Hiện nay TVC quảng cáo là một trong những sự lựa chọn mà các doanh nghiệp sử dụng nhằm thu hút khách hàng. Đặc biệt hình thức TVC quảng cáo hài hiện nay đang trở nên khá phổ biến và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về yêu cầu của TVC trong quảng cáo hài là gì nhé. 

Tạo ra được kịch bản ấn tượng

Yêu cầu của TVC quảng cáo hài là gì?

Cần phải tạo ra được một kịch bản thật sự ấn tượng và hấp dẫn 

Dù là hình thức quảng cáo TVC hài hay là bất kỳ một hình thức quảng cáo nào đi nữa thì vẫn cần phải có kịch bản ấn tượng. Chính vì thế người phụ trách kịch bản cần phải là người có kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời họ cần phải hiểu được về về đối tượng công chúng mà mình sẽ tiếp cận.

Một kịch bản hài thú vị là một kịch bản có tính đột phá và lột tả được hết thông điệp mà doanh nghiệp muốn đưa tới khách. Tuy nhiên nó lại ra một chút hài hước nhưng vẫn phải trong khuôn khổ.

Đưa hình ảnh doanh nghiệp xuất hiện một cách “có duyên”

Chắc chắn rằng bên trong quảng cáo thì sẽ không thể nào thiếu được hình ảnh của doanh nghiệp. Tuy nhiên việc đưa hình ảnh doanh nghiệp vào lúc nào cũng cần phải có sự tính toán một cách thông minh và hợp lý.

Yêu cầu của TVC quảng cáo hài là gì?

Biết cách đưa thông tin của doanh nghiệp một cách khéo léo

Thông thường nhà sản xuất sẽ đưa vào các TVC Câu khẩu hiệu hay là Logo của thương hiệu. Kèm theo đó là hình ảnh cụ thể về sản phẩm dịch vụ, Dây chuyền sản xuất… Sự xuất hiện của những yếu tố này cần phải được kể một cách cẩn thận. Nó sẽ giúp người khi xem có thể dễ dàng liên tưởng, nhận diện và ghi nhớ đến thương hiệu.

Lựa chọn diễn viên hài phù hợp

Yêu cầu của TVC quảng cáo hài là gì?

Lựa chọn diễn viên có yếu tố hài hước cao 

Với đoạn quảng cáo hài thì phần hồn được truyền tải thông qua biểu cảm của diễn viên. Chính vì thế mà đa phần các nhà làm phim đều dành nhiều thời gian cho việc casting diễn viên.

Hãy lựa chọn một khuôn mặt hài hước cho đoạn quảng cáo thêm phần hấp dẫn. Đặc biệt diễn viên cần phải lột tả hết được cảm xúc và biểu cảm của mình trong từng câu thoại.

Xử lý hậu kỳ TV quảng cáo hài

Xử lý hậu kỳ chính là công đoạn cuối cùng để cho ra đời một đoạn TVC quảng cáo. Công đoạn này cũng thiên về mặt kỹ thuật và kỹ xảo, nó tốn khá nhiều thời gian.

Yêu cầu của TVC quảng cáo hài là gì?

Đối xử lý hậu kỳ phải là những người có chuyên môn cao

Giai đoạn này yêu cầu nhân viên kỹ thuật phải có đủ năng lực để triển khai tốt những đoạn TVC quảng cáo gây được ấn tượng. Với những đoạn TVC quảng cáo hài thì nên chèn nhiều hiệu ứng âm thanh hấp dẫn để lấy được tiếng cười.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về yêu cầu của TVC quảng cáo hài để các bạn cùng tham khảo. Mong rằng những chia sẻ này đã mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích.

Bài viết liên quan