Hiện nay, với thời đại 4.0 phát triển, nhu cầu sử dụng đồ công nghệ ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, nổi bật nhất là thiết bị điện thoại di động. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, “dế yêu” của bạn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng, trục trặc. Trong bài viết này, Blog Thuật Ngữ sẽ tổng hợp top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Đồng Hới đảm bảo uy tín 100% để anh em có thể “gửi gắm” con “dế yêu” của mình. Cùng tham khảo ngay nhé !

Trung tâm bảo hành điện thoại Samsung 

Đây là một trong những cái tên đứng đầu trong top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Đồng Hới. Đến đây, anh em sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, bởi trung tâm này sử dụng linh kiện chính hãng của Samsung để sửa chữa và thay thế.

Bên cạnh đó, Trung tâm bảo hành Samsung còn có sự nghiêm ngặt trong nhiều khâu nhận và trả máy, nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng. Kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn được trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/7.

Tuy nhiên, địa chỉ này chỉ nhận bảo hành các dòng điện thoại thuộc hãng Samsung. Ngoài ra, chi phí tại trung tâm này khá nhỉnh hơn so với một số địa chỉ khác tại Đồng Hới, Quảng Bình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 305 đường Quang Trung, xã Tân Xuân, huyện Quảng Trạch, Đồng Hới.

K Store Mobile – Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Đồng Hới

K Store Mobile là địa chỉ sửa điện thoại uy tín hàng đầu tại Đồng Hới. Nơi đây nhận “chữa bệnh” cho tất cả các dòng điện thoại: Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi,… K Store Mobile cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng 100%. Thậm chí là được xem trực tiếp quá trình sửa chữa và ký tên trên toàn bộ linh kiện của máy.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm làm việc từ 10 năm trở lên. Do đó, anh em hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm “dế yêu” của mình tại K Store Mobile.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: Số 218 đường Trần Hưng Đạo – Đồng Hới – Quảng Bình.

  • Địa chỉ 2: Số 17 đường Hữu Nghị – Đồng Hới – Quảng Bình.

Mạnh Tuấn Store – Địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Đồng Hới

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Đồng Hới uy tín 100%

Mạnh Tuấn Store – Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Đồng Hới 

Mạnh Tuấn Store là một trong những cửa hàng sửa điện thoại uy tín, nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng. Tại đây cung cấp dịch vụ sửa chữa đảm bảo chất lượng trong tầm giá tốt nhất.

Mạnh Tuấn Store cung cấp dịch vụ đa dạng như: Thay bộ màn hình trong và ngoài, thay pin, thay khung sườn vỏ máy, ép kính,… Nơi đây cam kết sử dụng các linh kiện thiết bị chính hãng để thay thế và sửa chữa cho khách hàng. Ngoài ra, cửa hàng này còn chuyên bán các loại phụ kiện điện thoại và sửa chữa máy tính.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 54 đường Trường Chinh – Đồng Hới – Quảng Bình.

Toàn Cầu Mobile Luxury – Nơi sửa điện thoại giá tốt tại Đồng Hới

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Đồng Hới uy tín 100%

Toàn Cầu Mobile Luxury – Nơi sửa điện thoại giá tốt tại Đồng Hới

Toàn Cầu Mobile Luxury là cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, có nhiều hệ thống showroom tại Quảng Bình. Tại đây cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng, giá tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi nhận máy.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 117 đường Trần Hưng Đạo – Đồng Hới – Quảng Bình.

Care Phone – Cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín

Top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Đồng Hới uy tín 100%

Care Phone – Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Đồng Hới

Care Phone là top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Đồng Hới mà bạn không nên bỏ lỡ. Bởi nơi đây cung cấp dịch vụ uy tín với giá cả phải chăng, chuyên nhận đoán “bệnh” và sửa chữa. Care Phone có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, công khai và minh bạch, cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng 100% để thay thế cho khách hàng. Do đó, anh em hoàn toàn yên tâm khi đến và sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 147 đường Trần Hưng Đạo – Đồng Hới – Quảng Bình.

Trên đây là bài viết của Blog Thuật Ngữ tổng hợp top 5 địa chỉ sửa điện thoại tại Đồng Hới đảm bảo chất lượng với giá cả phải chẳng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn “bỏ túi” những cửa hàng uy tín khi gửi gắm “dế yêu” của mình nhé!

Bài viết liên quan