Máy tính là thiết bị công nghệ có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày may. Việc lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua máy tính trên địa bàn Nam Định không dễ khi có rất nhiều nơi cung cấp khác nhau. Tham khảo ngay Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Nam Định được tín nhiệm nhất mà Blog Thuật Ngữ tổng hợp dưới đây để có sự lựa chọn như ý!

FPT Shop – Dẫn đầu Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Nam Định

Dẫn đầu nơi cung cấp máy tính uy tín, đắt hàng nhất Nam Định phải kể tới FPT Shop. Đây là hệ thống bán laptop, máy tính và thiết bị điện tử trải dài khắp 3 miền của đất nước Việt Nam. FPT Shop Nam Định cung cấp các sản phẩm máy tính mẫu mã và kiểu dáng đa dạng đến từ nhiều hãng thương hiệu danh tiếng trên thế giới.

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Nam Định được tín nhiệm nhất

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Nam Định uy tín đứng đầu là FPT Shop

Các sản phẩm máy tính trước khi đến tay khách hàng đã phải trải qua quá trình kiểm duyệt, kiểm tra gắt gao về chất lượng và tiêu chuẩn đảm bảo. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình theo nhu cầu và tài chính, nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ miễn phí vận chuyển bán kính 20km.

Máy tính Cường Đạt – Gợi ý nơi mua máy tính đáng đồng tiền

Khách hàng sẽ bị chinh phục khi đến với máy tính Cường Đạt với đầy đủ các sản phẩm máy tính chất lượng, mẫu mã và hãng thương hiệu như: Dell, Lenovo, Asus,… Máy tính Cường Đạt mang đến chất lượng và phong phú cho khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm công nghệ, gồm laptop và máy tính.

Các dòng máy có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, bảo hành miễn phí 24 tháng, không mất thêm phí khi mua hosting và tên miền hàng tháng. Máy tính Cường Đạt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn phù hợp nhu cầu cho khách hàng.

Thuận An – Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Nam Định nổi tiếng

Cửa hàng máy tính Thuận An  là một trong những địa điểm bán máy tính uy tín với sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt cho tới chế độ bảo hành tận tâm. Cửa hàng có không gian trưng bày rộng rãi, trước khi quyết định mua sản phẩm khách hàng được test máy cẩn thận. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình phù hợp với nhu cầu của người dùng. Cửa hàng cung cấp cả các phụ kiện và linh kiện cho máy tính nếu người mua cần sử dụng đến để sửa chữa, thay thế.

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Nam Định được tín nhiệm nhất

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Nam Định chất lượng có Thuận An

Công ty máy tính Khánh Toàn

Nằm trong top 5 cửa hàng bán máy tính tại Nam Định có tâm nhất phải nói tới công ty Trách nhiệm hữu hạn máy tính Khánh Toàn. Đây là đơn vị chuyên kinh doanh lĩnh vực máy tính và phụ kiện, thiết bị giám sát an ninh, thiết bị văn phòng. Nơi đây có đa dạng mẫu mã và kích thước từ máy tính để bàn đến máy tính xách tay từ nhiều hãng danh tiếng. Đội ngũ nhân viên máy tính Khánh Toàn có chuyên môn công nghệ và kinh nghiệm dày dặn luôn phục vụ mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Nam Định được tín nhiệm nhất

Đến ngay Công ty máy tính Khánh Toàn để rinh về sản phẩm chất lượng

Công ty công nghệ Hải Luân

Người mua không thể bỏ một địa chỉ mua máy tính uy tín khác tại Nam Định là Công Ty Công Nghệ Hải Luân chuyên cung cấp laptop, phần mềm và công nghệ ngoại vi. Cửa hàng được thiết kế không gian rộng rãi, sản phẩm trưng bày khoa học, đa dạng mẫu mã và thương hiệu máy tính. Nhân viên tư vấn tận tình, thân thiện cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đến khi hài lòng mới thôi. Sản phẩm bảo hành chính hãng, giá cả phải chăng giúp người mua tìm được sản phẩm ưng ý.

Trên đây là Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Nam Định được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Khách hàng sinh sống tại khu vực này có thể tham khảo để mua được sản phẩm tốt, đáp ứng đúng nhu cầu, đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng!

Bài viết liên quan