5 – 10 phút tính từ lúc nam giới đưa dương vật vào cơ thể của phụ nữ. Nếu như bạn tình của mình có nhu cầu cao hơn, có thể duy trì thêm một thời gian nữa nhưng không nên quá 30 phút, điều đó có thể khiến cả hai mệt mỏi, nữ giới có thể bị đau do ma sát nhiều.

Lưu ý rằng trước khi đưa dương vật vào, cánh mày râu nên có màn dạo đầu như vuốt ve hay ôm ấp quấn quít một chút để cả hai dễ cảm nhận nhau. Qúa trình này diễn ra trong 10 – 15 phút là thời gian hợp lý, đủ để cả 2 cùng hưng phấn.

Như vậy, suốt quá trình quan hệ lâu ra hấp dẫn cả hai thường là 30 – 40 phút tùy theo thể trạng từng người. Đây là thời gian có cả màn dạo đầu và nam giới không nên áp lực mà cứ để dương vật trong người của mình tình, điều này có thể khiến phản tác dụng, khiến cho bạn thiện cảm thấy sợ quan hệ tình dục với bạn.

15 cách quan hệ tình dục lâu ra an toàn hiệu quả

Nhiều người mong muốn biết được những mẹo cụ thể, dễ thực hiện để có thể duy trì hàng ngày để nâng cao phong độ của bản thân. Tất nhiên, điều đó không hề quá khó khăn, chỉ cần bạn thực hiện 15 cách quan hệ tình dục lâu ra dưới đây, kết quả mang lại sẽ vô cùng bất ngờ:

15 Cách quan hệ tình dục lâu ra an toàn và hiệu quả

1. Duy trì sự tự tin của bản thân

Tinh thần quyết định rất nhiều đến hành động mà bạn thể hiện ra bên ngoài, chính vậy nên mà từ bao lâu nay, rất nhiều người đề cao sức mạnh tinh thần hơn cả thể chất là vì thế. Nam giới chỉ cần luôn tự tin vào bản thân của mình, hạn chế có suy nghĩ liên quan tới việc yếu sinh lý hay xuất tinh sớm thì điều đó sẽ không xảy ra với bạn cả. Tốt nhất, bạn chỉ cần cứ nghĩ rằng chỉ cần mình có cảm xúc với người kia, cả 2 cùng nhau hòa hợp chuyện chăn gối thì chắc chắn sẽ luôn thấy tràn đầy năng lượng cho chuyện chăn gối.

2. Nâng thời gian quan hệ từng chút một

Nếu như thời gian quan hệ tình dục của mình ở con số khiêm tốn, khoan nghĩ về nó quá nhiều trong thời điểm hiện tại. Một cách quan hệ tình dục lâu ra mà được rất nhiều người đồng tình, đó là bạn hãy thử đặt mục tiêu tăng thời gian quan hệ từng chút một. Lấy một ví dụ đơn giản là thời gian hiện tại của bạn là 3 phút, hãy tăng lên theo cấp số cộng như tuần đầu tiên 4 phút, tuần tiếp 5 phút, tuần sau 6 phút rồi cứ thế, sau khoảng 2 tháng thì bạn đã tăng lên 10 phút cho đến 15 phút so với ban đầu, vô cùng hiệu quả.

3. Tập Kegel

Bài tập Kegel được xem là một bài tập thể thao tác động trực tiếp đến xương cụt, nên thực hành ở bất cứ đâu để duy trì hiệu quả ổn định. Sau một thời gian thích nghi tốt với bài Kegel, bạn sẽ thấy rằng nhóm cơ và sức chịu đựng của bản thân tăng lên đáng kể, điều này sẽ giúp cho nam giới kiểm soát chất lượng cuộc yêu dễ dàng.

4. Tìm tư thế quan hệ phù hợp

Tư thế khi quan hệ tình dục sẽ quyết định rất nhiều đến thời gian yêu của từng người, nam giới nên thực hiện những tư thế để có cách quan hệ tình dục lâu ra hiệu quả:

  • Tư thế cưỡi ngựa: nam nằm dưới, bạn nữ sẽ nằm trên và chủ động để dương vật vào cơ thể của bạn, người nam nằm dưới liên tục đẩy vào mông, hông của nữ để bảo đảm nàng có đủ sức kích thích cả 2 có khoái cảm
  • Tư thế gục đầu: nữ giới sẽ để nam giới bị động bằng cách để dương vật tự vào âm đạo của bạn rồi nhấp lên xuống theo nhịp, cả hai cùng chuyển động để tránh mệt nhưng chắc chắn nó sẽ làm cho nam giới hạn chế xuất tinh sớm hiệu quả
  • Tư thế úp thìa: nam giới xâm nhập âm đạo của nữ từ phía sau, nữ giới hơi co chân lên để bạn nam có thể đưa dương vật vào dễ dàng. Vì hầu như cách quan hệ này chỉ có tiếp xúc da thịt nên sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian “yêu” dễ dàng.

