Site icon Blog Thuật Ngữ

Mua laptop trả góp cần giấy tờ gì? Nên hay không?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua laptop nhưng khả năng tài chính eo hẹp thì hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức trả góp. Tất nhiên hình thức này sẽ có thủ tục phức tạp và nhiều ưu nhược điểm riêng cần cân nhắc. Vậy mua laptop trả góp cần giấy tờ gì? Nên hay không? Hãy cùng Blog Thuật Ngữ tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mua laptop trả góp cần giấy tờ gì? Nên hay không?

Mua laptop trả góp là gì? Điều kiện mua laptop trả góp?

Mua laptop trả góp là hình thức sở hữu các dòng laptop mới hoặc cũ ở cửa hàng nhưng không cần phải chi trả toàn bộ chi phí một lần duy nhất. Hiện nay hầu hết tất cả các cửa hàng bán laptop đều áp dụng chương trình mua trả góp.

’Mua laptop trả góp là gì?

Hiện nay có rất nhiều hình thức mua laptop trả góp, tuy nhiên tất cả đều sẽ phải trả dần theo từng tháng. Tùy theo hình thức mà mỗi tháng số tiền bạn phải đóng khác nhau, tuy nhiên số tiền này sẽ lớn hơn một chút so với giá bán ban đầu của máy.

Trước khi tìm hiểu mua laptop trả góp cần những giấy tờ gì? nên hay không? thì bạn hãy cân nhắc kỹ về thông tin mua trả góp. Có 2 hình thức trả góp 0% phổ biến hiện nay bao gồm:

Để mua laptop trả góp thì bạn không cần phải có quá nhiều điều kiện. Hiện nay hầu hết các cửa hàng đều cho phép học sinh, sinh viên hay bất kỳ ai trên 18 tuổi (hoặc 20 tuổi) có đầy đủ giấy tờ mua trả góp.

Mua laptop trả góp cần giấy tờ gì? Nên hay không?

Có nên mua laptop trả góp hay không luôn là vấn đề băn khoăn của đa số mọi người hiện nay. Thực ra đây không phải là hình thức xấu nhưng sẽ có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người.

Có nên mua laptop trả góp không?

Ưu điểm chính của hình thức trả góp đó là bạn sẽ không phải huy động tài chính trong một lần mà chia ra nhiều tháng để tích lũy. Điều này cực kỳ phù hợp với những ai đang cần laptop mà điều kiện tài chính chưa cho phép hoặc muốn chia tiền cho những việc khác.

Tùy theo nhu cầu mỗi người sẽ quyết định có nên mua laptop trả góp không

Tuy nhiên, khi mua laptop trả góp bạn sẽ cần chấp nhận mức giá sẽ cao hơn một chút so với giá gốc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần phải kiểm soát chi tiêu thật hợp lý để có thể chi trả mỗi tháng đúng hạn.

Thủ tục giấy tờ mua laptop trả góp

Mua laptop trả góp cần những giấy tờ gì? Nên hay không? Nếu bạn đã quyết định sẽ mua laptop trả góp thì cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

Chỉ cần cung cấp các giấy tờ đơn giản như trên thì nhân viên bán hàng sẽ thực hiện các bước đăng ký mua laptop trả góp cho bạn. Công đoạn này sẽ mất từ 15 – 30 phút, bạn có thể đăng ký trên website trước để tối ưu thời gian.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc mua laptop trả góp cần giấy tờ gì? Nên hay không? Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định và nhanh chóng hoàn thành thủ tục để mua chiếc laptop trả góp ưng ý nhất.

Exit mobile version