Site icon Blog Thuật Ngữ

Tuổi ngọ là con gì? Người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Ngọ là con gì? Người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu? Là những câu hỏi khá đơn giản mà không phải ai cũng biết đâu nhé. Hãy cùng Blog Thuật Ngữ tìm hiểu về những thông tin cơ bản về tuổi Ngọ trong bài viết sau đây.

Tuổi Ngọ là con gì?

Tuổi Ngọ biểu tượng của con Ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã để được hòa mình vào thiên nhiên. Vì thế người tuổi Ngọ rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Ngọ là những người sinh vào các năm như: 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2014 (Giáp Ngọ), 2026 (Bính Ngọ)…

Hình ảnh con ngựa trong bức tranh “Mã Đáo Thành Công”

Người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào?

Sau đây là những tuổi hợp với tuổi Ngọ theo Lục hợp và Tam hợp mời bạn tham khảo:

Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy luật của tam hợp và lục hợp để biết thêm những ý nghĩa của các tuổi hợp với tuổi Ngọ nhé.

Người tuổi Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ngọ nằm trong tứ hành xung Tý Ngọ Mão Dậu trong đó tuổi Ngọ kỵ nhất với tuổi Tý (con Chuột). Với các tuổi còn lại là Mão (con Mèo) và Dậu (con Gà), tuổi Ngọ cũng xung khắc nhưng ít hơn.

Vừa rồi mình đã giới thiệu cho bạn biết được tuổi Ngọ là gì? Tuổi ngọ sinh năm bao nhiêu? Và hợp hay kỵ với những tuổi nào? Hi vọng nó hữu ích với bạn đọc khi muốn tìm hiểu người tuổi Ngọ.

Exit mobile version