Mỹ Tho – thành phố trẻ năng động ẩn chứa những cơ hội mua sắm công nghệ đáng kinh ngạc. Đối với những ai đang tìm kiếm máy tính với chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, việc chọn lựa cửa hàng phù hợp là quyết định quan trọng. Trong bài viết này, Blog Thuật Ngữ cùng bạn điểm qua  top 5 cửa hàng bán máy tính tại Mỹ Tho, nơi mà sự đa dạng về sản phẩm cùng với cam kết về chất lượng sẽ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ của bạn.

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Mỹ Tho – Nhật Khánh Computer

Thành lập năm 2011, Nhật Khánh Computer khởi đầu với niềm đam mê công nghệ và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy tính chất lượng tốt nhất.

Cung cấp đa dạng các dòng máy tính từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dell, Asus, Acer, HP, Lenovo,…; linh kiện máy tính; dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính. Sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm công nghệ của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Mỹ Tho nên ghé

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Mỹ Tho uy tín

Vi Tính Thành Phố – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Năm 2014, Vi Tính Thành Phố ra đời với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy tính chất lượng, giá cả hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp các dòng máy tính xách tay, PC, máy in, linh kiện máy tính,…; dịch vụ cài đặt, sửa chữa máy tính tận tình.

Với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ. Giá trị cốt lõi của cửa hàng là Uy tín – Chất lượng – Giá tốt – Chuyên nghiệp – Tận tâm.

Phong Vũ – Hệ Thống Bán Lẻ Điện Máy & Điện Tử Uy Tín

Tháng 4 năm 1997, Phong Vũ khởi đầu là một cửa hàng buôn bán máy tính nhỏ. Cung cấp đa dạng các dòng máy tính, linh kiện máy tính, điện thoại, điện máy,…Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Phong Vũ đã trở thành hệ thống bán lẻ điện máy & điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam. Điểm qua một số ưu điểm nổi bật dưới đây:

 • Hệ thống cửa hàng đạt đến con số hơn 80 cửa hàng trên toàn quốc.

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, nâng cao kiến thức, tay nghề

 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Mỹ Tho nên ghé

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Mỹ Tho chất lượng hàng đầu

FPT Shop – Hệ Thống Bán Lẻ Điện Máy & Công Nghệ Số 1 Việt Nam

Năm 1997, FPT Shop ra đời với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ chính hãng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Cung cấp đa dạng các dòng máy tính, điện thoại, điện máy,…

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành điện tử tại Việt Nam, FPT Shop dần khẳng định được vị thế của mình qua những ưu điểm như:

 • Là thương hiệu có hệ thống bán lẻ lớn mạnh

 • Doanh thu tăng trưởng mạnh

 • Thị phần dẫn đầu

 • Dịch vụ khách hàng tốt

 • Cửa hàng có nhiều chương trình khuyến mãi đem lại mức giá ưu đãi cho khách hàng

Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Mỹ Tho nên ghé

FPT Shop tại Mỹ Tho

Thegioididong – Hệ Thống Bán Lẻ Điện Máy & Điện Thoại Uy Tín

 Năm 2004, Thế Giới Di Động (TGDĐ) khởi đầu với cửa hàng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Cung cấp đa dạng các dòng điện thoại, máy tính, điện máy, phụ kiện,…Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ, thế giới di động cũng không ngừng thay đổi, nâng cấp, phát triển ngày một lớn mạnh. Đi kèm với đó là những ưu điểm nổi bật như:

 • Danh mục các sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu mua sắm

 • Top 10 công ty niêm yết có giá trị vốn hóa lớn nhất Việt Nam

 • Sản phẩm chất lượng cao với mức giá cả siêu ưu đãi

 • Dịch vụ bảo hành uy tín

Trên đây là danh sách Top 5 cửa hàng bán máy tính tại Mỹ Tho. Hi vọng những thông tin mà Blog Thuật Ngữ cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Hãy nhớ theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Bài viết liên quan