5. Thay đổi không gian quan hệ

Không gian quan hệ quen thuộc sẽ khiến cho cả 2 nhàm chán và cần tìm kiếm sự mới lạ, nam giới nên đổi không gian mới lạ để cả 2 có sự hưng phấn nhanh chóng. Đây vừa là cách quan hệ tình dục lâu ra hiệu quả mà còn giúp cho cả 2 cùng nhau khám phá những điều mới lạ. Đó có thể là một chuyến du lịch, một nơi cắm trại, một nơi thám hiểm,… điều này tự bạn sẽ quyết định.

6. Đeo bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su vốn là một vật dụng quen thuộc giúp cho nữ giới tránh mang thai ngoài ý muốn mà còn bảo vệ cả 2 khỏi nguy cơ lây nhiễm những bệnh nguy hiểm. bên cạnh đó, một tác dụng xuất sắc hơn chính là giúp cho thời gian quan hệ kéo dài hơn do dương vật giảm độ nhạy bình thường. Hiện nay, trên thị trường có cả loại bao cao su quan hệ lâu ra, bạn có thể tìm hiểu để sử dụng khi cần.

7. Quan hệ thường xuyên với bạn tình

Tần suất quan hệ thường xuyên với nhau không chỉ giúp gắn kết tình cảm, mà còn là một nhân tố giúp cho phong độ đàn ông của nam giới được ổn định. mỗi người nên quan hệ với người yêu của mình từ 3 – 4 lần / tuần để đảm bảo khả năng cương cứng, nâng cao chất lượng tinh dịch.

8. Đảm bảo sức khỏe hàng ngày

Nam giới nên tập thể dục liên tục, duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh mỗi ngày để có được thể trạng tốt nhất cho mình. Khi có sức khỏe ổn định, bạn có thể thực hiện được rất nhiều điều như ý, nhất là việc tăng cường sự dẻo dai và bền khỏe cũng là cách giúp quan hệ lâu ra dễ dàng.

9. Thêm âm nhạc trong khi quan hệ tình dục

Âm nhạc vốn là một chất xúc tác làm cho cuộc sống luôn dễ chịu, thoải mái đầu óc của con người. Lúc đó, cơ thể sẽ cảm thấy ok, phân tán tư tưởng để điều chỉnh nhịp quan hệ tình dục của cả hai.

10. Thực hiện thủ dâm trước khi quan hệ tình dục

Thủ dâm được coi là một phương pháp kích thích dương vật dễ dàng, giúp cho dương vật bớt nhạy cảm trước khi quan hệ tình dục với bạn tình. Đây là cách quan hệ tình dục lâu ra được nhiều bạn trẻ áp dụng thành công, đối với người lớn có lẽ không phù hợp.

11. Kiểm soát nhịp thở khi quan hệ tình dục

Trong quy trình quan hệ tình dục, khi bạn đạt cực khoái có thể sẽ thở hơi gấp, lúc này nam giới nên kịp thời kiểm soát nhịp thở của bản thân, nên thở nhẹ nhàng và không để hơi thở của bản thân quá mạnh. Điều này sẽ giúp cho cơ thể của nam giới không đạt cực khoái quá sớm.

12. Nên tuân thủ trình tự của chuyện phòng the

Qúa trình quan hệ tình dục chỉ thực sự trọn vẹn khi mà cả hai đồng điệu với nhau theo từng giai đoạn của ” cuộc yêu”. Nam giới nên có màn dạo đầu trước tiên, tiếp theo sẽ xâm nhập vào cơ thể của nữ giới để lên đỉnh dễ dàng, cuối cùng thì nên nghỉ dưỡng một chút, lấy lại năng lượng để tiếp tục hiệp yêu sau nếu muốn. đảm bảo trình tự như trên sẽ giúp cho quan hệ lâu ra dễ dàng, hạn chế hưng phấn quá nhanh làm gián đoạn cuộc yêu.

