Site icon Blog Thuật Ngữ

Kho Thượng Hải Shopee ở đâu? Thời gian vận chuyển bao lâu?

Bên cạnh kho hàng quốc tế nổi tiếng như kho Nghĩa Ô Shopee thì Thượng Hải Shopee cũng là địa chỉ lưu đơn hàng phổ biến hiện nay tại Trung Quốc. Đây cũng là cái tên vô cùng quen thuộc với các tín đồ của Shopee khi mua sắm các mặt hàng của nước bạn. Vậy kho Thượng Hải Shopee ở đâu và trong khoảng bao lâu thì đơn hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam?

Kho Thượng Hải Shopee ở đâu?

Hiện nay tại Trung Quốc có rất nhiều kho hàng vận đơn của Shopee trước khi vận chuyển về Việt Nam trong đó có kho Thượng Hải (hay còn có tên khác là kho Shang Hai). Đây là một trong những kho hàng lớn nhất của Trung Quốc để chứa các đơn hàng và vận chuyển những đơn này sang Việt Nam cũng như các nước khác.

Kho Thượng Hải Shopee ở đâu?

Kho Thượng Hải được đặt tại thành phố Thượng Hải và đây cũng là kho chứa hàng và vận chuyển những đơn hàng Shopee lớn nhất của Trung Quốc về Việt Nam. Nói một cách dễ hiểu thì đây cũng là kho có chức năng tương tự như kho Nghĩa Ô và kho Thẩm Quyến, đều đóng vai trò là địa điểm trung chuyển hàng hóa trung gian giữa hai quốc gia.

Những đơn hàng đặt tại Trung Quốc đều sẽ được đưa về kho Thượng Hải Shopee để tập trung sau đó vận đơn chuyển về Việt Nam. Cùng với đó, tình trạng của những đơn hàng cũng sẽ hiển thị để người mua có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển dễ dàng dù đơn hàng trở ngại về mặt không gian địa lý.

Khi nào đơn hàng tại kho Thượng Hải được xuất đi?

Khi nào đơn hàng tại kho Thượng Hải được xuất đi? Khi đơn vị vận chuyển của Shopee tại nước ngoài đã lấy hàng thành công thì đơn sẽ được chuyển đến kho Thượng Hải để kiểm hàng và sau đó mới duyệt để xuất đi. Lúc này, đơn hàng sẽ được hiển thị trạng thái tại mục tra cứu đơn hàng và sẽ có thông báo “đơn hàng đã xuất kho Thượng Hải” để người mua có thể tra cứu và nắm được lịch trình dễ dàng.

Khi đơn vị vận chuyển lấy hàng thành công sẽ chuyển đến kho Thượng Hải

Trạng thái đơn hàng hiện đã xuất kho cũng nghĩa là kiện hàng của bạn đã được xuất kho Thượng Hải thành công. Sau đó, đơn hàng của bạn sẽ được lưu chuyển đến cơ quan Hải Quan để làm thủ tục xuất và nhập về Việt Nam để chuyển tới tay người mua.

Thời gian vận chuyển đơn hàng từ kho Thượng Hải về Việt Nam bao lâu?

Sau khi đã nắm được kho Thượng Hải của Shopee ở đâu chúng ta thấy khoảng cách địa lý khá xa và đương nhiên để giao đến tay người mua sắm vẫn sẽ còn nhiều thủ tục khi hàng đã về Việt Nam. Vậy thời gian vận chuyển đơn hàng từ kho Thượng Hải về Việt Nam bao lâu?

Thời gian nhận hàng các đơn đặt từ Trung Quốc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách địa lý, thời gian làm thủ tục xuất hàng quốc tế hoặc những yếu tố bất khả kháng. Thông thường sẽ dao động khoảng:

Thời gian nhận hàng các đơn đặt từ Trung Quốc về Việt Nam khoảng 8-16 ngày

Tuy nhiên, khoảng thời gian giao hàng này sẽ không bao gồm các yếu tố dưới đây:

Tuy việc mua hàng tại Trung Quốc sẽ mất khá nhiều thời gian hơn nhưng chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi để sắm được món hàng ưng ý nhé! Hy vọng rằng những chia sẻ trên của blogthuatngu.com sẽ giúp bạn đọc có thể biết được kho Thượng Hải Shopee ở đâu và thời gian giao hàng là bao lâu dễ dàng hơn!

Exit mobile version