13. Không quan hệ theo tư thế Doggy

Tư thế doggy sẽ mang đến cảm giác mới lạ cho nhiều đôi yêu nhau, tuy nhưng, khi thực hiện kiểu này sẽ làm cho nam giới nhanh bị kích thích và quy trình xuất tinh sẽ nhanh hơn bình thường. Các cặp đôi nên hạn chế tư thế này khi mà trong cơ thể của nam giới đang gặp nhiều hạn chế về chức năng sinh lý.

14. Chia nhiều hiệp khi “yêu”

Việc quan hệ tình dục được chia thành nhiều hiệp sẽ giúp cho cả hai được nuôi dưỡng cảm xúc hơn, nạp lại năng lượng tức thời. Đôi khi, chỉ cần nghỉ khoảng 5 – 10 phút vuốt ve nhau rồi cả hai lại tiếp tục “cuộc yêu” là một cách quan hệ tình dục lâu ra rất dễ thực hiện.

15. Tác động lực mạnh vào dương vật giảm kích thích

Bạn có thể nghĩ rằng đây chỉ là một động tác nhỏ giúp cho cậu nhỏ hạn chế kích thích quá độ làm cho quy trình xuất tinh không xảy ra quá sớm. Nam giới chỉ cần khi thấy dương vật có khả năng xuất tinh thì véo nhẹ sẽ khiến cho hưng phấn giảm, không có tình trạng xuất tinh xảy ra. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện ít lần vì nếu lạm dụng sẽ khiến cho khả năng cương cứng của dương vật suy giảm.

Nên ăn gì để quan hệ lâu ra?

Việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho hoạt động sống mỗi ngày là chủ đề vô cùng quan trọng mà mọi người cần phải luôn duy trì ổn định, đặc biệt là nam giới. Đối với những người mong muốn có thể thực hiện những cách quan hệ tình dục lâu ra có hiệu quả, chế độ ăn uống hàng ngày đóng góp rất nhiều vào mức độ thành công cho bản thân, như:

15 Cách quan hệ tình dục lâu ra an toàn và hiệu quả

  • Hải sản: các loại hải sản nói chung có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người, nhất là những nam giới đang gặp những vấn đề sinh lý. một số loại hải sản như hàu, nghêu, tôm,… có lượng lớn kẽm, sắt, canxi giúp cho quá trình sản xuất tinh trùng diễn ra ổn định; cơ thể nam giới sẽ thấy phấn chấn, sung mãn để tự tin mỗi khi “cuộc yêu” diễn ra.
  • Thịt đỏ: đây là thực phẩm giúp bồi bổ năng lượng và duy trì cơ thể dẻo dai hiệu quả, nam giới nên bổ sung thịt đỏ đầy đủ như thịt bò, thịt dê,… nhằm giúp cho cơ thể luôn dồi dào năng lượng.
  • Gừng: đây chắc hẳn là loại gia vị thân quen của tất cả mọi người vì gừng có tính ấm, hơi cay, hăng nên giúp kích thích tuần hoàn và lưu thông máu trong cơ thể. Chính vì tác dụng trên, chỉ cần nam giới bổ sung gừng thường xuyên trong mỗi bữa ăn cũng là cách giúp quan hệ lâu ra dễ dàng.
  • Lá cây bồ đề: một loại dược liệu giúp cho quý ông nâng cao chất lượng chuyện chăn gối nhanh chóng. Chỉ cần nam giới lấy nước sôi thấm đều vào lá rồi dán vào dương vật của bạn ngay trước khi quan hệ tình dục trong 5 phút, hiệu quả sẽ thấy ngay tức khắc. Lưu ý là nên rửa sạch lá bồ đề và tay để hạn chế có vi khuẩn gây ra viêm nhiễm.
  • Socola: một loại thực phẩm ngọt ngào và là biểu tượng cho tình yêu, cho nên, việc nam giới sử dụng socola cùng bạn tình của bạn ngay trước khi quan hệ tình dục là một cách để tăng hưng phấn cho cả hai. ngoài ra, trong socola chứa nhiều chất giúp cho tinh thần vui vẻ, phấn chấn để duy trì năng lượng và lãng mạn cho cánh mày râu.

Trong bài có tổng hợp 15 cách quan hệ tình dục lâu ra có hiệu quả rất tốt mà nam giới không thể bỏ qua, cần thường xuyên áp dụng để giúp cho “cuộc yêu” giữa cánh mày râu với bạn đời luôn được hạnh phúc trọn vẹn.

Bài viết liên quan